Nam Em đòi cởi hết đồ khi quay show truyền hình, chỉ một cuộc gọi có ngay 4 triệu

Nguyễn 10:54 30/05/2019

Những thử thách khó khăn và bất ngờ đã không thể làm khó cô nàng lắm chiêu trò Nam Em, nếu Châu Bùi phải gọi điện thoại về năn nỉ bạn trai để có tiền thì chỉ một cuộc điện thoại với người đàn ông bí ẩn Nam Em đã cứu nguy cho cả nhóm "Những cô nàng năng động".

Với sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt trẻ đình đám - cùng format mới lạ hấp dẫn, "Những cô nàng năng động" hứa hẹn sẽ trở thành một trong những gameshow truyền hình hấp dẫn và sôi động của mùa hè 2019.

Format chương trình mới lạ, dàn khách mời tham gia chương trình sẽ cùng nhau trải qua những thử thách được đặt ra trong vòng 48 giờ đồng hồ. Trong vòng 24 giờ đầu bị nhốt trong nhà chung, 24 giờ tiếp theo sẽ trải nghiệm nông thôn và hẹn hò với một chàng trai bí ẩn. Năm khách mời đầu tiên sẽ tham gia vào cuộc thử thách 48 giờ đã chính thức lộ diện, những cái tên siêu hot như Mai Ngô, Châu Bùi, Yaya Trương Nhi, Nam Em và DJ Mie.

Sau màn chào hỏi, 5 cô gái bắt đầu nhận thử thách của chương trình. Đầu tiên các cô nàng phải giao nộp các món đồ có giá trị lại cho chương trình, đóng vai trò là thủ lĩnh nhà chung Nam Em dẫn dắt các cô gái chung phòng còn lại.

Nam Em đòi cởi hết đồ khi quay show truyền hình, chỉ một cuộc gọi có ngay 4 triệu
Nam Em còn pha trò "cởi đồ ra luôn cũng được" khi yêu cầu giao các đồ có giá trị.

Ở một diễn biến khác, có vẻ như các cô nàng đã bị "giam lỏng" và phải tự lực cánh sinh kiếm tiền bằng mọi cách. Nổ lực bằng nhiều cách khác nhau như livetream bán các loại mỹ phẩm mang theo tuy nhiên các cô nàng vẫn không kiếm đủ số tiền mà chương trình yêu cầu. Cuối cùng, các thành viên phải nhờ vào sự trợ giúp của người thân nếu Châu Bùi gọi điện thoại cho bạn trai thì Nam Em gây bất ngờ khi gọi điện cho một người đàn ông nhờ hỗ trợ mua số mỹ phẩm với giá 4 triệu để cứu nguy cho các đồng đội trong team.

Nam Em đòi cởi hết đồ khi quay show truyền hình, chỉ một cuộc gọi có ngay 4 triệu
Nam Em đòi cởi hết đồ khi quay show truyền hình, chỉ một cuộc gọi có ngay 4 triệu

Trải qua các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra, mỗi lần vượt qua thử thách, cả nhóm sẽ nhận được 1 viên kim cương, nhưng mỗi lần có mâu thuẫn giữa các cô gái hoặc không hoàn thành nhiệm vụ, sẽ bị nhận 1 hạt đậu. Kết thúc hành trình nếu số kim cương nhiều hơn số hạt đậu thì cả 5 cô gái sẽ chiến thắng và nhận được phần thưởng của chương trình: một chuyến du lịch sang chảnh dành cho cả 5 người. Ngoài ra, 5 cô gái sẽ cùng nhau bình chọn ra một cô gái xuất sắc nhất: người này cũng sẽ được nhận phần thưởng riêng trị giá 30 triệu đồng.

"Những cô nàng năng động" sẽ được phát sóng vào khung giờ 22h45 - thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 31.5 - 12.7.2019.

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...