"Người ấy là ai?": Dân mạng chỉ trích nữ biên tập viên VTV vì thái độ "bật lại" Trấn Thành - Hương Giang

Mỹ Linh 22:37 21/07/2019

Sau khi tập 14 của "Người ấy là ai?" lên sóng, nữ chính Cẩm Tú bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Tập 14 Người ấy là ai? lên sóng thứ Sáu vừa qua đã bất ngờ tạo nên nhiều tranh cãi xoay quanh nhân vật nữ chính - Cẩm Tú. Cẩm Tú hiện tại đang là biên tập viên của VTV. Cô được ngưỡng mộ với câu chuyện từ một cô gái sinh ra, lớn lên tại Ukraina nhưng lại trở về Việt Nam học tiếng Việt và trở thành một biên tập viên truyền hình.

Người ấy là ai?: Dân mạng chỉ trích nữ biên tập viên VTV vì thái độ bật lại Trấn Thành - Hương Giang

Cẩm Tú.

Trong chương trình, Cẩm Tú chia sẻ câu chuyện về tình cũ của mình khá "vòng vo". Nữ biên tập viên cho biết cô và bạn trai cũ - cũng là mối tình đầu năm 18 tuổi đã yêu nhau 6 năm và quyết định đi tới hôn nhân. Thế nhưng ngay trước đám cưới, Cẩm Tú quyết định suy nghĩ lại và chia tay.

Cẩm Tú còn kể rằng cô từng trải qua một tai nạn khi bị xe ben tông. Khi đó, cô đã rất mong được bạn trai cũ quan tâm, lo lắng. Thế nhưng khi cô gọi điện cho anh thì bạn trai lại lạnh lùng nói rằng: "Anh tưởng em cần thời gian suy nghĩ?". Sau đó, suốt 1 tháng, anh ta cũng không thèm liên lạc lại với cô. Trong 1 tháng đó, nữ biên tập viên chia sẻ cô đã tâm niệm, chỉ cần bạn trai gọi điện, cô sẽ tha thứ mọi chuyện và nối lại từ đầu. Thế nhưng sau 1 tháng cùng sự im lặng vô tâm của người kia, Cẩm Tú đã gọi điện và quyết định cắt đứt mọi chuyện.

Người ấy là ai?: Dân mạng chỉ trích nữ biên tập viên VTV vì thái độ bật lại Trấn Thành - Hương Giang

Khi Trấn Thành nhận xét Cẩm Tú là người quá an toàn, cô đã lập tức phản biện lại và nói rằng: "Nếu là người an toàn, em đã không đến đây ngày hôm nay".

Về phía Hương Giang, nữ hoàng LGBT nhận định Cẩm Tú là người đáng thương. Hương Giang cho rằng phụ nữ đáng thương nhất là khi cô gái phải mong mình bị đau để nhận được sự quan tâm từ phía người đàn ông. Theo Hương Giang, Cẩm Tú đang trốn tránh sự thật rằng người đàn ông kia đã kết thúc tình cảm trong lòng của anh ta với cô từ lâu.

Tuy nhiên đáp lại, Cẩm Tú giải thích rằng người kết thúc trước chính là cô, người sợ bị bỏ rơi mới là bạn trai cũ kia. Bởi sau khi Cẩm Tú chia tay thì anh ta đã đi nói với gia đình 2 bên rằng lý do 2 người tan vỡ là vì Cẩm Tú có... tình mới.

Người ấy là ai?: Dân mạng chỉ trích nữ biên tập viên VTV vì thái độ bật lại Trấn Thành - Hương Giang

Sau khi chương trình lên sóng, cư dân mạng chia làm 2 phe tranh cãi quyết liệt. Một bên chỉ trích Cẩm Tú vì thái độ bảo thủ, không tiếp thu, công khai "bật lại" Trấn Thành, Hương Giang.

Khán giả comment trên Youtube: "Cái tướng và cách lý luận của chị này khiến mình cảm giác chị ấy ít khi chấp nhận mình là người thiệt thòi. Chị ấy muốn mình là người cuối cùng đưa ra kết quả của mối quan hệ. Có thể theo chị suy nghĩ thì người yêu cũ của chị đáng thương hơn nhưng mình thấy đó là do chị không chịu thừa nhận anh ta đã chấm dứt với mình trong lòng. Chị muốn mình là WINNER. Cách nói chuyện lòng vòng chỉ để che giấu mình tự ti, giả bộ mạnh mẽ"; "Nữ chính là người hơn thua, luôn muốn mình phải trên người khác!"; "Ở đâu ra nữ chính phản bác lại mọi thứ và luôn cho rằng mình đúng thế, khó ưa quá!"; "Lần đầu tiên coi chương trình mà không thích nữ chính, lần đầu tiên thấy nữ chính không muốn nghe lời khuyên của Trấn Thành - Hương Giang"...

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bảo vệ Cẩm Tú: "Mấy người ác miệng vậy? Nữ chính cá tính đặc biệt như thế! Không lẽ nghe ai quy chụp về mình cũng phải dạ dạ vâng vâng? Mấy bạn có vẻ thích người não ngắn!"; "Mấy bạn ơi, nói sai về người ta thì người ta phản biện lại thôi. Mình có phải người ta đâu mà hiểu được? Chị ấy vòng vo cũng vì muốn tôn trọng người yêu cũ thôi, văn minh như thế còn trách người ta được?"; "Bộ là Trấn Thành - Hương Giang thì không được nói lại chắc? Không đúng thì có quyền nói lại, vậy mà cũng chê người ta, ác quá!"...

Theo L.H/ Helino