Minh Vy tố Mr Đàm 'hối lộ' ê kip Tuyệt đỉnh song ca ưu ái cho tiết mục của học trò

Nguyễn 22:02 18/10/2017

Phần thi của 2 cặp thí sinh ở đội Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt được ca sĩ Cẩm Ly khen là “hay, chắc, hòa quyện đẹp” còn nhạc sĩ Minh Vy thì cho rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã “hối lộ” ekip để phần âm thanh vang, sáng hơn khiến tiết mục thu hút như vậy.

Cặp thí sinh “hotboy mắt hí” Đức Trí và “hot girl triệu like” Ngọc Nguyên, đối đầu cùng hai thí sinh nhỏ tuổi nhất Khánh Huế - Mỹ Hoa trong tập 6 của Tuyệt đỉnh song ca là một trong những tiết mục để lại nhiều ấn tượng. Tứ ca “học trò” này đã mang đến một phần dự thi đầy hoài niệm với liên khúc Tình thơ – Phượng hồng.

Tinh tho - Phuong hong (1).jpg

Tập 6 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017, các học trò của đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt đã gửi đến khán giả những màn Đối kháng gay cấn nhất. Nhiều tiết mục đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng của khán giả. Trong số đó, hai cặp thí sinh Đức Trí – Ngọc Nguyên và Khánh Huế - Mỹ Hoa đã khép lại đêm thi bằng một tiết mục đẹp từ phần diễn lẫn giọng hát.

Tinh tho - Phuong hong (5).jpg

Đây cũng là những thí sinh nhỏ tuổi nhất tại Tuyệt đỉnh song ca 2017, trong đó Mỹ Hoa và Khánh Huế vẫn đang là học sinh trung học. Hai ca khúc được lựa chọn hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi càng giúp thí sinh hát và diễn với thần thái tốt nhất. Nếu như ở phần đầu của tiết mục, sự khởi động của Đức Trí dẫn người nghe vào không gian của hoài niệm, gợi nhớ về thời học trò của nhiều năm về trước, thì màn tứ ca ở cuối tiết mục chính là sự tươi trẻ, năng động của thế hệ học sinh hiện tại. Hai ca khúc như một sự kết nối giữa các thế hệ học trò, đồng thời cũng giúp 4 thí sinh khoe được giọng đẹp của từng người và vẫn có những đoạn bè phối hòa quyện.

Tinh tho - Phuong hong (11) (1).jpg

Phần thi của 2 cặp thí sinh được ca sĩ Cẩm Ly khen là “hay, chắc, hòa quyện đẹp” còn nhạc sĩ Minh Vy thì cho rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã “hối lộ” ekip để phần âm thanh vang, sáng hơn khiến tiết mục thu hút như vậy. “Trước tiết mục của đội Mr Đàm, bạn đều chạy đi đâu đó chừng 2 phút, chắc chắn là không phải đi vệ sinh mà là chạy lên anh âm thanh. Hoặc là bánh kẹo hoặc là bát mứt, ít trần cho anh âm thanh. Đoạn là áo ai bay, đoạn bay nó rất bay bổng, là do âm thanh…” – nhạc sĩ Minh Vy lên tiếng “tố” Mr Đàm.

Tinh tho - Phuong hong (10) (1).jpg

Bên cạnh phần hát, phần diễn của các thí sinh cũng rất dễ thương, đúng hình ảnh của các cô cậu học trò. Nhưng ca sĩ Cẩm Ly cũng nhắc nhở riêng Ngọc Nguyên rằng: “Em có một vóc dáng, hình thể đẹp, diễn tốt nhưng trong bối cảnh này mình làm hẳn là cô cậu học trò, nên cần tiết chế chút xíu để hấy đẹp hơn, khung cảnh học sinh trọn vẹn hơn”. Ông xã của chị Tư cũng vào vai giám thị khó tính khi cho rằng tóc của Đức Trí không được phù hợp. Anh nói: “Không biết thời này ra sao, nhưng thời bài Tình thơ xuất hiện, nếu đầu mà trắng trắng vậy là học sinh cá biệt đó. Nếu kỹ thì kỹ luôn, sao không mua bình xịt đen”.

Tinh tho - Phuong hong (8).jpg

Nhưng Mr Đàm đã ngay lập tức lên tiếng bảo vệ học trò. Anh cho biết, chính Đức Trí đã nhắn tin hỏi anh về đầu tóc, nhưng anh trấn an cậu bé rằng “không sao hết, vì thời học sinh Hưng từng là một học sinh cá biệt”.Trong khi đó, nhạc sĩ Hoài An lại bị cuốn hút bởi cô bé Khánh Huế. Anh nói: “Anh rất thích phần trình diễn của Khánh Huế trên sân khấu, có một cái năng lượng rất là lạ, hát rất thoải mái và hạnh phúc”.

Tinh tho - Phuong hong (9).jpg

Tuy nhiên, điểm khiến các huấn luyện viên “sốc” trong phần nhận xét tiết mục của Đức Trí – Ngọc Nguyên và Khánh Huế - Mỹ Hoa một lần nữa đến từ ca sĩ Quang Lê. Nam ca sĩ thích tiết mục vì đã mang lại sức sống cho người xem và anh đặc biệt ấn tượng với Khánh Huế và Đức Trí. Sau những lời khen ngợi, Quang Lê chốt phần nhận xét đầy bất ngờ và… khó hiểu. Anh nói: “Tổng lại, các em yêu quý” khiến Mr Đàm chỉ còn biết thốt lên “Có còn hơn không, có còn hơn không”.

Tinh tho - Phuong hong (6).jpg

Ngoài ra, khi MC Chí Thiện mời nhạc sĩ Hoài An – tác giả của bài Tình thơ nhận xét, ca sĩ Quang Lê một lần gây bất ngờ khi nói “Ủa thế hóa ra ông này là tác giả bài Tình thơ hả”. Trước phát biểu của Quang Lê, các huấn luyện viên khác cũng như khán giả trường quay chỉ còn biết… nhìn nhau cười.

Tinh tho - Phuong hong (7).jpg

Với tiết mục xuất sắc này, cả 4 thí sinh Đức Trí – Ngọc Nguyên và Khánh Huế - Mỹ Hoa đều đã được trao cơ hội đi tiếp tại Tuyệt đỉnh song ca. Hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt cũng lựa chọn những học trò sẽ tiếp tục đồng hành cùng mình tại chương trình gồm: Đinh Nhân, Đan Phượng, Duy Tài, Tùng Chinh, Thiên Vũ, Đức Hạnh.Những thí sinh không may mắn phải dừng chân gồm: Ý Linh, Uyên Thi – Ngọc Hiếu, Bích Ngọc – Minh Đương, Thanh Tâm – Nam Ánh, Đoan Trang – Ngọc Tâm, Phương Thảo, Hữu Thọ - Bích Vân.Tập tiếp theo của Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ là những màn Đối kháng của các thí sinh đến từ đội của đội huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 24/10

Theo An/Infonet