Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường đồng loạt muốn hợp tác với “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng.

Phuong Thao 22:32 15/08/2018

Tuy không giành chiến thắng ở "Giọng ca bất bại" nhưng Tiến Đồng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ ban giám khảo.

Tiếp tục trở lại với tập Thách đấu của "Giọng ca bất bại", đầu tiên, không thể thiếu 5 Ngôi Sao: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Xuân Hiển, Đăng Quân, Lệ Ngọc. Được lựa chọn để “đối đầu” với 5 Ngôi Sao là 5 ứng viên vô cùng “đáng gờm”: Tiến Đồng, Hương Giang, Bá Duy, Mỹ Lệ, Đinh Nhân.

Tại tập này, “anh Hai” Lam Trường đã đưa ra lời khuyên“Hãy cứ là mình” cho Ngôi Sao và ứng viên trước khi bước vào cuộc chiến, đó là cách mang lại phần biểu diễn tốt nhất. Đàm Vĩnh Hưng cũng khuyên ứng viên nếu cảm thấy “lực” của mình đủ để thách đấu thì hãy bấm nút ngay, chậm 1s quyền bấm nút sẽ thuộc về tay người khác ngay.

Tại vòng thách đấu trước, Lệ Ngọc chính là Ngôi Sao xuất sắc có được tấm vé vàng. Điều đó đồng nghĩa Lệ Ngọc được chọn cặp thí sinh thách đấu tại tập này. Sử dụng chiếc vé, Lệ Ngọc “xung phong” giành quyền thi trước để giảm bớt “căng thẳng” cho chính mình. Đối thủ mà Lệ Ngọc muốn thách đấu trực tiếp chính là Mỹ Lệ.

Trung Thuận được mệnh danh là ngôi sao bị sắp đặt nhiều nhất: Lần thì là người được Ngôi Sao khác sử dụng vé vàng để chọn thi đấu đầu tiên; lần thì là người cuối cùng thi đấu và không có sự lựa chọn. Đến lượt Tiến Đồng, khi được hỏi về Ngôi Sao “đối đầu” với mình Tiến Đồng cũng đã chia sẻ “Em cũng muốn đấu với anh Trung Thuận”, thông điệp này được đích thân chị Mỹ Tâm phiên dịch lại vì sợ khán giả cũng như MC Ngô Kiến Huy nghe không hiểu. Trước khi bước vào “cuộc đấu” Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đây là một cuộc chạm trán nảy nửa bởi vì “Trung Thuận không phải dạng vừa và chú em này sẽ là 1 bất ngờ”

Trung Thuận thể hiện ca khúc Wanna be a star. Tiến Đồng thể hiện ca khúc Tan của Tuấn Hưng. Sau khi hai thí sinh thể hiện xong bài hát của mình, Lam Trường đã nhanh chóng chia sẻ rằng cảm thấy bản thân may mắn khi được ngồi đây nghe các em hát, mỗi em đều trình bày bài hát theo cách riêng của mình và mang đến những tiết mục thú vị.

Về Trung Thuận, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng thống nhất Trung Thuận cần phải tập trung hơn bởi vì anh chàng đang có những chỗ bị loay hoay trên sân khấu không biết làm gì. “Hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng được Mỹ Tâm khen hết lời về giọng hát và cảm xúc đã mang đến cho khán giả. Đàm Vĩnh Hưng ngợi khen Tiến Đồng khiến giám khảo hết sức bất ngờ vì xử lý ca khúc như một người đi hát chuyên nghiệp. Lam Trường cũng chia sẻ rằng Tiến Đồng đang hát bằng con tim và cảm xúc, điều đó khiến cho anh chàng không bị lẫn với bất kì ai khác.

Kết quả 53 – 48 nghiêng về cho Trung Thuận. Tuy phải ra về nhưng Tiến Đồng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ ban giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng “mời gọi” Tiến Đồng: “Em ơi anh rất là muốn làm việc với em. Ở những show diễn của anh, anh muốn mời em vì em hát rất hay”. Chị Mỹ Tâm thì “đòi” xin số của Tiến Đồng để sau này liên hệ. “Anh Hai” Lam Trường cũng “Anh Hưng và chị Tâm đã giúp em rồi anh giúp nữa thì cũng được nhưng anh muốn đợi… trái chín rồi sẽ hái”.

Chia sẻ cảm xúc trước chiến thắng sít sao với Tiến Đồng, Trung Thuận cho biết: “Đây là sân chơi âm nhạc đầu tiên của em, có thể em chưa làm chưa tốt 100% nhưng với sự bình chọn của tất cả mọi người cùng những lời góp ý của giám khảo thì em sẽ thay đổi”

Như vậy, sau khi chia tay với Đăng Quân và Xuân Hiển, 5 Ngôi Sao mới tại "Giọng ca bất bại" chính thức là: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Hương Giang, Bá Duy, Lệ Ngọc. Bên cạnh đó, chiếc vé vàng một lần nữa được được trao cho Tuấn Hiếu. Cùng chờ xem tại vòng Thách đấu tiếp theo Tuấn Hiếu sẽ sử dụng chiếc vé này như thế nào nhé!

Video: Phần biểu diễn của "hotboy kẹo kéo" Tiến Đồng tại "Giọng ca bất bại":

Theo Phương Thảo/Infonet