Nam Trung chính thức lên tiếng chỉ trích gay gắt và cho biết học trò Võ Hoàng Yến khiến anh "Mang nhục"

Nhi Huỳnh 12:23 15/12/2018

Trong thời gian gần đây cộng đồng mạng "dậy sóng" với màn cosplay vô cùng ấn tượng của Tôn Tuấn Kiệt "hóa thân" thành Host Nam Trung, tuy nhiên điều này lại khiến vị Host The Face 2018 cảm thấy không hài lòng và anh đã chính thức lên tiếng về việc Tuấn Kiệt "bắt chước" hành động "xéo xắt" đó của mình.

Từ những teaser lần lượt được hé lộ trước đó, cộng đồng mạng tới tấp dậy sóng bởi màn parody xuất sắc của thí sinh Tuấn Kiệt thành hình tượng host Nam Trung. Trong khi “cả làng đều vui” và thích thú với tình tiết này thì Nam Trung lại “mắc nhục” khi hình ảnh “xéo xắt” của anh được tái hiện lại.

Cụ thể, trong phòng nhận xét trước mặt bộ ba Huấn luyện viên và đại diện nhãn hàng Host Nam Trung đã thẳng thắng chia sẻ về màn diễn của Tuấn Kiệt, theo anh "Trong phần diễn của Tuấn Kiệt, những câu như 'Tôi phát điên', 'Còn phèn' được diễn đi diễn lại ở mức độ tôi mắc nhục" và anh cũng đưa ra lời khuyên cho thí sinh nam của team Võ Hoàng Yến "Chỉ có một chữ duy nhất dành cho Tuấn Kiệt đó chính là tiết chế". Trước những nhận xét của Host Nam Trung thì chắc chắn Tuấn Kiệt sẽ rút ra được những bài học đáng giá cho mình trong các phần thi sau nếu tiếp tục vào sâu hơn ở The Face 2018.

Ngoài những nhận xét của Nam Trung dành cho "chiến binh" team Võ Hoàng Yến trong vòng nhận xét bộ 3 Mentor còn đón nhận những góp ý từ bà Uyên Phương - Phó tổng giám đốc của thương hiệu lần này. Thanh Hằng bị chê trách vì không biết kiểm tra và lắng nghe ý kiến của khách hàng, Võ Hoàng Yến rất hay giải thích, và khách hàng chỉ cần nhìn thấy kết quả cuối cùng, không muốn nghe biện hộ. Trong khi đó, Minh Hằng lại nhận được những bình luận nhẹ nhàng hơn: biết lắng nghe và thay đổi cho phù hợp tình huống.

Trở về từ phòng nhận xét, biểu cảm của cả ba huấn luyện viên đều thất vọng, gây tò mò cho người xem ai sẽ là người chiến thắng trong tập này. Nếu như Quỳnh Anh lo lắng không biết có phải đếm hạt đu đủ nữa không, Trương Thanh Long mạnh mẽ xung phong vào phòng loại thì Linh Chi lại bật khóc nức nở vì sự sụt giảm phong độ và có thể hiện không tốt trong thử thách vừa rồi.

Cùng đón xem tập 11 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet