Ngọc Trai mặc dù đã làm bố nhưng vẫn không trả lời được câu hỏi đơn giản nhất trong "Nhanh như chớp nhí"

Nhi Huỳnh 14:27 21/01/2019

Ngọc Trai tuy đã làm bố nhưng lại liên tục trả lời sai những câu hỏi đố mẹo của "Nhanh như chớp nhí" điều đó đã tạo cơ hội cho MC Trấn Thành liên tục "sỉ vả" không thương tiếc.

Khán giả được dịp cười no bụng trước màn đối đáp siêu “lầy lội” cũng như tư duy “vượt xa tầm với” của 2 đội trưởng Ali Hoàng DươngNgọc Trai. Ngay ở những câu hỏi đầu tiên, Ngọc Trai đã rơi vào tình huống bối rối trước câu hỏi mẹo: “Con gì mới sinh ra đã mang tiếng không được tốt bụng?”, dành cả “nửa thanh xuân” để suy nghĩ nhưng Ngọc Trai tuyên bố không biết câu trả lời khiến MC Trấn Thành “cạn lời”. Riêng Ali Hoàng Dương ở câu hỏi này thì thông minh khi đưa ra đáp án là “cá sấu”.

Ngọc Trai mặc dù đã làm bố nhưng vẫn không trả lời được câu hỏi đơn giản nhất trong Nhanh như chớp nhí

Tiếp tục nhận câu hỏi: “Bo có 1 hộp phô mai con bò cười 16 miếng, bà nội ăn 4, mẹ xin 8, xong cho bố 2, hỏi Bo còn mấy miếng?”, cả 2 đội trưởng đều “vò đầu bứt tóc” đưa ra đáp án còn 2 miếng. Dù Ngọc Trai được cơ hội trả lời lại nhưng rất tiếc câu trả lời còn “lạc quẻ” hơn trước. Chưa hết, ở những câu hỏi cuối, Ngọc Trai bất ngờ nhanh nhạy khi liên tiếp tung đáp án chính xác. Anh hồ hởi tự hào: “Anh Thành ơi, em bắt đầu thông minh hơn rồi”. Đúng lúc này, Trấn Thành vô cùng đắc ý khi thông báo hết giờ khiến Ngọc Trai xấu hổ với khán giả. Giải đố được 3 câu, Ngọc Trai ngậm ngùi thua cuộc trước đàn em Ali Hoàng Dương.

Ngọc Trai mặc dù đã làm bố nhưng vẫn không trả lời được câu hỏi đơn giản nhất trong Nhanh như chớp nhí

Chưa dừng lại ở đó, phần tranh đấu giữa 2 chiến binh nhí Hải Phong và Tường Viên mang đến loạt tình huống hài hước và thú thị. Đặc biệt, người xem còn được chứng kiến khối kiến thức “khổng lồ” từ 2 đội trưởng. Ở câu hỏi thứ nhất: “Ốc dừa, ốc giác, ốc đảo, ốc nào không ăn được?”, bé Hải Phong dùng phương pháp loại trừ đã đưa ra được đáp án là “ốc đảo”. Dù trả lời đúng nhưng không thể lý giải “ốc đảo” là gì, Ngọc Trai và Ali Hoàng Dương nhảy vào trợ giúp. Bất ngờ, cả 2 đều lập luận trật lất khiến MC Trấn Thành chọc quê không thương tiếc. Cậu bé Tường Viên khiến cả trường quay “đã mắt” với cú lội ngược dòng ấn tượng khi ấn định 7 điểm ở những giây cuối. Hải Phong cũng thông minh không kém khi chinh phục cho mình 4 điểm.

Ngọc Trai mặc dù đã làm bố nhưng vẫn không trả lời được câu hỏi đơn giản nhất trong Nhanh như chớp nhí

Bên cạnh đó duy trì sự tỉnh táo và vận dụng kiến thức sâu rộng, ngay từ khi bước vào thi đấu, bé Ngọc Hân đã khiến cả trường quay “sốc toàn tập” với trí nhớ thông minh cùng tài lập luận sắc bén. Sức nóng phần thi của bé Ngọc Ngân trở nên sôi nổi và gây cấn hơn khi loạt câu hóc búa đều được bé hóa giải nhanh chóng. Cụ thể ở câu: “Viên kẹo nằm cách con 5 mét nhưng cánh tay con chỉ dài nửa mét thì làm sao con có thể lấy được viên kẹo?”, không hề do dự bé lập tức đưa ra đáp án: “Dạ thưa chú, con chỉ cần chạy đến lấy viên kẹo thôi ạ”.

Ngọc Trai mặc dù đã làm bố nhưng vẫn không trả lời được câu hỏi đơn giản nhất trong Nhanh như chớp nhí

Bản lĩnh thống trị 10 câu hỏi cùng lối chơi “quá nhanh quá nguy hiểm”, bé Ngọc Hân đã cống hiến một trận đấu hay, gay cấn đến phút cuối. Màn thể hiện quá xuất sắc khiến MC Trấn Thành phải nổi da gà và không ngần ngại khoe “con gái tôi đó”. Chúc mừng Ngọc Hân chiến binh nhí tiếp theo ghi danh kỷ lục "Nhanh như chớp nhí".

Cuộc tỷ thí của 2 thiên thần cùng tên Quỳnh Như cũng cống hiến khán giả một trận đấu hấp dẫn và gây cấn. Về phía bé Quỳnh Như của đội trưởng Ali Hoàng Dương, ở câu hỏi: “Con kênh, con ếch, con công, con nào là tên của động vật?”, dù trả lời chính xác là con ếch và con công nhưng bất ngờ bé “xổ” thêm đáp án là con ngỗng khiến cả khán phòng cười ngất. Dù chỉ trả lời thành công 2 đáp án đúng liên tiếp và san bằng tỷ số với đối thủ nhưng bước vào vòng thi phụ, bé Quỳnh Như của đội trưởng Ali Hoàng Dương đã giành chiến thắng.

Ngọc Trai mặc dù đã làm bố nhưng vẫn không trả lời được câu hỏi đơn giản nhất trong Nhanh như chớp nhí

Tập 25 với sự tham gia của Vân Trang và Đại Nghĩa cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 27/01/2019.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...