"Người ấy là ai?": Dàn trai đẹp chinh phục nữ chính Hương Giang không phải cực phẩm mà là "siêu phẩm"

Mỹ Linh 21:52 17/01/2019

MC Trấn Thành đã nhận định rằng, dàn trai đẹp tham gia "Người ấy là ai?" tuần này không phải cực phẩm mà là "siêu phẩm", là "Avengers"!

Mở màn tập 12 Người ấy là ai? tuần này, dàn cố vấn hùng hậu gồm: Thu Phương, Đại Nghĩa, Anh Đức, Miu Lê và BB Trần đã có phen tung hứng đầy hài hước. Đặc biệt, lý giải cho việc tại sao hôm nay có đến 5 người cùng ngồi ghế cố vấn, BB Trần liền đưa lý do: "Đó là vì hôm nay em sẽ làm nữ chính!".

Người ấy là ai?: Dàn trai đẹp chinh phục nữ chính Hương Giang không phải cực phẩm mà là siêu phẩm - Ảnh 1.

Dàn cố vấn đặc biệt của tập 12.

Ngay lập tức Anh Đức lên tiếng phản đối bởi anh cho rằng dàn cực phẩm trên kia đang thiếu 1 người và đó chính là mình. Trong khi Anh Đức quan tâm đến vị trí cực phẩm thì Miu Lê cũng không kém khi cô nàng đã kịp "đánh tiếng": "Xin lỗi mọi người nếu như hôm nay em có hơi phân tâm… em đã tính trước rồi, hôm nay em sẽ quan sát và chọn riêng cho em".

Người ấy là ai?: Dàn trai đẹp chinh phục nữ chính Hương Giang không phải cực phẩm mà là siêu phẩm - Ảnh 2.

BB Trần đòi làm nữ chính.

Người ấy là ai?: Dàn trai đẹp chinh phục nữ chính Hương Giang không phải cực phẩm mà là siêu phẩm - Ảnh 3.

Miu Lê đòi chọn trai cho riêng mình.

Người ấy là ai?: Dàn trai đẹp chinh phục nữ chính Hương Giang không phải cực phẩm mà là siêu phẩm - Ảnh 4.

Anh Đức đòi lên sân khấu làm "cực phẩm".

Tung hứng là vậy nhưng ngay khi tâm điểm của tập – nhân vật nữ chính bước ra, cả Trấn Thành lẫn 5 vị cố vấn đã phải đứng bật cả dậy vì ngỡ ngàng bởi xuất hiện trên sân khấu không phải ai khác chính là Hương Giang.

Người ấy là ai?: Dàn trai đẹp chinh phục nữ chính Hương Giang không phải cực phẩm mà là siêu phẩm - Ảnh 5.

Hương Giang bất ngờ xuất hiện trên sân khấu khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Vì nữ chính là Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang nên có lẽ chương trình đã ưu ái cho cô tới 5 vị cố vấn. Và đặc biệt, dàn trai đẹp chinh phục trái tim nữ hoàng LGBT tuần này cũng cực đặc biệt. Khi nhìn các chàng trai bước ra, MC Trấn Thành đã phải nhận định rằng: "Đây không phải cực phẩm mà là siêu phẩm!". Sau đó, nam MC hài hước khi gọi các nam thần trên sân khấu là dàn "Avengers" và lần lượt gọi họ bằng những cái tên như Captain America, Thor, Hulk, Iron Man...

Người ấy là ai?: Dàn trai đẹp chinh phục nữ chính Hương Giang không phải cực phẩm mà là siêu phẩm - Ảnh 6.

Dàn trai đẹp giấu mặt hứa hẹn sẽ là những "siêu phẩm" chưa từng thấy ở "Người ấy là ai?".

"Người ấy là ai?" tập 12: Sự xuất hiện gây "ngã ngửa" của Hương Giang và dàn "siêu phẩm" khiến trường quay vỡ tung

Trở lại với nữ chính Hương Giang, trước việc dàn cố vấn đồng thanh chia sẻ rằng họ đã nhận ra "nỗi khát khao" bấy lâu của Hương Giang, cô nàng thú nhận hôm nay mình bước lên chiếc ghế nữ chính là 1 quyết định nghiêm túc: "Mọi người phải hiểu cho tâm trạng của em, 1 người độc thân đã lâu. Em nghĩ tuổi trẻ chỉ có 1 lần thôi và em đã bỏ lỡ rất nhiều chàng trai ở đây rồi…".

Hương Giang cũng tâm sự: "Các cô gái đến với chương trình này đại diện cho rất nhiều số phận khác nhau và Giang nghĩ Giang cũng là đại diện của 1 người có vấn đề trong chuyện tình cảm… Giang muốn mình ngồi ở đây để mọi người tin tưởng luôn luôn có cơ hội cho tất cả mọi người, kể cả những người giống Giang".

Người ấy là ai?: Dàn trai đẹp chinh phục nữ chính Hương Giang không phải cực phẩm mà là siêu phẩm - Ảnh 8.

Với sự sẵn sàng của Hương Giang cùng dàn cố vấn, liệu những chàng trai xuất hiện trong tập đặc biệt này ai? Họ sẽ mang đến những điều gì khiến cho cả nữ chính lẫn dàn cố vấn phải đồng loạt "than khó"? Quan trọng hơn, ai mới là chàng trai chinh phục được trái tim Hương Giang? Tất cả sẽ có trong tập 12 Người ấy là ai? được phát sóng lúc 21h thứ Sáu - 18/01 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.

Theo Jen/ Helino

Loading...