Nam Thư bật khóc, bất ngờ tuyên bố rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò": "Tôi không can tâm"

Nguyễn 15:13 29/10/2019

Vì lịch trình công việc bận rộn, Nam Thư quyết định rút lui khỏi vị trí MC của "Bạn muốn hẹn hò" dù chỉ mới đồng hành cùng chương trình này được khoảng 6 tháng. Thay thế Nam Thư sẽ là NSND Hồng Vân.

Tại sự kiện họp báo của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" diễn ra vào chiều ngày 29/10, Nam Thư bất ngờ chia sẻ về việc sẽ rời vị trí MC sau 6 tháng đảm nhận vai trò này. Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến quyết định đột ngột, Nam Thư cho biết vì quá bận rộn với lịch trình riêng không thể thu xếp thời gian để theo sát lịch quay của "Bạn muốn hẹn hò" nên cô phải dừng lại.

Nam Thư bật khóc, bất ngờ tuyên bố rút khỏi Bạn muốn hẹn hò: Tôi không can tâm
Nam Thư bật khóc, bất ngờ tuyên bố rút khỏi Bạn muốn hẹn hò: Tôi không can tâm

"Vì công việc của Thư quá bận rộn và còn nhiều dự án nữa nên không thể thu xếp được thời gian chạy theo lịch trình của Bạn muốn hẹn hò. Dừng chân ở đây Thư không can tâm với chính bản thân mình. Bởi vì Thư đã trải qua được thời kì giông bão và có thể trụ vững được đến hiện tại, tuy nhiên phải dừng lại vì công việc quá bận, không cho phép Thư tiếp tục" - Nam Thư chia sẻ về việc rời "Bạn muốn hẹn hò".

Nam Thư cho biết hiện tại khán giả đã bắt đầu công nhận, có lời khen ngợi và động viên cô khi đảm nhận vị trí MC cho "Bạn muốn hẹn hò". Sau khoảng thời gian đầu bị phản ứng kịch liệt, hiện tại mọi thứ đã giảm xuống nhưng nữ diễn viên lại không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình là một điều rất đáng tiếc.

Nam Thư bật khóc, bất ngờ tuyên bố rút khỏi Bạn muốn hẹn hò: Tôi không can tâm
Nam Thư rời vị trí MC của "Bạn muốn hẹn hò" sau 6 tháng đồng hành.
Nam Thư bật khóc, bất ngờ tuyên bố rút khỏi Bạn muốn hẹn hò: Tôi không can tâm

Chia sẻ về người kế nhiệm mình, Nam Thư bày tỏ mong muốn khán giả hãy có cái nhìn cởi mở hơn với người đến sau, đừng đẩy họ vào tình thế áp lực như cô lúc trước vì tất cả đều chỉ muốn những điều tốt đẹp nhất cho chương trình: "Có thể một ai đó ngồi vào vị trí của Thư thì mong mọi người hãy yêu mến, động viên họ. Trăm hay không bằng tay quen, dù có giỏi cỡ nào khi mới vào làm cũng sẽ có những bỡ ngỡ. Hãy cho người mới sau Thư một cơ hội, nhìn nhận vấn đề một cách nhẹ nhàng, đừng công kích nữa. Tất cả những chỉ trích từ trước đến nay hãy để một mình Thư chịu".

Nói về quyết định rời "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư đã bật khóc nức nở, bày tỏ mong muốn khán giả vẫn luôn yêu thương chương trình và cả bản thân cô trong hành trình sắp tới: "Thư mong mọi người vẫn sẽ luôn yêu mến Nạn muốn hẹn hò và cả Nam Thư. Hy vọng một ngày nào đó sẽ quay trở lại bạn muốn hẹn hò, có thể ở trên chiếc ghế đi tìm một nửa còn lại, cũng có thể là làm người thân của ai đó đi tìm người thương". Cùng với đó Nam Thư gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã yêu mến, cho cô cơ hội để đảm nhận tốt vị trí MC trong "Bạn muốn hẹn hò" gần nửa năm qua.

Nam Thư bật khóc, bất ngờ tuyên bố rút khỏi Bạn muốn hẹn hò: Tôi không can tâm
Dù đang trên đà nhận được sự yêu mến từ công chúng, tuy nhiên Nam Thư bất ngờ tuyên bố rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò".

Trước đó vào tháng 5 vừa qua, Nam Thư chính thức được thông báo thay thế MC Cát Tường đảm nhận việc dẫn dắt chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Quyết định này khiến Nam Thư bị "ném đá" kịch liệt vì cho rằng cô không xứng đáng bằng MC Cát Tường. Trong những số đầu Nam Thư cũng bị chỉ trích vì lối dẫn dắt còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên sau khi đã làm quen được với nhịp độ của chương trình, Nam Thư dần lấy được thiện cảm từ công chúng, bắt đầu có lời khen ngợi và khán giả đã quen với hình ảnh của "bà mối" Nam Thư trong "Bạn muốn hẹn hò". Tuy nhiên khi mọi chuyện đang vào guồng thì Nam Thư lại rút lui với lý do bận công việc riêng.

Thay thế cho Nam Thư đảm nhận vị trí MC của "Bạn muốn hẹn hò" sẽ là NSND Hồng Vân. Chia sẻ về quyết định nhận vị trí "bà mối" cho chương trình hẹn hò này, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết: "Tôi rất thích format và ý nghĩa mà Bạn muốn hẹn hò mang đến cho cộng đồng trong suốt thời gian qua. Từng gặp gỡ các cặp đôi bước ra từ Bạn muốn hẹn hò để chia sẻ hạnh phúc hôn nhân tại Vợ chồng son khiến tôi rất vui khi đảm nhận nhiệm kỳ bà mối tiếp theo của chương trình".

Số đầu tiên NSND Hồng Vân lên sóng với tư cách "bà mối" cùng với MC Quyền Linh tại "Bạn muốn hẹn hò" sẽ lên sóng vào ngày 17/11 sắp tới trên kênh HTV7. 

Video: Nam Thư bật khóc nói về quyết định rời "Bạn muốn hẹn hò":

P.T, Theo Thế Giới Trẻ