Vừa được Mỹ Tâm cứu, "hotboy kẹo kéo" Tiến Đồng lại bị đối thủ hạ gục

Anh Quân 11:06 30/08/2018

Mặc dù nhận được tấm vé vớt từ Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng nhưng Tiến Đồng vẫn phải ra về sớm vì không nhận được lượng bình chọn cao từ khán giả.

Trong tập 10 "Giọng ca bất bại", đồng hành cùng bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo khách mời Khắc Hưng. 5 "ngôi sao" của tuần này là: Lệ Ngọc, Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Hương Giang, Bá Duy, Lệ Ngọc. 5 ứng viên thách đấu là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Tường Vy, Lê Duy.

Ở tập trước, Tuấn Hiếu nhận được chiếc vé vàng từ ban giám khảo, điều đó đồng nghĩa với việc Tuấn Hiếu có quyền chọn cặp thách đấu tại tập này. Anh đã ngay lập tức sử dụng chiếc vé để chọn Bá Duy "đấu" với "hot boy kẹo kéo" Tiến Đồng - ứng viên vừa được giám khảo cứu trở lại sau khi bị loại tại tập 8.

Bá Duy thể hiện ca khúc "I’m Not The Only One". Tiến Đồng thể hiện ca khúc "Đông". Khắc Hưng "trầm trồ" công nhận giọng của Bá Duy rất hay. Mỹ Tâm khen Bá Duy thể hiện một ca khúc đã quá nổi tiếng nhưng lại có cách xử lý rất khác làm cho khán giả vẫn cảm thấy thích thú khi nghe lại. Khắc Hưng cho biết "hot boy kẹo kéo" tuy hát rất hay nhưng bị mất kiểm soát ở những phần lên cao. Mỹ Tâm đưa ra những nhận xét hết sức chuyên môn và chi tiết về nhịp, phách, tiết tấu mà Tiến Đồng chưa làm tốt để anh chàng có thể rút kinh nghiệm. Bá Duy thắng với điểm số 51 – 48. Kết quả, Tiến Đồng lại một lần nữa phải ra về mặc dù được Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cứu một lần.

Kết quả hình ảnh cho Tiến Äá»ng GIá»ng ca bất bại

Dù rất tự tin khẳng định “Em thấy tự tin hơn” sau khi nghe phần trình diễn của đối thủ nhưng hotboy kẹo kéo vẫn ngậm ngùi rời Giọng ca bất bại vì sở hữu lượt bình chọn thấp hơn từ khán giả.

Lại một lần nữa Lệ Ngọc giữ vững chiếc ghế Ngôi Sao trước sự thách đấu như “vũ bão” từ các ứng viên. Bàn về phần biểu diễn của Lệ Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã xảy ra “tranh cãi”. Mỹ Tâm cho rằng phần trình diễn ở cuối bài hát hơi “sến” nhưng Đàm Vĩnh Hưng thì ngược lại, rất thích phong cách của Lệ Ngọc. 

 

Tại tập 9, giám khảo đã “mạo hiểm” chọn Lê Duy dù tại bài hát tuyển chọn Lê Duy chưa thật sự xuất sắc nhưng giám khảo tin là Lê Duy có thể làm được hơn như vậy. Tại vòng thách đấu, Lê Duy đã chứng minh được niềm tin của giám khảo là hoàn toàn chính xác và nhận được lời khen từ cả ba giám khảo. Anh chàng đã xuất sắc “chiếm” chiếc ghế ngôi sao từ Hương Giang với kết quả 53 – 46.

Như vậy, sau vòng thách đấu tại tập 10, 5 Ngôi Sao chính thức và mới nhất của giọng ca bất bại chính là: Lệ Ngọc, Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy, Lê Duy. Đồng thời, chiếc vé vàng quyền lực chính thức được chuyển giao về cho Bá Duy – thí sinh đã có phần trình diễn xuất sắc nhất tại tập này.

Đón xem tập 11 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 05/09 trên kênh HTV7

Theo Phương Thảo/Infonet