"Mr. Cần Trô" Xuân Nghị đánh mất hình tượng khi cãi lại chỉ huy trong thử thách khó tại "Sao nhập ngũ".

Phuong Thao 14:18 24/07/2018

Quá mệt mỏi khi thực hiện thử thách khó, Xuân Nghị đã tỏ ra vô cùng kiệt sức và từ chối thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Điều này đã khiến "Mr. Cần Trô" phải đứng nhìn đồng đội bị phạt vì lỗi cá nhân của mình.

Chương trình "Sao nhập ngũ" mùa 6 đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất khi các chiến sĩ mới bắt đầu phải vào guồng quay của những nhiệm vụ khó khăn trong quân ngũ. Đại Nhân, Xuân Nghị và Juun Đăng Dũng đã phải làm quen với cuộc sống của một quân nhân và thay đổi hoàn toàn những thói quen trước đây của một người nghệ sĩ.

Từ việc phải dậy sớm, tập thể lực cho đến những bài huấn luyện chuyên môn đầy khó khăn mà họ chưa bao giờ được thử qua. 7 ngày sống trong quân ngũ sẽ khiến cho 3 chàng trai này rèn luyện thêm sức mạnh và ý chí để vượt qua những khó khăn và thử thách.

Tuy nhiên, quân đội chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kì ai khi mà những nhiệm vụ khó khăn luôn là chướng ngại vật lớn nhất để thử nghiệm sức chịu đựng của những người lính. Trong những hình ảnh mới nhất của "Sao nhập ngũ" được tiết lộ, các chiến sĩ mới đã phải làm quen với bài tập sử dụng các thiết bị phòng hóa và rèn luyện trong nhiệt độ cao ở ngoài trời.

Với Juun Đăng Dũng anh vẫn khẳng định bản thân quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ này. Đại Nhân nhận định đây là một nội dung rất vất vả nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Riêng với Xuân Nghị, anh thấy đây là nhiệm vụ khó khăn và anh không quyết tâm thực hiện vì lý do sức khỏe, anh nói rõ là 'tôi không muốn làm'.

Khi nghe được câu trả lời từ Xuân Nghị, chỉ huy đã động viên rằng: "Đồng chí cứ thực hiện nhiệm vụ có gì khó khăn tôi sẽ cử người giúp đỡ'. Thế nhưng, Xuân Nghị vẫn thẳng thừng trả lời 'Tôi không muốn làm'.

Điều này khiến chỉ huy tức giận và phạt tất cả tiểu đội cơ động 1 vòng thao trường dưới trời nắng nóng 37 – 38 độ C, riêng Nghị phải đứng ra ngoài để quan sát đồng đội bị phạt.

Sau khi những hình ảnh này lên sóng, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị đã nhận được các ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng đã là một người lính thì anh phải chấp nhận mọi khó khăn để thực hiện nhiệm vụ. Nhưng cũng có khán giả đồng cảm với Xuân Nghị khi anh không thể đảm bảo sức khở cho những nhiệm vụ trong quân ngũ được.

Liệu rằng trong những ngày còn lại với nhiều thử thách còn gian khổ hơn trong quân ngũ, Xuân Nghị có thể vượt lên cái tôi và giới hạn của bản thân để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao hay không?

Video: Đại Nhân, Juun Đăng Dũng, Xuân Nghị gặp khó khăn với thử thách khó trong quân ngũ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...