Mr. Cần Trô - Xuân Nghị chống đẩy hình sâu đo và ngã sấp mặt xuống cỏ khiến đồng đội không biết nên làm gì.

Phuong Thao 10:49 16/07/2018

Những ngày tháng trong quân ngũ của Mr. Cần Trô có vẻ như vẫn còn rất gian nan khi những thử thách về thể lực khiến cho nam diễn viên này gặp rất nhiều khó khăn.

Sau khi tên tuổi được nhiều khán giả biết đến thông qua bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu", Xuân Nghị ngày càng bận rộn với những dự án phim mới cũng như tham gia vào những chương trình truyền hình để có cơ hội gần gũi hơn với công chúng.

Mới đây, những hình ảnh của Xuân Nghị trong quân ngũ được tiết lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhiều khán giả cho rằng đang trên đà nổi tiếng thì anh chàng này lại nhập ngũ, nhưng không phải như vậy. Sự thật là Xuân Nghị đã nhận lời mời tham gia chương trình "Sao nhập ngũ" mùa thứ 6.

Trong tập đầu tiên của chương trình này, Xuân Nghị đã khiến khán giả cười nghiên ngả với những màn đối đáp hài hước với các chiến sĩ khác. Đặc biệt là màn quên đũa và giấy vệ sinh huyền thoại khiến cho chỉ huy cũng không biết nên làm gì với chiến sĩ mới này.

Với những trải nghiệm thú vị trong quân ngũ sẽ giúp anh chàng với ngoại hình có vẻ nhỏ con này sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Tuy nhiên một điều đặc biệt là dù có trở thành quân nhân thì tính cách lém lỉnh và hài hước của Xuân Nghị vẫn không hề thay đổi.

7 ngày trải nghiệm những công việc như một quân nhân sẽ là một điều thú vị nhưng cũng rất khó khăn cho Xuân Nghị. Đặc biệt là những thử thách về thể lực, ngay trong tập 1 Xuân Nghị đã lộ rõ vẻ yếu thế hơn những đồng đội khác khi không thể chống đẩy trọn vẹn.

Và trong những hình ảnh giới thiệu của tập 2, Xuân Nghị lại một lần nữa chật vật với trở ngại thể lực này khi mướt mồ hôi mà vẫn không thể vượt qua được màn chống đẩy "kinh điển" này. Nam diễn viên lộ rõ vẻ mệt mỏi trên gương mặt và phải nằm rạp xuống giữa sân cỏ.

Trong những hình ảnh của tập mới nhất này còn cho thấy 3 chiến sĩ mới là Xuân Nghị, Đại Nhân và Juun Đăng Dũng đã tập làm quen với những bài học mới  trong quân ngũ. Và chắc chắn rằng chặng đường phía trước của họ sẽ còn có nhiều thử thách gian khổ nhưng cũng không kém phần thú vị khi được là một quân nhân chính hiệu.

Video: Mr. Cần Trô Xuân Nghị chật vật với màn chống đẩy trong quân ngũ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...