Nam Thư trở thành "bà mối quốc dân" mới của "Bạn muốn hẹn hò"

Mai Nguyễn 10:26 09/05/2019

Mặc dù rất áp lực, nhưng trong tập đầu tiên xuất hiện trên sóng “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản đặc biệt dành cho Quân nhân, Nam Thư chia sẻ rất phấn khích và mong muốn cũng “mát tay” như đàn anh, đàn chị.

Do yêu cầu khắt khe từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tại Nhật Bản và mong muốn mang đến làn gió mới, nhà sản xuất MCV đã quyết định mời thêm một “bà mối” để song hành cùng MC Quyền Linh và MC Cát Tường mang tình yêu đến với những người độc thân, đang có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình.

Khán giả đã không ít lần "đoán già đoán non về bà mối thứ ba của chương trình và vô cùng hồ hởi khi Kiều nữ làng hài chính là người đảm nhiệm danh hiệu "bà mối quốc dân". Sự xuất hiện của “cô mối” Nam Thư tại “Bạn muốn hẹn hò?” được nhà sản xuất MCV kì vọng sẽ mang đến một làn gió mới.

Nam Thư trở thành bà mối quốc dân mới của Bạn muốn hẹn hò

Cô nàng đã "ra mắt" trong chương trình đặc biệt dành cho Quân nhân, phát sóng vào 20h thứ Năm 09/05 trên kênh youtube MCV Media đã gặp phải một "ca khó". 

Trong tập 488 sắp phát sóng, anh chàng Trung úy luôn miệng xưng “tôi” – dù đã được MC Quyền Linh nhắc “cứ thoải mái”. Đặc biệt, chàng trai này hoàn toàn "trinh nguyên" khi chưa từng trải qua mối tình nào, chưa nắm tay và chưa mất "nụ hôn đầu". “Cô mối” ThậP Tứ tỏ ra khá ngạc nhiên, hẳn là cô nàng vẫn chưa quen gặp gỡ “hội Ế thâm niên” rồi!

Nam Thư trở thành bà mối quốc dân mới của Bạn muốn hẹn hò

Khi đã dần “bắt nhịp”, Nam Thư mang nhiệt tình “chặt chém” chàng Trung uý vẫn đang lạnh lùng với nhà gái. Bằng giọng “nũng nịu” để chàng trai thư giãn hơn, “cô mối” tiếp tục hỏi về lý do độc thân nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời “băng giá”: “Do tôi chưa tìm thấy người phù hợp”.

Trái với sự “cứng nhắc” của chàng Trung uý, bạn gái cùng tham gia chương trình lại rất thoải mái dù tình trường cũng không “khấm khá” hơn là bao. Cô thậm chí còn chuẩn bị tiêu chí bạn trai 3G: Già – Giàu – Giỏi khiến Nam Thư vô cùng “tâm đắc”.

Nam Thư trở thành bà mối quốc dân mới của Bạn muốn hẹn hò

Khi hàng rào hoa hé mở, trong khi cô gái vô cùng mở lòng với bài hát tiếng Nhật: “Em sinh ra trong đời, để gặp được người em thương…”. Thế nhưng, chàng trai lại phũ phàng: “Em chỉ nắm tay người em yêu” khi được MC Quyền Linh gợi ý nắm tay bạn gái để lắng nghe cảm nhận từ trái tim.

Nam Thư trở thành bà mối quốc dân mới của Bạn muốn hẹn hò

Có vẻ màn mai mối đầu tiên của Nam Thư cùng “Bạn muốn hẹn hò?” có phần khó khăn. Nhưng liệu sẽ có một cái kết viên mãn cho chàng trai vẫn chưa biết cách thể hiện tình cảm và cô gái luôn muốn trao trái tim của mình cho chàng Quân nhân?

Mai Nguyễn, Theo Thế giới trẻ

Loading...