Nam Trung và Thanh Hằng múa phụ họa cho Minh Hằng hát "Người vô hình", Võ Hoàng Yến vắng mặt trong hậu trường The Face 2018.

Phuong Thao 17:33 31/05/2018

Bỏ qua những căng thẳng và sự cạnh tranh, "Song Hằng" cùng host Nam Trung đã tạo ra những khoảnh khắc vô cùng hài hước trong hậu trường ghi hình cho The Face 2018.

The Face 2018 đã chính thức tổ chức vòng casting đầu tiên tại TP.HCM vào ngày 30/5. Bộ 3 cố vấn chuyên môn sẽ là những người "cầm cân nảy mực" và lựa chọn thí sinh tiềm năng về đội của mình đó là: Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, The Face 2018 đã gây chú ý bởi những thí sinh mang phong cách cực kì độc đáo và lạ lẫm. Bên cạnh những thí sinh mới thì The Face năm nay cũng chào đón sự trở lại của những gương mặt "quen thuộc" như: Lâm Á Hân, Thùy Trâm, Trương Thanh Long, Dương Mạc Anh Quân...

Tuy nhiên ngoài những hình ảnh từ vòng casting đầu tiên khiến khán giả xôn xao với những tương tác thú vị giữa các vị huấn luyện viên thì những câu chuyện bên lề cũng là tiêu điểm chú ý của dư luận. Đặc biệt là mối quan hệ giữa các vị cố vấn chuyên môn.

Nếu như Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng là những người đã có chuyên môn trong nghề người mẫu chuyên nghiệp, thì Minh Hằng lại là một ẩn số lớn khi xét về kinh nghiệm làm mẫu thì cô bị "thất thế" trước 2 người đẹp còn lại. Vì vậy nhiều người cho rằng nữ ca sĩ này sẽ bị "cô đơn" giữa những vị huấn luyện viên khác. 

Nhưng có lẽ mọi người đã quá đa nghi, khi Minh Hằng và các vị cố vấn chuyên môn khác và host Nam Trung vẫn rất thân thiết. Mới đây một video được ban tổ chức của The Face Việt Nam 2018 phát hành ghi lại hậu trường buổi ghi hình thứ hai cho thấy Minh Hằng cùng Thanh Hằng và Nam Trung đã có những giây phút thư giãn rất vui vẻ bên nhau xóa tan mọi tin đồn giữ khoảng cách trước đó.

Thanh Hằng và Nam Trung khi nghe ca khúc "Người vô hình" của Minh Hằng đã ngay lập tức "múa phụ họa" và hát nhép theo cực kỳ hài hước. Minh Hằng cũng rất phấn khích khi nghe ca khúc của mình được phát tại The Face.

Những hình ảnh trong hậu trường ghi hình cho The Face 2018 của Thanh Hằng - Minh Hằng và Nam Trung.

Trong những hình ảnh hậu trường mới nhất được phát hành, có một điều nữa khiến khán giả chú ý là Võ Hoàng Yến không xuất hiện. Nhiều khán giả cho rằng có thể siêu mẫu này đến muộn nhưng cũng không ngoại trừ khả năng cô có ý định tránh mặt Minh Hằng sau những ồn ào trước cuộc thi.

The Face 2018 sẽ đi theo một format mới với việc tổ chức thi tuyển giữa cả nam và nữ, đồng thời sẽ được đổi tên từ "Gương mặt thương hiệu" thành "Gương mặt người mẫu" Việt Nam.

Hiện tại chương trình này vẫn đang tiếp tục ghi hình tại TP.HCM và Hà Nội trước khi chính thức lên sóng trong thời gian sắp tới.

Video: Phản ứng của Minh Hằng khi nghe "Người vô hình" được bật tại The Face 2018

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...