Ngô Kiến Huy tiết lộ lí do Lê Lộc mãi không có bạn bè trên sóng truyền hình

Hoàng Hằng 13:48 10/07/2020

Ngô Kiến Huy cho rằng “lời quyền” chơi gameshow không bao giờ chiến thắng là nguyên nhân khiến nữ diễn viên mãi không có bạn vì không dám ai chơi chung.

Trong tập 08 "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 09/07 trên kênh VTV3 quy tụ các khách mời lầy lội là đội “B” gồm: Lê Lộc, Ngọc Trai, Minh Luân và đội “D” gồm: Hải Triều, Võ Đăng Khoa, Lê Trang, cùng sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy tiết lộ lí do Lê Lộc mãi không có bạn bè trên sóng truyền hình

Đảm nhận chức vụ đội trưởng, Ngọc Trai bị hai đồng đội bắt làm “tốt thí” khi phải thi trước. Do chưa chuẩn bị kĩ lưỡng, cộng thêm bản tính hay đùa cợt, khiến nam diễn viên phải nhận cái kết đắng, và bị bóng “quật” không thương tiếc khi trả lời trật cả 4 câu hỏi của chương trình. Cụ thể trong phần thi của mình, MC Ngô Kiến Huy hỏi “Hai diễn viên trong tiếc mục Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga đã cầm vũ khí gì trên tay?”, thì anh chàng Quý Ròm này liền đáo để trả lời là “Đại đao và Cây…phạch phạch”, khiến các khách mời cười nghiêng ngửa. Trong khi đáp án chính xác của chương trình là “Trường đao và Quạt”.

Ngô Kiến Huy tiết lộ lí do Lê Lộc mãi không có bạn bè trên sóng truyền hình

Mang cương vị là đội trưởng, nhưng Ngọc Trai lại không mang được điểm nào cho đội của mình, lúc này Lê Lộc lập tức có cái nhìn “không thiện cảm”. Cảm nhận được “sát khí” từ con gái rượu của Lê Giang, Ngô Kiến Huy quay sang nam khách mời bảo: “Lần này Ngọc Trai lành ít dữ nhiều rồi”. Quả nhiên linh cảm không sai, vừa vào chỗ ngồi, Lê Lộc quay sang hằn học: “Em đã dặn rồi, tập trung vô dùm em mà ngủ hoài”. Không dám cãi lại, ông bố một con này ngậm ngùi yên vị chỗ ngồi.

Ngô Kiến Huy tiết lộ lí do Lê Lộc mãi không có bạn bè trên sóng truyền hình

Đến với chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" khi diện bộ cánh bó sát gợi cảm, Lê Lộc lập tức gây được sự chú ý trong ánh nhìn của Hải Triều, nam diễn viên gọi: “Ê Lê Lộc?”. Ngó xuống đối thủ, cô hỏi: “Sao á anh?”. Trả lời, nam diễn viên bảo: “Năm nay thi hoa hậu đi!”. Nghe được lời đề nghị này, Lê Lộc liền tỏ ra kiêu sa trước ánh nhìn của mọi người. Con gái Lê Giang trả lời một cách quyết đoán khiến các khách mời không nhịn được cười: “Thôi, thi sợ đậu!”. Hâm mộ sự duyên dáng của đồng đội, Ngọc Trai liền vỗ bàn: “Trời ơi, đây là thành viên của đội tui đó, duyên dáng chưa kìa”. Tuy nhiên, ngay sau đó nữ diễn viên liền bảo: “Nhưng mà thi cái này sợ thua nè”.

Bước vào phần chơi của mình, với việc dễ dàng trả lời chính xác câu hỏi đầu tiên, Lê Lộc lập tức tự mãn, nhịp chân chờ đợi câu hỏi tiếp theo của Ngô Kiến Huy. Liên tục là hai đáp án chính xác mà cô đưa ra, lúc này nữ diễn viên quyết định ngồi bẹp xuống đất, thách thức chương trình đổ bóng vào mình. Đắc thắng chưa được bao lâu, nữ diễn viên lại bị trận bóng vùi dập vì trả lời sai ở hai câu hỏi tiếp theo. Do thời gian 60 giây dần cạn kiệt, không thể gỡ lại, Lê Lộc khóc lóc, nài nỉ Ngô Kiến Huy cho thêm thời gian để cô có thể trả lời những câu hỏi tiếp theo: “Thôi cho em thêm 5 giây đi, năn nỉ luôn á”.

Ngô Kiến Huy tiết lộ lí do Lê Lộc mãi không có bạn bè trên sóng truyền hình

Đúng như những gì nữ diễn viên tiên liệu, ở đầu chương trình Lê Lộc đã cho biết mùa trước mình đã tham gia cùng mẹ Lê Giang, Anh Đức và giành được chiến thắng. Tưởng đó sẽ là kinh nghiệm quý báo khi trở lại trong mùa 3 này, nhưng sau đó Lê Lộc lại lên tiếng bảo: “Kinh nghiệm của em chơi gameshow từ trước tới giờ, miễn chiến thắng thì sau đó kiểu gì cũng thua thôi”. Nghe xong, Ngọc Trai, Minh Luân lập tức chuyển đổi sắc mặt vì cho rằng mình gặp “xui” khi chơi gameshow cùng với nữ diễn viên này.

Ngô Kiến Huy tiết lộ lí do Lê Lộc mãi không có bạn bè trên sóng truyền hình

Cho rằng chính “lời nguyền” này dẫn đến việc con gái Lê Giang mãi không có bạn, Ngô Kiến Huy chiêm nghiệm bảo: “Rồi, giờ anh biết vì sao Lê Lộc mãi không có bạn rồi”. Trải qua 3 vòng đấu với đội “D”, đội “B” đã xuất sắc khi mang về số tiền thưởng là 55 triệu đồng, tuy nhiên đây vẫn chưa đủ để giành chiếc cúp của chương trình, khi đội “D” nhỉnh hơn khi giành được 58 triệu đồng.

Đón xem tập 9 "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 16/07 trên kênh VTV3.

Theo H.H/Thế giới trẻ