"Người âm phủ" phiên bản quân đội của chiến sĩ trẻ này sẽ khiến trái tim các chị em đập loạn nhịp khi nghe đấy.

Phuong Thao 12:40 21/07/2018

Trong những phút giây giải lao nơi thao trường, một chiến sĩ trẻ đã ngẫu hứng thể hiện ca khúc "thả thính" đình đám "Người âm phủ" cực hay khiến nhiều chị em phải xao xuyến.

Chương trình "Sao nhập ngũ" mùa 6 đã đi đến tập thứ 3 với những hình ảnh tập luyện ngày càng khó khăn của những chiến sĩ mới là Đại Nhân, Xuân Nghị và Juun Đăng Dũng. Vì chỉ mới làm quen với nhịp sống trong quân đội nên những bài tập chuyên môn như kiểm tra mặt nạ phòng hóa, leo tưởng bằng sào đã gây không ít khó khăn cho những tân binh này.

Tuy nhiên, sau những giây phút đổ mồ hôi trên chiến trường là những tiếng cười sảng khoái của màn thư giãn bằng âm nhạc. Tuy không có sân khấu hoành tráng hay trang thiết bị hiện đại, chỉ cần một cái mic và loa là các chiến sĩ đã có thể tạo thành một bữa tiệc âm nhạc giữa thao trường rồi.

Nếu như tân binh Đại Nhân "chiêu đãi" đồng đội bằng ca khúc mới "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ" cực kì sôi động, thì một chiến sĩ cũng đã khiến nhiều khán giả phải trầm trồ về giọng hát khi thể hiện ca khúc "Người âm phủ".

"Người âm phủ" là ca khúc "thả thính" gây sốt trong giới trẻ thời gian qua của nam ca sĩ Osad. Thế nhưng khi được thể hiện với phiên bản người lính lại mang một hình ảnh mới đầy cứng rắng, giản dị nhưng lại có sức hút không ngờ.

Với phiên bản mới này thì chắc chắn nhiều chị em sẽ ngã gục trước màn "thả thính" bằng ca khúc "Người âm phủ" này lắm đây.

Video: Chiến sĩ trẻ biểu diễn "Người âm phủ" cực hay:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...