Nam Em: "Kinh doanh thua lỗ khiến tôi không có tiền để sống, mỗi tháng lỗ cả tỷ"

Hoàng Hằng 10:28 01/06/2020

"Lúc đó, mỗi ngày tôi đều suy nghĩ làm cách nào để chết. Tôi làm tất cả mọi việc để mọi người ghét tôi, ghét càng nhiều càng tốt" – Nam Em chia sẻ.

Nam Em được biết đến là một người đẹp nổi tiếng nhưng cũng đầy tai tiếng của showbiz Việt với những scandal tình cảm gây chấn động dư luận.

Từng có thời gian, Nam Em bị công chúng ghét bỏ và liên tục ném đá không thương tiếc vì scandal. Ít người biết rằng, tại thời điểm đó, cô đã phải trải qua nhiều sự cố đau đớn và suy sụp.

Nam Em: Kinh doanh thua lỗ khiến tôi không có tiền để sống, mỗi tháng lỗ cả tỷ

MC Quyền Linh: "Mỗi tháng thua lỗ cả tỷ như Nam Em chắc tôi cũng phải bán nhà"

Trong tập đầu tiên của chương trình "Đối mặt cảm xúc" lên sóng tuần này, Nam Em đã khiến mọi người bất ngờ và xúc động khi tiết lộ về những vấp ngã trong quá khứ của mình. Cô chia sẻ:

"Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, tôi phải quay trở lại trường để tiếp tục việc học tập của mình.

Thế nhưng, tôi không ngờ việc mình ra nước ngoài lại vi phạm nội quy của trường Quân đội. Trường quy định là một quân nhân sinh hoạt trong trường thì không được phép ra nước ngoài khi chưa được đồng ý. Chính vì vậy, tôi đã bị trường kỷ luật nặng nề.

Chính lần kỷ luật đó đã khiến tôi quyết định ra quân để theo đuổi giấc mơ ca hát của mình.

Để đảm bảo cho cuộc sống sau khi ra quân được ổn định và có tài chính vững chắc giúp bản thân an tâm làm nghệ thuật, tôi đã quyết định mở nhà hàng.

Lúc đó, tôi vẫn ở nhà thuê và mở một nhà hàng ở đường Lý Tự Trọng. Chi phí thuê mặt bằng rất đắt. Trong vòng 6 tháng kể từ lúc mở nhà hàng, tôi lỗ một tháng cả tỷ đồng".

Nam Em: Kinh doanh thua lỗ khiến tôi không có tiền để sống, mỗi tháng lỗ cả tỷ

MC Quyền Linh xót xa trước câu chuyện của Nam Em

Nghe tới đây, đạo diễn Lê Hoàng phải thốt lên: "Lê Hoàng hay Long Nhật chỉ cần lỗ 6 ngày thôi đã đủ chết rồi, nói gì tới 6 tháng".

MC Quyền Linh cũng phải bất ngờ nói: "Thực sự, chỉ nghe thôi là tôi thấy kinh khủng lắm rồi. Đối với tôi, mỗi tháng mà thua lỗ cả tỷ như Nam Em, chắc tôi cũng phải bán nhà chứ không cầm cự nổi".

Nam Em: "Kinh doanh thua lỗ khiến tôi không có tiền để sống, mỗi tháng lỗ cả tỷ"

Đúng lúc chuyện kinh doanh thua lỗ, tưởng chừng như phải đóng cửa nhà hàng thì Nam Em gặp được một mối tình sâu đậm. Cô xúc động nói:

"Người đàn ông ấy mang lại cho tôi cảm giác an toàn, không còn bấp bênh. Tôi coi anh ấy là cả cuộc sống của mình và dành tất cả niềm tin đặt vào anh ấy.

Thế nhưng, mối tình đó nhanh chóng tan vỡ khiến tôi rơi vào trạng thái bất lực và muốn buông xuôi mọi thứ.

Nam Em: Kinh doanh thua lỗ khiến tôi không có tiền để sống, mỗi tháng lỗ cả tỷ

Kinh doanh thua lỗ khiến tôi không có tiền để sống, mỗi tháng lỗ cả tỷ, phải bỏ dở đam mê nghệ thuật còn cháy bỏng. Không những vậy, việc tan vỡ mối tình sâu đậm đã khiến tôi rơi vào bế tắc, không còn tin vào bản thân mình.

Lúc đó, mỗi ngày tôi đều suy nghĩ làm cách nào để chết. Tôi làm tất cả mọi việc để mọi người ghét tôi, ghét càng nhiều càng tốt. Mỗi ngày thức dậy, thấy mọi người ghét mình, tôi rất vui.

Thời gian ấy, tôi nghĩ chắc mình sắp chết rồi. Tôi muốn khi chết đi sẽ không có người nào được yêu thương mình nữa. Chính tôi cũng không thể tha thứ cho bản thân mình.

Tôi cảm thấy, bản thân mình chỉ là bỏ đi. Tôi làm sai nhiều thứ quá, không còn cơ hội để quay đầu.

Thời điểm bế tắc nhất, tôi cũng vào bệnh viện gặp bác sĩ và hỏi bác sĩ có cách nào để cứu giúp cho mình không, chứ bản thân tôi không thể đứng vững được nữa.

Nhưng bác sĩ cũng bận nên chưa giải quyết được cho tôi. Tôi buồn bã về nhà và quyết định uống thuốc tự tử".

Sau khi nghe xong chia sẻ của Nam Em, Quyền Linh nhận định: "Ở tuổi còn quá trẻ mà đã phải trải qua những thất bại và tổn thương cùng lúc ập tới như vậy đã khiến Nam Em bị quá sức chịu đựng, dẫn tới những suy nghĩ tiêu cực".

Theo Tùng Ninh/Dân sinh