Nếu bị bỏ lại ở nơi hoang vu nhất trên trái đất, bạn sẽ làm gì để sinh tồn?

Huyền Trần 17:21 26/12/2018

Series “Thách thức sinh tồn” (“Alone”) mang đến cái nhìn chân thật về hành trình chống chọi với những mối nguy hiểm của tự nhiên để tồn tại.

Yeah1 Network là một mạng đa kênh hàng đầu châu Á và là Network sở hữu nhiều kênh Youtube đạt nút vàng nhất ở Việt Nam. Nhằm đẩy mạnh đầu tư về mặt nội dung, Yeah1 Network luôn không ngừng mở rộng mạng lưới quy mô, cũng như tìm kiếm những đối tác quốc tế để khai thác nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau những series ăn khách như “Cuộc sống ở đầm lầy” hay “Săn lùng món hời”, Yeah1 Network tiếp tục phối hợp cùng A & E Network để mang đến cho khán giả Việt Nam một series nổi tiếng của kênh History - “Thách thức sinh tồn” (“Alone”).

Trong “Thách thức sinh tồn”, khán giả sẽ theo chân 10 người chơi để đến với những khu vực hẻo lánh nhất, nguy hiểm nhất trên trái đất.

Ở đó, họ buộc phải tự xoay sở để tồn tại, tự dựng lều, tự tìm nguồn nước, nguồn thức ăn, tự đối mặt với những cơn bão dữ hay những con thú săn mồi đáng sợ. Đó là những thử thách thật sự đối với bản năng sinh tồn và lòng can đảm của con người.

Đúng như tên chương trình, người chơi hoàn toàn chỉ có một mình trong suốt hành trình đối mặt với tử thần nơi thiên nhiên hoang dã.

Những thách thức nguy hiểm từ bên ngoài có lẽ vẫn không đáng sợ bằng nỗi cô đơn khủng khiếp mà người chơi phải đối diện. Giữa những nỗi ám ảnh bệnh tật, thiên tai, đói khát, thú dữ …., họ chỉ có thể dựa vào bản thân mình để vượt qua những mối đe dọa đó.

Chỉ duy nhất một người can đảm nhất, bền bỉ nhất mới có thể trụ lại đến cùng và nhận phần thưởng 500 nghìn đô la.

Những vết thương nặng nề...

...và nỗi cô đơn thường trực chính là thách thức lớn nhất với người chơi

Khi bị đẩy đến tận cùng tuyệt vọng, bản năng sinh tồn sẽ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

“Thách thức sinh tồn” cho thấy khả năng kỳ diệu và ý chí thực sự của con người. Khán giả sẽ chứng kiến cách mà con người tự mình chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt và hơn hết là với những giới hạn của bản thân. Đó mới chính là vinh quang lớn nhất.

Với những tình tiết gay cấn, những mối nguy hiểm đáng sợ mà người chơi phải đối mặt, “Thách thức sinh tồn” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thót tim thực sự cho người xem.

“Thách thức sinh tồn” phát sóng trên kênh Yeah1 TV vào lúc 16h thứ Ba, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25/12.

Đừng quên đăng ký kênh Yeah1TV để không bỏ lỡ “Thách thức sinh tồn” và những thước phim hay được độc quyền của Yeah1 Network :  http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Infonet