Người ấy là ai: Bác sĩ điển trai Quang Lâm lên tiếng khi bị tố đã có bạn gái, khẳng định có người quen chơi xấu

Phuong Thao 12:47 30/06/2020

Sau khi bị tố đã có bạn gái vẫn tham gia "Người ấy là ai", Quang Lâm lên tiếng đính chính thông qua bài đăng dài trên trang cá nhân.

Tập 8 "Người ấy là ai" mùa 3 vừa qua se duyên cho cặp đôi Biên tập viên - MC Thanh Tâm và Bác sĩ điển trai Quang Lâm. Cả hai được đánh giá "xứng đôi vừa lứa" từ ngoại hình đến công việc. Tuy nhiên sau chương trình, cả hai có vẻ như rất hạn chế tương tác trên mạng xã hội, Quang Lâm cũng trả lời báo chí rằng vì bận rộn nên chưa gặp gỡ Thanh Tâm lần nào. Những đồn đoán về mối quan hệ của cả hai còn rầm rộ khi trên các diễn đàn cộng đồng có bài đăng tố Quang Lâm đã có bạn gái, tham gia "Người ấy là ai" chỉ để PR bản thân.

Người ấy là ai: Bác sĩ điển trai Quang Lâm lên tiếng khi bị tố đã có bạn gái, khẳng định có người quen chơi xấu
Nên đôi với Thanh Tâm nhưng Quang Lâm bị tố đã có bạn gái.

Sau nhiều ngày khiến dư luận xôn xao, mới đây "cực phẩm bác sĩ" này đã lên tiếng đính chính chuyện có người yêu vẫn đi show hẹn hò để kết đôi với cô gái khác. Theo chia sẻ từ Quang Lâm, đúng là anh có người yêu nhưng đã chia tay từ nửa năm trước khi tham gia "Người ấy là ai". Những hình ảnh từ lúc còn yêu nhau được Quang Lâm khóa lại vì muốn giữ làm kỉ niệm riêng.  Đáng chú ý chàng bác sĩ cho biết những thông tin không hay về mình đều do chính những người bạn chung trường tung ra.

"Điều làm mình buồn hơn cả đó là những cái tin đó phần lớn lại đến từ chính những người bạn chung một mái trường với mình. Các bạn không hề sống cuộc sống của mình! Các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không? Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11 năm 2019" - Quang Lâm chia sẻ.

Người ấy là ai: Bác sĩ điển trai Quang Lâm lên tiếng khi bị tố đã có bạn gái, khẳng định có người quen chơi xấu
Quang Lâm cho biết từng có người yêu nhưng đã chia tay nửa năm trước khi tham gia "Người ấy là ai".

Quang Lâm muốn những ai đặt điều xấu hãy ra mặt để đối diện nói chuyện, đừng ném đá sau lưng như vậy vì sẽ ảnh hưởng không chỉ riêng bản thân anh mà còn đến rất nhiều người khác. Chàng sinh viên năm cuối trường y mong câu chuyện này không bị đẩy đi xa thêm nữa và chỉ dừng lại ở đây.

Được biết Quang Lâm hiện đang là sinh viên năm cuối tại Trường Đại họ Y Dược Thái Nguyên. Tham gia tập 8 "Người ấy là ai", Quang Lâm nhận được hoa từ nữ chính Thanh Tâm. Gương mặt điển trai của anh chàng gây sốt cộng đồng mạng sau khi chương trình lên sóng. Bên cạnh nghề bác sĩ tương lai, Quang Lâm còn làm người mẫu ảnh nhờ có ngoại hình ưa nhìn.

Người ấy là ai: Bác sĩ điển trai Quang Lâm lên tiếng khi bị tố đã có bạn gái, khẳng định có người quen chơi xấu
Vẻ ngoài cuốn hút của chàng bác sĩ tương lai Quang Lâm.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguyên văn dòng chia sẻ của Quang Lâm về việc bị tố đã có bạn gái vẫn tham gia "Người ấy là ai":

"Chào mọi người mình là Quang Lâm.

Đầu tiên mình xin được gửi lời cảm ơn tới mọi người, vì đã dành chút thời gian quan tâm tới mình trong những ngày qua, cũng như sẽ dành một chút thời gian để có thể đọc hết dòng tin này.

Nếu mình chỉ là một Quang Lâm - sinh viên năm cuối trường Đại học Y- Dược Thái Nguyên, sáng đi tối về, hết kỳ kiểm tra thì chắc mọi người cũng sẽ không hề quan tâm mình đâu đúng không?

Nhưng không, đó có thể là may mắn của mình, vì mình được tham gia chương trình “Người Ấy Là Ai?” - có thể nói là một chương trình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, ở mọi lứa tuổi. May mắn hơn, mình lại là người được nữ chính trao hoa. Điều gì cũng có hai mặt của nó cả, khen có chê có, đó là điều đương nhiên. Vì làm gì có ai có thể làm hài lòng tất cả đâu đúng không nào!

Nhưng gần đây, xuất hiện rất nhiều câu chuyện và nhiều bài báo nói mình là người đã có người yêu, cố tình khai gian để được tham gia chương trình.

Đúng vậy! Mình có người yêu chứ, ai sống cũng cần phải có tình cảm, thầy mình cũng bảo rồi “tuổi này mà không có hay chưa từng có bạn gái thì em phải xem lại mình có vấn đề gì không? ^^”, nhưng vấn đề ở đây là mình và bạn ấy đã chia tay được nửa năm trước khi mình tham gia chương trình.

Điều làm mình buồn hơn cả đó là những cái tin đó phần lớn lại đến từ chính những người bạn chung một mái trường với mình. Các bạn không hề sống cuộc sống của mình ! , Các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không? Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11 năm 2019.

Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình đã khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỉ niệm cho riêng mình.
Mình biết, trước khi nhắc đến một tập thể mà mình đang theo học và làm việc cùng thì mình cũng phải cân nhắc kỹ xem mình có làm ảnh hưởng đến thanh danh của tập thể đó không, và mình tin là mình đã làm đúng.

Nếu các bạn tự tin điều các bạn nói là đúng, hãy đến mặt đối mặt nói chuyện với mình, đừng ném đá sau lưng như vậy, nó ảnh hưởng tới không chỉ riêng mình mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác .
Thêm một điều nữa là chưa hề có đơn vị báo chí hay một phóng viên gọi điện đến mà mình không nhấc máy hay không trả lời cả. Mình luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong muốn mang đến sự thật đến với mọi người.

Vậy nên mình mong câu chuyện này không đi xa thêm nữa và chỉ dừng lại ở đây. Cảm ơn mọi người đã đọc hết!".