Sau 6 năm, Mr.T mang siêu hit "Thu cuối" lên sân khấu "Nhạc hội song ca" theo cách không thể hoành tráng hơn.

Phuong Thao 10:05 09/07/2018

Sau 6 năm trình diễn trở lại bản hit “Thu cuối” cuối trên sân khấu, rapper Mr. T cùng bạn diễn khiến cho cả sân khấu "Nhạc hội song ca" mùa 2 bùng nổ, lội ngược dòng giành vị trí nhất bảng 6 và cầm chắc chiếc vé tham dự vòng bán kết của chương trình.

Tập 13 "Nhạc hội song ca" mùa 2 lên sóng tối chủ nhật vừa qua tiếp tục là màn rượt đuổi điểm số của 5 đội chơi: Kay Trần – Thảo Phạm, Mr T – Kim Nhã, Hoàng Tôn – Thanh Trà, Thảo Trang – Bỉnh Chơn, Ngọc Minh – Ngân Xa. Khách mời bình luận tuần này tiếp tục là diễn viên Khương Ngọc, Khả Như, ca sĩ ST và cô nàng MC Liêu Hà Trinh. Cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Cặp đôi ngồi ghế vàng tuần trước là Kay Trần – Thảo Phạm với số điểm là 272 sẽ có quyền chọn lựa thứ tự thi của thí sinh. Kay Trần háo hức và muốn tuyên chiến với “vũ khí bí mật” nên đã chọn đội của Mr T. Chủ nhân hit “Cô gái mét 52” cho biết: “Hồi nãy có nghe T nói là sẽ có một bài để mọi người hát chung thì Kay chỉ muốn là mọi người nghe và hát cùng ngay phần mở đầu chương trình cho không khí của mình sôi động lên ạ”.

Để cổ vũ tinh thần, ST đã kêu gọi khán giả bấm nút cho cặp đôi đầu tiên: “Cũng như là Mr T đã nói thì chúng ta là Double T đúng không? Ở đây ST có một cái máy và ST sẽ làm gương là ST bấm bình chọn cho cả 2 bạn luôn. Và nếu như ai yêu thích tiết mục của Mr. T và có thể hát theo được tiết mục này thì các bạn hãy bình chọn cho Mr. T nhé.” Liêu Hà Trinh phấn khích: “Xí xí! Trinh nữa. Tên của Trinh cũng có chữ T, nên Trinh cũng muốn cho Mr. T thật là cố gắng nha. Hà Nội đẹp nhất về đêm, nhưng mà Sài Gòn đẹp nhất là ngồi trên ghế vàng” khiến Ngô Kiến Huy phải thốt lên: “Đúng thiệt! Không hổ danh là nhà văn. Suy nghĩ, nói câu nào chất câu đó.”

Cặp đôi Mr T – Kim Nhã đã làm không khí của sân khấu nóng lên bằng bản mashup “Love the way you lie” cùng hit “Thu cuối” một thời thống lĩnh tất cả các bảng xếp hạng. Ca khúc đã làm “đốt cháy” cả khán phòng và đưa khán giả trở lại cảm xúc 6 năm về trước khi “Thu cuối” mới vừa được ra đời của Mr. T kết hợp cùng Hằng Bing Boong và Yanbi. Mr T cùng Kim Nhã với phần song ca bùng nổ chiếm trọn được trái tim khán giả đã soán ngôi vàng từ Kay Trần và Thảo Phạm với số điểm cao nhất trong tất cả các bảng thi đấu và giành được giải thưởng 50 triệu đồng tại bảng thi thứ 6.

Bên cạnh đó các tiết mục của Kay Trần cùng phần rap nhẹ nhàng của Thảo Phạm đã đi vào lòng của khán giả và các khách mời; Ngọc Minh – Ngân Xa thể hiện ca khúc Thiên đường gọi tên với cách phối nhạc khác lạ pha một chút rock khiến ST giơ tay bái phục. Phần thi được thể hiện hết mình của Thảo Trang – Bỉnh Chơn với ca khúc “It’s my life” đã khiến cho Liêu Hà Trinh “đứng ngồi không yên” vì quá bùng nổ và khá thành công nhưng cả 2 đội chưa được may mắn vượt qua điểm số của Mr. T và Kim Nhã.

Video: Mr.T trình diễn "Thu cuối" sau 6 năm trên sân khấu "Nhạc hội song ca":

Theo Phương Thảo/Infonet