Minh Xù “xù lông” trước câu hỏi của MC Phương Hiếu về việc có tiến thân bằng quan hệ

Nhi Huỳnh 11:34 25/10/2018

Trác Thúy Miêu và MC Phương Hiếu cùng “xoay” Minh Xù với những câu hỏi khá thẳng và... “chát” về giá trị ảo và thực về việc tiến thân của anh khiến Minh Xù 'nổi cáu".

Trong 4 chàng trai Trương Thế Vinh, Nguyễn Văn Chung và Đinh Mạnh Ninh thì Minh Xù là người lãng mạn nhất. Anh tin màu hồng như chính màu sắc của bộ trang phục mà anh mặc và anh luôn tạo ra những năng lượng tích cực cho cuộc sống của mình. Ở phần tranh luận đầu tiên, Minh Xù có phần sử dụng kỹ năng của một người dẫn chương trình giải trí, nhẹ nhàng và đáng yêu với những quan điểm khá...lý tưởng.

Nhận xét về trích đoạn kịch, Minh Xù cho rằng nội dung chính của trích đoạn đầu tiên nói về việc khởi nghiệp. Với anh, nghệ thuật cũng là 1 sự khởi nghiệp 0 đồng, chỉ cần có đam mê, tài năng, trái tim và kiên trì theo đuổi thì một ngày nào đó cơ hội sẽ đến. Anh cũng kể về trước đây, những ngày đầu đi hát, cát sê của anh chỉ có 50 ngàn đồng, thậm chí có những buổi không có khách, anh không được hát. Anh cũng cho rằng những cuộc thi và gameshow trên truyền hình là cơ hội rất tốt để nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

Ở phần tranh luận thứ 2, chiếc ghế của Minh Xù trở nên nóng hơn bao giờ hết khi cả giám khảo Trác Thúy Miêu và MC Phương Hiếu cùng “xoay” anh với những câu hỏi khá thẳng và... “chát” về giá trị ảo và thực. Minh Xù cho rằng nhân vật Hữu Tín chạy theo giá trị ảo mà nhân vật Khả Như mang lại. Giám khảo Trác Thúy Miêu không cảm thấy nhân vật Khả Như có gì là xấu và cho rằng Minh Xù đang kỳ thị đồng tiền.

MC Phương Hiếu cũng không đồng tình với Minh Xù và cho rằng bản thân mình phải có giá trị thì những người xung quanh mình mới có giá trị. Câu nói của Phương Hiếu khiến Minh Xù có phần nóng mặt. Anh phản pháo: “Anh nói như vậy ý là em không có giá trị hiện tại? Nếu em không có giá trị thì chắc chắn người ta đã không book show em làm chương trình. Em tin là em có những cái mà người khác không có”.

Tới đây, Phương Hiếu cũng xéo xắt cắt lời: “Bạn có thể đi bằng quan hệ chăng?” Câu nói của Phương Hiếu một lần nữa khiến Minh Xù thay đổi sắc diện. Anh nói: “Tại sao mọi người nhớ tới Minh Xù? Có lẽ là vì mái tóc xù! Thời thanh xuân, sự ngông cuồng của mình giúp cho mình có một nghệ danh, đó là sự may mắn. Em tin những giá trị mà mình mang lại có giá trị thực chứ không phải giá trị ảo”.  

Nhận xét về phần thi của các nghệ sĩ trong chủ đề đầu tiên của Quyền lực ghế nóng 2018, giám khảo Lê Thẩm Dương khen 4 nghệ sĩ bảng Nam suy nghĩ kĩ hơn 4 cô gái của bảng Nữ và làm ông rất ưng ý và phục. Đặc biệt, ông đánh giá cao những quan điểm của Trương Thế Vinh về sức mạnh của tư duy, về tinh thần dám làm và tuổi trẻ không thể lấy lại được. Ông cũng tán thành với Minh Xù khi cho rằng cả 3 nhân vật trong trích đoạn kịch đều đáng để học. Ông cũng đồng ý quan điểm của Đinh Mạnh Ninh về việc tính cách của con cái ảnh hưởng từ gia đình của mình, vì thế mới có câu: “muốn lấy vợ phải xem má vợ”.

Ông cũng cho rằng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đưa ra những quan điểm rất đúng đắn về đam mê, song để tìm đam mê của mình theo ông là một điều rất khó. Ông khẳng định: “Nếu nói đam mê tạo thành công đó là nói bậy. Thành công mới tạo ra đam mê. Khởi đầu của đam mê là một thành công nho nhỏ nào đấy. Một cuộc đời chỉ thành công và trọn vẹn nằm ở 4 khâu: phải đẩy mình vào cái nghiệp mà nó chấp nhận mình, sau đó phải có tinh thần khởi nghiệp, tinh thần dám làm, tiếp đến là cách làm và cuối cùng là phải nuôi cái nghiệp của mình đến cuối đời. Nuôi nghiệp khó hơn nhiều so với lập nghiệp. Đàng sau thành công bao giờ cũng có bóng dáng của lao động”.

Giám khảo Trác Thúy Miêu thì cho rằng quan điểm của cả 4 chàng trai vẫn còn mở vì cả 4 đều tự tin với con đường của mình. Đêm thi này, chị ít đưa ra những nhận xét về phần thể hiện của các thí sinh mà thay vào đó chị “châm ngòi” để đốt nóng chiếc ghế của họ, giúp cho các chàng trai thể hiện cá tính cũng như...nói nhiều hơn.

Tập thứ 3 của chương trình phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư tuần sau trên kênh VTV3

Theo Nhi Huỳnh/Infonet