Mỹ Tâm toát mồ hôi khi được thí sinh nữ tỏ tình và liên tục nói lời yêu ngay trên sóng truyền hình

Phuong Thao 23:41 20/09/2018

Sức hút của "chị đẹp" Mỹ Tâm khiến không chỉ nam giới mà đến cả nữ giới cũng phải đổ gục. Minh chứng rõ nét nhất là mới đây một nữ thí sinh của chương trình "Giọng ca bất bại" đã liên tục nói lời yêu với Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình.

Bước vào vòng Tuyển chọn ở tập 13, bên cạnh 2 giám khảo chính là Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng, "Giọng ca bất bại" chào đón giám khảo khách mời Khắc Việt. Mở màn cho tập 13 là màn đồng ca của 5 "ngôi sao" Tuấn Hiếu, Tường Vi, Mẫn Nhi, Trung Thuận, Bá Duy với ca khúc "My Friend".

Ở tập này, ngoài những màn tranh đấu quyết liệt về giọng hát để giành được chiếc ghế ngôi sao, thì một câu chuyện trớ trêu đã xảy ra trên sân khấu khi nữ thí sinh có tên Yến Nhi liên tục tỏ tình và nói lời yêu với giám khảo Mỹ Tâm vô cùng bối rối.

Ca khúc "Nụ hôn cuối" được Hoàng Nhi, Ngọc Thanh, Thu Hiền, Nguyễn An An, Yến Nhi thể hiện. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Yến Nhi có ngoại hình xinh đẹp và rất nghệ sĩ, có sự tinh tế trong tư duy. Kết quả, Yến Nhi là thí sinh được chọn vào vòng Thách đấu.

Tuy nhiên cô nàng này lại gây ấn tượng bởi màn tỏ tình độc đáo với nữ ca sĩ Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình. Yến Nhi đã thẳng thắn bày tỏ rằng mục đích của mình khi đến với chương trình ngoài việc được lên ngồi ghế ngôi sao thì còn vì có người mình yêu ở đây. 

Yến Nhi

Điều này khiến 3 ban giám khảo và MC Ngô Kiến Huy vô cùng bất ngờ, đồng thời bắt đầu đoán xem người đó là ai. Mọi chú ý đổ dồn về phía Mr Đàm khi anh là người duy nhất "chưa có chủ" và nằm trong vòng "tình nghi". Khi được hỏi ai là người yêu của mình cô gái này đã từ chối trả lời và chia sẻ rằng phải giành chiến thắng đã mới nói.

Cuối cùng Yến Nhi là người đã được chọn vào vòng trong và cô nàng quyết định công khai người mình yêu. Trước khi nêu danh tính người đó, Yến Nhi đã yêu cầu Ngô Kiến Huy nhìn thẳng vào mắt mình. Tuy nhiên khán giả và giám khảo đã bị lừa khi cô nàng này tiết lộ người mình yêu chính là... Mỹ Tâm chứ không phải Ngô Kiến Huy.

Yến Nhi còn quay sang hát một đoạn của ca khúc "Đừng hỏi em" theo phiên bản "chị Mỹ Tâm" khiến nữ ca sĩ này vô cùng bất ngờ và bối rối. Trước màn tỏ tính dồn dập đến từ nữ thí sinh xinh đẹp, Mỹ Tâm đã cùng bối rối, Đàm Vĩnh Hưng ngồi bên cạnh còn phát hiện ra tay của Mỹ Tâm đã toát hết mồ hôi.

Mr. Đàm đã chia sẻ hài hước rằng: "Anh hiểu được tình cảm của em dành cho một thần tượng lớn trong đời mình. Nhưng nếu em có một ý định về tình yêu khác thì em không có cửa với anh đâu."

Có lẽ đây là chương trình thành công với Yến Nhi khi cô đạt được cả hai mục đích đó là vừa tỏ tình được với thần tượng của mình là nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa được chọn làm ứng viên cho vị trí ngôi sao. 

Như vậy, sau 5 bài hát, ban giám khảo đã chọn được 5 Ứng viên sáng giá để bước vào vòng thách đấu với 5 "ngôi sao" là: Đức Anh, Thảo My, Yến Nhi, Tú Anh và Thế Quyền. Tập 14 sẽ được phát sóng vào 20h35, thứ 4, 26/08 trên kênh HTV7.

Video: Nữ thí sinh tỏ tình với Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình:

Theo Phương Thảo/Infonet