Mr. Cần Trô và Mạc Văn Khoa đồng loạt bị Trấn Thành "sỉ vả" ngay trên sóng truyền hình.

Phuong Thao 11:03 13/08/2018

Vì không đưa ra được câu trả lời đúng mà phải nhờ vào sự trợ giúp của các thí sinh nhí, Mạc Văn Khoa và Mr. Cần Trô Xuân Nghị đã bị Trấn Thành "mắng vốn" ngay trên sóng truyền hình.

Tập 2 của chương trình "Nhanh như chớp nhí" đã chào đón 2 khách mời là Mạc Văn KhoaXuân Nghị. Hai "thánh lầy" này đã cùng các thí sinh nhỏ tuổi khuấy động chương trình, tạo bầu không khí vô cùng sôi nổi sau những câu hỏi.

Ở phần thi của Mạc Văn Khoa, anh chàng này lần lượt vượt qua những câu hỏi đầu khác suôn sẻ, tuy nhiên đến câu "Cái gì càng cất thì càng thấy nó" lại bị gặp khó khăn. Mặc dù nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ các thí sinh nhỏ tuổi nhưng Mạc Văn Khoa vẫn không thể vượt qua được câu hỏi khó này.

Khi thấy Mạc Văn Khoa làm hết hành động giơ tay đến múa chân, Trấn Thành đã nói luôn một câu rằng: "Mày điên à! Mày đang cầu mưa hay sao?" khiến cả trường quay bật cười.

Trong câu hỏi "Con rồng nào có thể phun lửa", thí sinh nhí đã trả lời rằng "Rồng ở Đà Nẵng" và nhận được lời khen của Trấn Thành. Nhưng bên cạnh đó cũng không quên kèm theo câu xỉa sói Mạc Văn Khoa rằng chú Khoa có đi Đà Nẵng nhiều lần thì cũng không biết như con đâu.

Không chỉ Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành "nhắc nhở", Mr. Cần Trô cũng không kém khi cầm điện thoại tìm kiếm đáp án trên Google thì bị Trấn Thành phát hiện và phanh phui cho khán giả trên sóng truyền hình.

Video: Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa bị Trấn Thành "sỉ vả" ngay trên sóng truyền hình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...