Nghệ sĩ Hoàng Sơn khó chịu ra mặt khi bị Dương Lâm “cướp” lấy ghế nóng tại "Lò võ tiếu lâm 2020"

Hoàng Hằng 11:24 29/05/2020

Giữ vị trí “cầm cân nảy mực” trong tập 12 "Lò võ tiếu lâm 2020", nghệ sĩ Hoàng Sơn đã tỏ ra vô cùng “khó chịu” khi biết MC Dương Lâm tỏ ra thích thú với chiếc ghế giám khảo này.

Khác với mọi lần xuất hiện trong bộ dạng chỉn chu, đạo mạo, trong tập 12 "Lò võ tiếu lâm 2020" MC Dương Lâm bất ngờ quay trở lại với hình tượng quen thuộc trong mắt khán giả – “thánh livestream”. Nam MC chủ động cầm điện thoại lên, bước ra sân khấu và livestream giới thiệu toàn cảnh phim trường. Không chỉ giới thiệu sân khấu, khán giả, ekip quay, Lê Dương Bảo Lâm còn quay “review” luôn cả những chiếc ghế quyền lực của ban giám khảo. Nam MC đến với chiếc ghế của cao thủ Trung Dân: “Xin giới thiệu với quý vị khán giả đây là chiếc ghế của anh Trung Dân. Chiếc ghế trở nên quyền lực vì có chiếc cần gạt thu nạp. Khi nào quý vị khán giả thấy mặt ảnh vui, hớn hở là sẽ gạt lên, còn khi nào mặt ảnh cau có, quạu một cái là sẽ gạt xuống.”

Nghệ sĩ Hoàng Sơn khó chịu ra mặt khi bị Dương Lâm “cướp” lấy ghế nóng tại Lò võ tiếu lâm 2020

Tiếp sau đó, nam MC đến với chiếc ghế ở vị trí trung tâm của nghệ sĩ Việt Hương: “Vị trí trung tâm đắc địa này ngồi rất êm và đã nha quý vị ơi! Ở vị trí này còn có điều đáng sợ lắm là cái bục để bà chị của em giấu đôi guốc. Quý vị khán giả nhớ nhiều lần bà chị em hăng quá đi chân không lên sân khấu không. Cái này bí mật đó, lâu lâu em mới bật mí cho quý vị thôi đó.”

Nghệ sĩ Hoàng Sơn khó chịu ra mặt khi bị Dương Lâm “cướp” lấy ghế nóng tại Lò võ tiếu lâm 2020

Dương Lâm tiến đến với chiếc ghế cuối cùng, đây vốn là chiếc ghế dành riêng cho những giám khảo khách mời: “Thưa quý vị, đây là chiếc ghế cuối cùng cũng không kém phần quyền lực đâu nha. Em nhớ những ngày đầu là anh Kim Tử Long ngồi, rồi đến chị Thanh Thuỷ và gần đây nhất là cô Kim Xuân. Quý vị khán giả ơi, em cũng ao ước một ngày sẽ được ngồi ngay vị trí này và gạt chiếc cần này.” Nam MC vừa dứt lời, bỗng tiếng sấm nơi đâu vang dội khiến anh chàng vô cùng hoảng sợ: “Ủa chuyện gì đang xảy ra, bộ ai đó không hài lòng tôi ngồi vị trí này sao?”

Từ trong cánh gà, nghệ sĩ Hoàng Sơn đáp lời: “Không hài lòng là đúng rồi. Vị trí của người ta đâu phải của mình đâu mà muốn ngồi là ngồi. Hôm nay anh là chủ nhân mới của chiếc ghế này nên anh mới có quyền gạt chiếc cần đó thôi.” Ngay sau đó, Dương Lâm liền nhanh trí dỗ dành nghệ sĩ Hoàng Sơn hết lời để nam nghệ sĩ nguôi giận.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn khó chịu ra mặt khi bị Dương Lâm “cướp” lấy ghế nóng tại Lò võ tiếu lâm 2020

Đồng hành cùng nghệ sĩ Hoàng Sơn trong vai trò “cầm cân nảy mực” vẫn là hai vị cao thủ Trung Dân và Việt Hương. Xuất hiện với phong thái trang nhã, điềm đạm, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng: “Nghe nói nãy giờ em phá ghế của chị đúng không Lâm? Với chỗ của chị có cái bục để gác chân tại chân chị “dài” quá đó, mà giờ không còn nữa. Em livestream bán rồi đúng không Lâm?” Nam MC hoang mang: “Trời ơi chị Hương ơi, cục đó ai thèm mua. Tí cắt máy là em mang ra cho chị liền nè.”

Cao thủ Trung Dân cũng không vừa ý, nam nghệ sĩ khó chịu: “Mặt tôi không có cộc mà tôi thấy MC với anh Hoàng Sơn nắm tay, nắm chân nên tôi bị hết hồn.” Nghệ sĩ Hoàng Sơn phấn khởi nói nhỏ với Dương Lâm: “Tại hôm nay tụi mình mặc đẹp hơn, người ta ghen tị nên mặt mới cộc vậy đó. Kệ đi.” Thấy hai đàn anh của mình mãi “đấu đá” nhau, nghệ sĩ Việt Hương giảng hoà: “Thật ra quý vị khán giả có thể thấy anh Trung Dân điềm đạm hơn, tóc bạc hơn. Còn anh Hoàng Sơn lại quá trẻ trung mà còn thời trang nữa. Nhưng anh Trung Dân nhỏ hơn anh Hoàng Sơn tận 4 khoá lận đó. Mà mặt anh Dân lại trông già hơn chị với anh Sơn tận mười mấy khoá.”

Nghệ sĩ Hoàng Sơn khó chịu ra mặt khi bị Dương Lâm “cướp” lấy ghế nóng tại Lò võ tiếu lâm 2020

MC Dương Lâm vô cùng bất ngờ: “Em bất ngờ quá chị Hương. Em biết sao rồi, tại anh Trung Dân không chịu dưỡng kem hàng đêm, không chịu nhuộm tóc luôn, nên da mới nhăn, mặt mới nhíu nhíu lại đó.” Tưởng chừng nghệ sĩ Hoàng Sơn sẽ cảm thấy vui mừng vì được khen trẻ hơn so với tuổi thật nhưng nam nghệ sĩ lại thở dài ngao ngán: “Người ta khó tính như vậy nhưng dù sao vẫn còn có tóc. Còn ở đây dễ ở quá mà tóc cũng bỏ đi hết nè.” Lời thú nhận đầy “cay đắng” của nghệ sĩ Hoàng Sơn khiến cả trường quay được một phen cười nghiêng ngả.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn khó chịu ra mặt khi bị Dương Lâm “cướp” lấy ghế nóng tại Lò võ tiếu lâm 2020

Tham gia tranh tài trong tập phát sóng tuần này là bốn môn sinh vô cùng tài năng. Liệu anh chàng sở hữu gương mặt vạn người mê Trung Huy, cô nàng nhỏ nhắn Ngọc Quyền, anh chàng Thành Tuấn và chàng “phú ông” từng được nghệ sĩ Kim Xuân hết lời khen ngợi – Lâm Tấn Phúc, ai sẽ chinh phục cấp bậc cao nhất của Lò võ tiếu lâm 2020?

Đón xem tập 12 "Lò Võ Tiếu Lâm 2020" sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ bảy ngày 30/5 trên kênh THVL1.

Theo H.H/Thế giới trẻ