Mr. Cần Trô - Xuân Nghị bất chấp "thả thính" với đồng đội trong quân ngũ và nhận được câu trả lời bất ngờ.

Phuong Thao 13:30 20/08/2018

Ngoài những lúc khiến chỉ huy cũng phải "đau đầu" vì nhất quyết không thực hiện nhiệm vụ thì Mr. Cần Trô vẫn rất hài hước, dí dỏm và đặc biệt là "thả thính" bất chấp đối tượng như thế này.

Chương trình "Sao nhập ngũ" mùa thứ 6 đã chào đón những tân binh mới gồm: Đại Nhân, Juun Đăng Dũng và Xuân Nghị. 3 nghệ sĩ này phải làm quen với cuộc sống của một quân nhân và thay đổi hoàn toàn những thói quen trước đây của một người nghệ sĩ.

Từ việc phải dậy sớm, tập thể lực cho đến những bài huấn luyện chuyên môn đầy khó khăn mà họ chưa bao giờ được thử qua. 7 ngày sống trong quân ngũ sẽ khiến cho 3 chàng trai này rèn luyện thêm sức mạnh và ý chí để vượt qua những khó khăn và thử thách.

Những giờ phút huấn luyện gian nan như một người lính thực thụ có khi vượt qua sức chịu đựng của các nghệ sĩ, đặc biệt là Xuân Nghị khi anh gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe và bước đầu không theo kịp đồng đội. Tuy nhiên với việc nhận thức được rằng mình đang sống trong môi trường quân ngũ vì vậy dần dần Mr. Cần Trô đã bắt kịp được nhịp độ và thể hiện bản lĩnh kiên cường của mình.

Đặc biệt hơn, sau những giờ phút huấn luyện gian khổ, Xuân Nghị, Đại Nhân và Juun Đăng Dũng đã mang đến cho các chiến sĩ những tiết mục giải lao vô cùng thú vị. Ngoài hai ca sĩ chuyên nghiệp là Đại Nhân và Juun Đăng Dũng trổ tài với những ca khúc  thì Xuân Nghị lại khoe tài diễn hài dí dỏm của mình.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Sao nhập ngũ", chương trình đã hé lộ một đoạn ngắn màn "thả thính" của Xuân Nghị với một nam chiến sĩ. Và một khi Mr. Cần Trô đã "thả thính" rồi thì chắc chắn đối phương sẽ đổ ầm ầm.

Ngoài ra "Sao nhập ngũ" tập sắp tới còn cho thấy hình ảnh lóng ngóng của Đại Nhân khi lần đầu vào bếp trong quân ngũ và tinh thần thép của các chiến sĩ mới khi huấn luyện trong điều kiện có khói độc và đối tượng chống trả.

Video: Xuân Nghị "thả thính" đồng đội trong quân ngũ:

Theo Phương Thảo/Infonet