Mỹ Tâm: "Tâm và anh Đàm Vĩnh Hưng hiện tại như đang tìm hiểu nhau".

Phuong Thao 19:29 22/06/2018

"Chị đẹp" Mỹ Tâm đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi cả hai cùng nhận lời mời làm giám khảo cho chương trình mới "Giọng ca bất bại".

Mỹ TâmĐàm Vĩnh Hưng sẽ cùng nhau giữ vị trí "ghế nóng" của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mới mang tên "Giọng ca bất bại". Đây là một gameshow được nhiều khán giả mong chờ thời gian qua với format hoàn toàn mới nhằm mục đích tìm ra những giọng ca "quái kiệt" bằng cách chơi đối đầu trực tiếp giữa người chơi với các ngôi sao để đánh bại hoặc bị đánh bại.

5 ngôi sao sẽ đối đầu với người chơi là những cái tên nổi bật trong làng nhạc gồm: Orange Khương Hoàn Mỹ, Minh Châu, Đăng Quân, Tuyết Mai và Lệ Ngọc. Cùng với hai vị giám khảo đầy chuyên môn và kinh nghiệm như Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, "Giọng ca bất bại" hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bùng nổ sau khi lên sóng.

Chiều ngày 22/6, trong buổi họp báo ra mắt chương trình, giám khảo Mỹ Tâm đã có những chia sẻ khi nhận lời làm giám khảo của "Giọng ca bất bại" bên cạnh người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng.

Mỹ Tâm cho rằng cô nhận lời mời tham gia "Giọng ca bất bại" là vì muốn có trách nhiệm với những ca sĩ trẻ, để nói lên chuyên môn âm nhạc cho các bạn trẻ hiểu:

"Lần này có thể mọi người sẽ ngạc nhiên tại sao Mỹ Tâm lại tham gia vào một chương trình mới như vậy. Thì thật sự thời gian vừa qua Tâm không có ý định tham gia vào một chương trình gameshow nào cả, ngay cả khi phía BTC của "Giọng ca bất bại" mời Tâm cũng đã từng từ chối. Nhưng sau khi nhận được sự thuyết phục và cảm thấy dàn thí sinh chuyên nghiệp, thì Tâm thấy mình cần có trách nhiệm trong đó.

Không phải trách nhiệm với nhà sản xuất hay mình có tiền mà trách nhiệm là nói lên chuyên môn âm nhạc của mình cho các bạn trẻ hiểu. Tâm khẳng định khi tham gia vào làm giám khảo của cuộc thi này với tinh thần công tâm nhất và bảo vệ đến cùng thí sinh nào mà mình cảm thấy họ xứng đáng nhất".

Đặc biệt khi được hỏi về việc làm giám khảo cùng với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,Mỹ Tâm chi biết rằng điều này không khiến cô áp lực mà cả hai anh em vẫn rất ăn ý trong quá trình ghi hình cho chương trình vì Đàm Vĩnh Hưng rất "chiều" Mỹ Tâm.

"Tâm thấy là anh Hưng chiều Tâm quá. Vì thế trong suốt chương trình Tâm và anh Hưng rất đồng quan điểm. Còn nếu có những cái mà anh Hưng không đồng quan điểm với Tâm thì có lẽ anh ấy sẽ giấu trong lòng không nói ra. Sau khi mà anh ấy "cua" Tâm không được thì trong lần trở lại này Tâm thấy ở anh Hùng một sự điềm tĩnh,và ánh mắt lén nhìn rất khác biệt. 

Giờ tụi con như đang tìm hiểu nhau thôi. Còn mọi chuyện thế nào thì để quay hết 15 tập để xem anh Hưng có gì với Tâm không thì lúc đó mới biết được".

Mỹ Tâm đã đưa ra khẳng định rằng Đàm Vĩnh Hưng thật sự dành tình cảm cho mình và bản thân cũng thích Đàm Vĩnh Hưng, tuy nhiên kiểu thích của Mỹ Tâm hơi khác một chút xíu: "Thật ra anh Hưng anh thích Tâm thiệt, còn với Tâm thì cũng có thích anh Hưng. Nhưng kiểu thích của con khác anh một xíu, kiểu là nhiều khi anh thích Tâm quá thì Tâm thích lại thế thôi".

Với format mới lạ, giải thưởng hấp dẫn và quy tụ ban giám khảo có chuyên môn, "Giọng ca bất bại" hứa hẹn sẽ là một gameshow gây được tiếng vang lớn trong năm 2018.

Video: Mỹ Tâm chia sẻ về việc làm giám khảo chung với Đàm Vĩnh Hưng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...