Ngọc Sơn bực bội ngắt lời "giáo huấn" của Minh Tuyết khi chê học trò "hát như tát vào mặt".

Phuong Thao 22:35 24/05/2018

Trước việc Minh Tuyết cho rằng Thành Long "hát như tát vào mặt", Ngọc Sơn đã lên tiếng bênh vực thí sinh này trước những lời nhận xét của HLV đội bạn.

Sau khi xem xong màn biểu diễn của 2 thí sinh Anh Nga và Thành Long của đội HLV Quang Dũng, HLV Minh Tuyết đã đưa ra ý kiến nhận xét rằng chị hiểu rất khó để lên được nốt cao liên tục trong bài hát, ngay cả khi là một ca sĩ chuyên nghiệp:

"Anh Nga hát rất tình cảm, nhẹ nhàng. Nhưng Thành Long thì hát mạnh quá. Long phải học lại, 'hát như tát vào mặt người ta'. Em phải biết điều khiển giọng truyền cảm, chứ không phải hát to, lớn là hay”, Minh Tuyết nói.

Hai thí sinh của đội HLV Quang Dũng trên sân khấu

Tuy nhiên, ca sĩ Ngọc Sơn lại không hài lòng về lời nhận xét của Minh Tuyết cho lắm. Theo vị HLV này thì khi nghe thí sinh hát, Minh Tuyết không nên nặng lời dùng các từ như “tát vào mặt”, “búa bổ đầu”… vì nghe khó tiếp thu.

Sau khi nghe những lời góp ý của Ngọc Sơn, Minh Tuyết đã lên tiếng xin lỗi hai thí sinh khi thấy không khí trở nên căng thẳng. Chị nói mình không biết dùng lời hoa mỹ và chỉ muốn góp ý để thí sinh tiến bộ.

Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát, khởi xướng từ năm 2017. Thí sinh phải trải qua các vòng như Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách… Họ được giám khảo lẫn khán giả trường quay chấm điểm. Quán quân cuộc thi giành giải thưởng trị giá 300 triệu đồng. Giám khảo trong cả hai mùa là Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc Sơn và Quang Dũng. Tập 10, Thanh Hà ngồi ghế “nóng” thay Phương Thanh vì cô bận công tác.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet