Nam Anh - Nam Em “bắt tay” nhau loại bỏ các đối thủ

Thuong Nguyen 08:55 05/12/2020

Trong tập 09 của chương trình Đối Mặt Thời Gian, khán giả đã có cơ hội cười đau cả ruột khi chứng kiến màn “song kiếm hợp bích” loại lần lượt các đối thủ của chị em Nam Anh và Nam Em.

Nam Anh - Nam Em “bắt tay” nhau loại bỏ các đối thủ

Dàn thí sinh trong tập 09 của Đối Mặt Thời Gian

Vừa qua, sau khi phát sóng, Nam Anh và Nam Em đã nhận được sự chú ý của mọi người, bởi màn kết hợp ăn ý của hai chị em để loại lần lượt các bạn chơi. Trong vòng 1, Nam Em loại bạn chơi bên trái Ngọc Lượng; vòng 2, Nam Anh loại ngay bạn chơi bên phải là Thế Quyền và kết quả hai cô nàng đã lấy trọn số điểm về mình. Đến cả MC Đại Nghĩa cũng nhiều lần thắc mắc: “Làm như những người nào đứng bên cạnh hai chị em này điều phải ra về sớm hay sao á! Hai chị em móc nối, nghéo tay nhau đúng không?”.

Nam Anh - Nam Em “bắt tay” nhau loại bỏ các đối thủ

Nam Anh, Nam Em trên sân khấu Đối Mặt Thời Gian

Đến vòng 3, hai chị em một lần nữa ‘song kiếm hợp bích’ để loại luôn đối thủ Thành. Đứng trước nghi vấn hai chị em định đến đây ‘ăn thua đủ’ với chương trình, Nam Em giải thích: “Có đâu, mục đích em đến đây mang tính chất giải trí thôi, đâu có biết tự nhiên hên dữ vậy” còn Nam Anh thì: “Vì bận bộ đồ đẹp nên không muốn thua, sợ mất mặt”. MC Đại Nghĩa đáp lời: “Không có tham vọng ghi nhiều điểm nhưng chỉ có khát vọng lấy điểm của người khác về cho mình thôi”.

Và cuộc chiến cuối cùng của hai chị em cũng đến, Nam Em có phần may mắn hơn, khi cô đã tận dụng một “vũ khí” vô cùng lợi hại của chương tình đó là ‘The Killer Pass’ gọi tên Nam Anh ngay giây phút tử thần để giành tấm vé bước vào vòng Đối Mặt.

Bên cạnh đó, phải kể đến màn thi đấu căng thẳng ở vòng Đối Mặt giữa Nam Em và bác sĩ Thục Nữ - người vừa “soán ngôi” kỷ lục gia thế giới, khi đọc và ghi nhớ được 1.000 cuốn sách của hơn 200 tác giả với 16 ngôn ngữ khác nhau.

Nam Anh - Nam Em “bắt tay” nhau loại bỏ các đối thủ

Nam Em (bên trái) và Thục Nữ (bên phải) trong vòng thi Đối Mặt

Ở vòng Đốt Mặt, mỗi người chơi sẽ có 60s lần lượt trả lời những câu hỏi, trả lời đúng MC Đại Nghĩa sẽ tự động chuyển câu hỏi tiếp theo sang người còn lại, đồng hồ của ai hết trước thì người đó sẽ phải ra về. Trong suốt phần thi, cả hai đều trả lời đúng toàn bộ những câu hỏi mà MC Đại Nghĩa đưa ra, nhưng may mắn đã có phần mỉm cười với Nam Em, khi cô chiến thắng suýt sao với chỉ 8 giây ít hơn đối thủ.

Một chút tiếc nuối nhưng Thục Nữ đã làm rất tốt, cô chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui, khi hôm nay em được đến với chương trình, được gặp chị Nam Em. Mặc dù không thắng, em nghĩ là không sao cả, vì mình đến đây vui là chính và được gặp anh Đại Nghĩa, chị Nam Em và các bạn”. MC Đại Nghĩa cũng không giấu được sự thán phục trước nền tảng kiến thức rất rộng của cô nàng: “Em có quyền hãnh diện, có quyền tự hào bởi những gì em đã thể hiện trong chương trình suốt từ đầu đến giờ”.

Nam Anh - Nam Em “bắt tay” nhau loại bỏ các đối thủ

Nam Em trong vòng đặc biệt của chương trình Đối Mặt Thời Gian.

Sau khi vượt qua 9 thí sinh còn lại, Nam Em bước vào vòng Đặc Biệt đối mặt với MC Đại Nghĩa trong sự cổ vũ của mọi người, cô nàng đã làm rất tốt khi trả lời đúng 5 câu hỏi trong vòng 47s mang về 25% giá trị giải thưởng tương đương 11.250.000đ.

Đối Mặt Thời Gian ngày càng khẳng định màu sắc hoàn toàn khác biệt của mình bởi sự khắc nghiệt khi bạn vừa phải có kiến thức rộng vừa phải có một tinh thần thép trước sức ép của thời gian. Mỗi một giây phút trôi qua hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sự hồi hộp, thú vị, cả những giây phút vỡ òa tiếc nuối khi chứng kiến người chơi bị loại.

Theo Khoevadep

Đối Mặt Thời Gian mùa thứ 2 đang được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 21h35p Thứ 6 hàng tuần, với sự đồng hành của nhãn hàng bánh Goody - Bibica.

Xem lại đầy đủ các tập trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaUaYR-aURWRgntWI4dE8PA