"Mr. Cần Trô" Xuân Nghị "quẩy" tưng bừng trong quân ngũ cùng các đồng đội khi Đại Nhân hát karaoke.

Phuong Thao 12:19 21/07/2018

Những chiến sĩ mới đã có những phút giây giải trí với âm nhạc trên thao trường sau những buổi huấn luyện vất vả.

Tập 3 của "Sao nhập ngũ" mùa 6 đã được lên sóng với những phút giây huấn luyện đầy căng thẳng với các chiến sĩ tân binh. Các bài tập khó khăn như đẩy sào leo tưởng, kiểm tra chất lượng mặt nạ có sử dụng chất cay... đã gây không ít những áp lực cho những người mới là Xuân Nghị, Đại Nhân và Juun Đăng Dũng. 

Sau những bài tập căng thẳng đó, có lẽ những giây phút giải lao với văn nghệ là điều khiến các chiến sĩ cảm thấy thư giãn và phấn khích nhất.

Các chiến sĩ đã cùng ngồi quây thành vòng trong để theo dõi các màn biểu diễn âm nhạc. Vốn là một ca sĩ chuyên nghiệp nên Đại Nhân đã "chiêu đãi" các đồng đội của mình ca khúc mới nhất anh vừa phát hành là "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ".  Trong lần đầu tiên trải nghiệm hát karaoke trên thao trường đã đem lại cho Đại Nhân những cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Khi xem Đại Nhân biểu diễn với giai điệu cực kì sôi động, các đồng đội ở phí dưới đã nhiệt tình cổ vũ. Đặc biệt "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị còn "phụ họa" thêm bằng màn tung hoa, tung bông đầy hài hước.

Chắc chắn những giây phút được cùng nhau hòa vào những điệu nhạc trên theo trường sau những giờ phút tập luyện căng thẳng là điều mà những người lính nhớ nhất trong khoảng thời gian tại ngũ của mình.

Video: Đại Nhân biểu diễn "Muốn đi đâu xa gặp ai đó" trong sự cổ vũ nhiệt tình của đồng đội:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...