Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng "đồng lòng tát biển đông cũng cạn" đưa “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng quay lại 'Giọng ca bất bại'

  • Nhi

'Giọng ca bất bại' đã trải qua hơn nửa chặng đường với những cuộc “soán ngôi” ngoạn mục, những trận đấu quyết liệt chưa từng có.

Tại tập 9, đồng hành cùng bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo khách mời ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Hưng. Sự xuất hiện của Khắc Hưng đã khiến MC Ngô Kiến Huy trầm trồ nhận định: trang phục của Mỹ Tâm rất năng động trẻ trung, Đàm Vĩnh Hưng thì như một fashionista, riêng Khắc Hưng… không hiểu vì sao lại mặc bộ comple rất trịnh trọng. Khắc Hưng đã giải thích là vì sau chương trình còn đi một sự kiện đặc biệt nên mặc như vầy để… cho tiện.

Sau khi chứng kiến 5 Ngôi Sao cùng hòa giọng “dằn mặt” những ứng viên đến thách đấu bằng ca khúc Xanh Mãi  Khắc Hưng đã khen cả 5 Ngôi Sao đều có phần trình diễn rất chuyên nghiệp, mang đậm khí chất Ngôi Sao. Đàm Vĩnh Hưng khuyên những ứng viên đến thách đấu nên chọn bài hát trẻ trung để phù hợp với thị hiếu của khán giả - những người sẽ trực tiếp quyết định ai mới là Ngôi Sao. Bên cạnh đó, ngoài việc biểu diễn hết mình ứng viên cần chú ý lựa chọ trang phục thật đẹp để “lấn át” Ngôi Sao.

Dù liên tục dự đoán đúng tập thách đấu có bao nhiêu Ngôi Sao bị lật đổ nhưng tại tập này Đàm Vĩnh Hưng không được trổ tài nữa. Mỹ Tâm được nhường quyền “tiên tri” xem có sự “đổi ngôi” nào không? Mỹ Tâm chắc nịch “chắc có”.Theo ý kiến chủ quan của “chị đẹp” thì “Tâm thích có sự thay đổi” nhưng đồng thời cũng nhấn mạnh “chính các bạn là mới là người quyết định bạn có ở lại hay không”.

Tại Giọng Ca Bất Bại không điều gì không thể xảy ra. Được biết, trong chương trình ban giám khảo có  3 “chiếc vé vớt” để cứu thí sinh. Lần này, tại tập 9, ban giám khảo đã quyết định sử dụng chiếc vé đầu tiên để cứu “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng – thí sinh đã “gây bão” tại 2 tập trước.

Sự xuất hiện trở lại của Tiến Đồng khiến khán giả vô cùng thích thú bởi vì tập trước khi Tiến Đồng ra về đã để lại rất nhiều tiếc nuối. Trở lại một lần nữa tại Giọng Ca Bất Bại và ngồi trên chiếc ghế ứng viên, Tiến Đồng được Đàm Vĩnh Hưng hỏi là có dám thách đấu với Trung Thuận nữa không, Tiến Đồng đưa ra câu trả lời khá thận trọng và dè chừng “dạ cũng có thể”. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng khuyên không nên, hãy chọn Ngôi Sao khác để thách đấu. Đồng thời, đáp lại lời “có thể” thách đấu từ Tiến Đồng, Trung Thuận cho biết “sự may mắn chia đều cho tất cả mọi người…. nếu có cơ hội đấu lại thì em cũng sẵn lòng”.

Bài hát tuyển chọn số 1: Liên khúc Thu cuối & Em không quay về

5 chàng trai nhanh tay bấm nút và được chọn lên thể hiện bài hát là: Việt Thái, Trung Thành, Long Hải, Trường Hải, Vương Khánh. Trong số 5 chàng trai này, gây ấn tượng nhiều nhất là anh chàng biên tập viên Vương Khánh, người đã có phần giới thiệu vô cùng ấn tượng khi được hỏi muốn thách đấu với ai “trước khi chiến tranh với các vì sao thì em muốn chiến đấu với nhân loại của em trước”.

Cuối cùng, giám khảo quyết định chọn Việt Thái đồng thời cũng cho biết là phân vân giữa Việt Thái và Trường Hải nhưng quyết định chọn Việt Thái bởi vì thấy Thái có chất giọng tốt và cách xử lý bài hát tinh tế.

Bài hát tuyển chọn số 2: You are my everything

5 thí sinh tiếp theo được chọn là: Hoàng Thân, Ngọc Trọng, Kim Dung, Khánh Ly, Thái Ngân. Thí sinh Thái Ngân đã khiến Ngô Kiến Huy “xuống sắc” khi đánh đồng bản thân và Ngô Kiến Huy đều là “ca lẻ tự chọn”. Khi giám khảo thắc mắc về cụm từ mới toanh này Thái Ngân đã giải thích “như chị Mỹ Tâm, anh Đàm Vĩnh Hưng nhận nhiều show thì gọi là ca “sỉ”, “sỉ” là là số nhiều; còn anh Huy chắc giống em tại bây giờ ảnh còn làm MC, làm diễn viên nữa nên gọi là ca… lẻ”. Đồng thời, Thái Ngân cũng khiến Lệ Ngọc một phen “hoảng hồn” khi chia sẻ muốn thách đấu với ai “Em xin phép chị Lệ Ngọc, em thấy chị ngồi đây cũng khá lâu rồi nên chị cứ tiêp tục ngồi đi, em sẽ chọn… người khác”

Sau bài hát You are my everything, Mỹ Tâm nhận xét tuy mỗi bạn đều có một cách hát riêng nhưng cách xử lý của các bạn làm cho bài hát trở nên quá cũ: Kim Dung muốn hát gì thì hát; Khánh Ly hát quá hiền lành; Hoàng Thân giọng hơi mờ và đều; Ngọc Trọng giọng tình cảm và biết xử lý bài hát nhưng thiếu nội lực; duy chỉ có Thái Ngân là có cách xử lý bài hát tốt nhất, có vẻ như đã có nghề.

Cuối cùng, giám khảo quyết định chọn Thái Ngân trở thành ứng viên kế tiếp. Khắc Hưng đã có lời khuyên dành riêng cho Thái Ngân đó là cách xử lý bài hát của Thái Ngân tuy ngọt ngào nhưng có những chỗ bị sai vị trí và Ngân cần khắc phục điều này để đi xa hơn.

Bài hát tuyển chọn số 3: Liên khúc Đường một chiều & Hôm nay tôi buồn

5 thí sinh được chọn thể hiện bài hát này là 5 cô gái: Minh Nguyệt, Mai Quỳnh, Kim Ngân, Thu Anh. Đặc biệt, thí sinh Thu Anh khi được hỏi muốn thách đấu với ai đã khẳng khái nhắm vào vị trí của Lệ Ngọc mà nói “nếu mà em thay chị ngồi vào chiếc ghế đó thì đội hình bên đó sẽ trẻ trung và tươi xanh hơn” khiến chị Mỹ  Tâm phấn khích “Oh my god! Oh my god! Trời ơi sao em nói chuyện được vậy chỉ cho chị với” Lệ Ngọc mạnh mẽ phản pháo “có thể đối với em chị không xuất sắc nhưng ghế này chị ngồi rất chắc cho nên muốn đấu với chị em phải cân nhắc”.

Cuối cùng, Tường Vi được chọn ngồi vào chiếc ghế ứng viên và được Mỹ Tâm cho lời khuyên: em đang rất ok, chị cảm thấy rất vui khi có em là thí sinh trong cuộc thi này và quan trọng là em “hãy cứ là em” để mang đến những tiết mục khiến khán giả nhớ về em.

Bài hát tuyển chọn số 4: Lạc

5 thí sinh cùng hòa giọng trong bài hát này là: An Đông, Rio, Minh Tùng, Cảnh Huy, Lê Duy. Trong số 5 thi sinh, có Minh Tùng muốn thách đấu Tuấn Hiếu và nhanh chóng được Tuấn Hiếu tự tin khẳng định rằng chưa chắc Minh Tùng có cơ hội đấu, bởi vì Tuấn Hiếu đã có vé vàng đồng nghĩa có quyền quyết định mình sẽ đấu với ai hoặc ai phải đấu với ai.

Như vậy, cuối cùng thì chúng ta cũng đã có 5 ứng viên chính thức bước vào vòng tuyển chọn để thách đấu với 5 Ngôi Sao. 5 ứng viên đó là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Tường Vy, Lê Duy. Liệu rằng sẽ có cuộc “soán ngôi” nào diễn ra hay không? Tất cả sẽ có trong vòng thách đấu kế tiếp.

Đón xem tập tiếp theo của Giọng ca bất bại sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư 29/08/2018 trên kênh HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Phần trình diễn của 5 Ngôi Sao trong 'Giọng ca bất bại'

Loading...

Hương Giang phấn khích bởi nụ hôn nóng bỏng với Đàm Vĩnh Hưng trong MV tiền tỷ.

Hương Giang phấn khích bởi nụ hôn nóng bỏng với Đàm Vĩnh Hưng trong MV tiền tỷ.
Việt Nam

Hương Giang đã tỏ ra vô cùng thích thú với cảnh hôn "bất ngờ" cùng Đàm Vĩnh Hưng trong MV được đầu tư "khủng" chuẩn bị được phát hành.

Mỹ Tâm mặc Hanbok hát live "Người hãy quên em đi" cùng 4000 khán giả trong concert đầu tiên tại Hàn Quốc

Mỹ Tâm mặc Hanbok hát live "Người hãy quên em đi" cùng 4000 khán giả trong concert đầu tiên tại Hàn Quốc
Sao

Trong concert "First Love" được tổ chức vào tối ngày 20/10 tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến nhiều khán giả vô cùng phấn khích khi mặc Hanbok và hát live "Người hãy quên em đi" cực hay tại xứ sở kim chi.

Người dân ở Sài Gòn chen nhau vào biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh Noel trong vòng 5 phút/ lượt

Người dân ở Sài Gòn chen nhau vào biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh Noel trong vòng 5 phút/ lượt
Sao

Mỗi dịp Giáng sinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại trang trí cho căn biệt thự 3 triệu USD của mình thật lung linh, nổi bật nhất khu phố để người dân chiêm ngưỡng. Không những hàng trăm người Sài Gòn, người dân từ các tỉnh miền Tây cũng lặn lội đến biệt thự của Mr Đàm để chụp ảnh, tham quan rồi về.

Mỹ Tâm và cơn bão “Tâm 9” chính thức đổ bộ Đà Nẵng

Mỹ Tâm và cơn bão “Tâm 9” chính thức đổ bộ Đà Nẵng
Sao

Sau hơn 2 tuần chờ đợi, người yêu nhạc Đà Nẵng cuối cùng đã toại nguyện khi cơn bão “Tâm 9” đã chính thức đổ bộ đến thành phố biển xinh đẹp – cũng là điểm dừng cuối cùng của chuỗi showcase giới thiệu album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng tư vấn Hương Giang chọn áo dài thi Hoa hậu Chuyển giới

Đàm Vĩnh Hưng tư vấn Hương Giang chọn áo dài thi Hoa hậu Chuyển giới
Sao Việt Nam

Cận Tết Nguyên Đán, bên cạnh lịch diễn dày đặc thì Hương Giang cũng đang tất bật chuẩn bị các công đoạn chuẩn bị cho cuộc thi Miss International Queen Pageant 2018 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018) chuẩn bị diễn ra tại Thái Lan từ cuối tháng 2 tới.

Hà Anh Tuấn nói gì khi bị nhận xét đang lợi dụng 'nhạc thanh xuân' của người khác?

Hà Anh Tuấn nói gì khi bị nhận xét đang lợi dụng 'nhạc thanh xuân' của người khác?
Sao

Nam ca sĩ cho biết, việc mọi người chỉ trích thể hiện sự mong đợi rất lớn của họ ở nam ca sĩ, nhắc nhớ anh không lậm vào sự thừa hưởng sẵn, lợi dụng tình yêu thương của khán giả và anh biết rất rõ những điều đó.

Vé liveshow tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm gần “cháy” sạch sau 10 ngày mở bán online

Vé liveshow tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm gần “cháy” sạch sau 10 ngày mở bán online
Sao Việt Nam

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ vé của chương trình đã được người hâm mộ “tẩu tán” gần hết dù website đặt vé online vừa chỉ mới bắt đầu hoạt động được hơn 10 ngày, tính từ ngày 4/10.

Dương Triệu Vũ thừa nhận nảy sinh tình cảm và tình yêu vì sự chân thành của Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ thừa nhận nảy sinh tình cảm và tình yêu vì sự chân thành của Đàm Vĩnh Hưng
Sao

Dương Triệu Vũ tiết lộ, trong tình cảm, anh luôn là người thích chủ động và thích được thể hiện tình cảm với người mình yêu.

Huấn luyện viên thể hình được “chị đẹp” Mỹ Tâm ưu ái xin số điện thoại tại "Giọng ca bất bại".

Huấn luyện viên thể hình được “chị đẹp” Mỹ Tâm ưu ái xin số điện thoại tại "Giọng ca bất bại".
TV Show

"Giọng ca bất bại" khiến khán giả “nghẹt thở” vì những giọng ca đỉnh cao, đầy màu sắc; những cuộc so tài quyết liệt; và đặc biệt là phần nhận xét mang định hướng cho thí sinh đến từ ba giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Quang Dũng.

Bất chấp trời mưa Đàm Vĩnh Hưng vẫn cởi giày, đi chân trần trình diễn cực sung cùng dàn người mẫu chân dài

Bất chấp trời mưa Đàm Vĩnh Hưng vẫn cởi giày, đi chân trần trình diễn cực sung cùng dàn người mẫu chân dài
Âm nhạc

Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Phú Quốc vào tối ngày 17/7, Đàm Vĩnh Hưng chứng tỏ sự chiều fan và nhiệt tình đã thành “thương hiệu” của mình khi khi liên tục trình diễn 15 ca khúc mặc cho trời mưa tầm tã.

Áp lực còn lại 2 chiến binh, Võ Hoàng Yến lại "phát điên" dọa ném đồ vào đầu học trò

Áp lực còn lại 2 chiến binh, Võ Hoàng Yến lại "phát điên" dọa ném đồ vào đầu học trò
TV Show

Với sự thể hiện yếu ớt, thiếu tập trung của thí sinh, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến một lần nữa bộc lộ thái độ cáu gắt và khá bạo lực khiến nhiều người hoảng sợ.

Hương Giang, Trấn Thành đồng loạt rơi nước mắt vì chuyện tình thương tâm của chàng LGBT

Hương Giang, Trấn Thành đồng loạt rơi nước mắt vì chuyện tình thương tâm của chàng LGBT
TV Show

“Cuộc đời đã cướp của em rất nhiều nước mắt thì hy vọng chặng đường phía trước em đi sẽ có nhiều niềm vui hơn – cố gắng hạnh phúc em nhé!” - Trấn Thành nhắn nhủ đến anh chàng LGBT có câu chuyện tình đầy bi thương.

Liên tiếp khiến ban cố vấn “bấn loạn”, soái ca độc thân đến từ Hà Nội vẫn không được nữ chính lựa chọn tại "Người ấy là ai"

Liên tiếp khiến ban cố vấn “bấn loạn”, soái ca độc thân đến từ Hà Nội vẫn không được nữ chính lựa chọn tại "Người ấy là ai"
TV Show

Mặc dù gây ấn tượng mạnh mẽ với gương mặt đẹp trai chuẩn soái ca cùng thân hình lí tưởng nhưng anh chàng đến từ Hà Nội này vẫn không nhận được cái gật đầu của cô gái mà mình chinh phục.

Hari Won tố khán giả "xạo sự" vì "gái đẹp" khiến nhiều người điêu đứng ngay trên sóng truyền hình

Hari Won tố khán giả "xạo sự" vì "gái đẹp" khiến nhiều người điêu đứng ngay trên sóng truyền hình
TV Show

Bà xã Trấn Thành đã gọi một khán giả nam của chương trình "100 giây rực rỡ" là ‘xạo sự’ khi chỉ vì thấy gái đẹp nên bình chọn chứ không phải vì phần thi thu hút hay không.

Giả vờ làm giá, Nam Thư - BB Trần vẫn không tránh khỏi kiếp nạn bị Trấn Thành hành hạ

Giả vờ làm giá, Nam Thư - BB Trần vẫn không tránh khỏi kiếp nạn bị Trấn Thành hành hạ
TV Show

Trong tập 15 "Nhanh như chớp nhí", bộ đôi Nam Thư - BB Trần liên tục bị MC Trấn Thành cho "ăn hành" ở mọi phương diện đến mức không thể phản công.