Ngô Kiến Huy sợ "xanh mặt" vì cặp thí sinh sinh đôi mang vũ khí lên sân khấu "uy hiếp"

Phuong Thao 22:51 12/12/2018

Xuất hiện trên sân khấu với phong cách rất "khủng bố", tiết mục dự thi của hai anh em sinh đôi tại "Thách thức danh hài" khiến nhiều người hoang mang khi tấn công lên tận bàn làm việc của Ngô Kiến Huy, kề kiếm vào cổ Bắp uy hiếp khiến anh chàng một phen hoảng vía còn Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Trên sân khấu "Thách thức danh hài", khi Ngô Kiến Huy giới thiệu Trấn Thành và Trường Giang nhưng vẫn không thấy đâu thì ngay sau đó, chàng Bắp phát hiện hai vị Giám khảo đang ăn bún ở cánh gà. Tiết lộ lý do, Trấn Thành tưởng rằng khi MC dợt sẽ nói vấp nên tranh thủ ăn lót dạ trước khi ghi hình.

Trường Giang cũng không kém cạnh khi “bóc phốt” 2 tô bún bò của mình và Trấn Thành bị kẻ gian lấy cắp và không ai khác kẻ tình nghi chính là… Ngô Kiến Huy. Chưa dừng ở đó, Trường Giang đề nghị Ngô Kiến Huy hóa thân thành thí sinh đi thi Thách Thức Danh Hài để chọc cười anh và Trấn Thành. Trong lúc bối rối, Ngô Kiến Huy đành “giả tiếng mèo kêu” khiến khán giả có dịp cười nghiêng ngả.

Văn Hoàng – anh chàng điển trai đến từ Huế và cậu em trai sinh đôi Văn Huy là cặp thí sinh khiến đêm thi trở nên vô cùng gay cấn. Xuất hiện trên sân khấu với phong cách rất "khủng bố", tiết mục dự thi của hai anh em cũng "khủng bố" không kém khi tấn công lên tận bàn làm việc của Ngô Kiến Huy, kề kiếm vào cổ Bắp uy hiếp khiến anh chàng một phen hoảng vía còn Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Quyết tâm chinh phục giải thưởng cao nhất, Văn Hoàng và Văn Huy thi tiếp vòng 2. Ở vòng này, hai anh em đã đầu tư quần áo hóa trang thành hai chú chó, tuy nhiên mảng miếng hài khó hiểu đã khiến cặp đôi phải ngậm ngùi dừng bước.

Đón xem tập 10 "Thách thức danh hài", được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 19/12 trên kênh HTV7.

Video: Phần thi khiến nhiều người hú vía của cặp anh em song sinh tại "Thách thức danh hài":

Theo Phương Thảo/Infonet