"Người ấy là ai?": Chàng trai gây sốc khi công khai 2 lần ngoại tình nhưng có vợ “hiểu chuyện”, Hương Giang lập tức bật lại thế này!

Anh Quân 08:58 01/12/2018

Tập 5 "Người ấy là ai?" gây sốc cho toàn thể khán giả và ban cố vấn khi chàng trai "đã có chủ" lộ diện và thừa nhận đã từng ngoại tình 2 lần nhưng đều được vợ tha thứ.

Tập 5 Người ấy là ai? lên sóng tối qua đã đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong tập này, nữ chính Hằng Nga cùng ban cố vấn đã phải đau đầu lựa chọn giữa 5 chàng trai mà ai cũng tràn đầy nam tính.

Ở màn loại người thứ 2, Hằng Nga đã quyết định loại Bá Linh - một chàng trai làm quản lý tại một thẩm mỹ viện, có ngoại hình bảnh bao và thừa nhận là người thích dành thời gian chăm chút vẻ bề ngoài.

Người ấy là ai?: Chàng trai gây sốc khi công khai từng 2 lần ngoại tình, Hoa hậu Hương Giang đã bật lại thế này! - Ảnh 1.

Bá Linh lộ diện là chàng trai đã có chủ.

Nhưng sốc nhất chính là màn lộ diện của Bá Linh, Bá Linh hé lộ đã có gia đình. Anh còn chia sẻ mình từng gây tổn thương cho vợ vì 2 lần có người thứ 3 trong lúc bên nhau. Chia sẻ này khiến Hương Giang lập tức phản ứng: “Giang không đồng ý việc những người đàn ông vịn vào việc sống theo cảm xúc để chiều chuộng cảm xúc bản thân. Còn vợ anh, không phải cô ấy hiểu chuyện mà đó là vì cô ấy quá yêu anh và cực kỳ vị tha…”. Đúng lúc này vợ Bá Linh bất ngờ bước ra trong ngỡ ngàng của tất cả mọi người. 

Tuy nhiên điều sốc hơn cả sốc là vợ của Bá Linh, sau tất cả lại quyết định tha thứ cho chồng để làm lại từ đầu. "Vợ em là một người hiểu chuyện" - Bá Linh nói và bị Hoa hậu Hương Giang phản ứng ngay lập tức rằng: "Giang không đồng ý việc những người đàn ông vịn vào việc sống theo cảm xúc để chiều chuộng cảm xúc bản thân. Còn vợ anh, không phải cô ấy hiểu chuyện. Nếu hiểu chuyện cô ấy đã bỏ anh để đi tìm hạnh phúc mới rồi. Cô ấy không phải hiểu chuyện mà cô ấy quá yêu anh và cực kỳ vị tha…".

Người ấy là ai tập 5: Chàng trai công khai trên truyền hình việc mình từng 2 lần phản bội vợ

Đến với chương trình, Bá Linh cũng gửi những lời nói yêu thương đến vợ của mình. Nhưng điều đáng nói là đúng lúc này, vợ Bá Linh từ hậu trường đi ra trong sự ngỡ ngàng của tất cả.

Người ấy là ai?: Chàng trai gây sốc khi công khai từng 2 lần ngoại tình, Hoa hậu Hương Giang đã bật lại thế này! - Ảnh 3.

Vợ Bá Linh bất ngờ lộ diện. Cô đang mang bầu ở tháng thứ 8.

Thừa nhận mình đến đây bởi lời mời bí mật từ chương trình, cô đã không giấu được nước mặt nghẹn ngào khi bộc bạch: “Thời điểm hiện tại nghĩ đến chuyện đã xảy ra em vẫn rất đau. Lỗi của em là lo đi làm, không quan tâm đến cảm xúc của Linh. Mỗi người đều có những sai lầm, bản thân em cũng sai, em tha thứ vì em biết bản chất Linh không phải người như vậy…”. Chia sẻ này khiến Trấn Thành không giấu nổi xúc động, nam MC nhận định  cả 2 nhất định sẽ sống tốt hơn không phải vì lời hứa hôm nay mà là vì đứa bé mà cả hai đang chuẩn bị đón chào.

Người ấy là ai?: Chàng trai gây sốc khi công khai từng 2 lần ngoại tình, Hoa hậu Hương Giang đã bật lại thế này! - Ảnh 4.

Chia sẻ này khiến Trấn Thành không giấu nổi xúc động, nam MC nhận định cả 2 nhất định sẽ sống tốt hơn không phải vì lời hứa hôm nay mà là vì đứa bé mà cả hai đang chuẩn bị đón chào.

Người ấy là ai?: Chàng trai gây sốc khi công khai từng 2 lần ngoại tình, Hoa hậu Hương Giang đã bật lại thế này! - Ảnh 5.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...