Minh Tuyết "chê" Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng vì "trót" mê chàng vũ công đẹp lung linh

Nhi Huỳnh 13:15 19/09/2018

Sự xuất hiện của chàng vũ công đẹp trai trong tiết mục của học trò Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ khiến Minh Tuyết thích thú, đòi lên “chiếm” sân khấu để biểu diễn chung.

Tập 11 vòng chinh phục trở lại với những màn “chiến đấu” giữa các cặp thí sinh của 3 đội Cẩm  Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Quang Lê – Minh Tuyết. Mỗi đội sẽ chọn 3 cặp chiến binh đi tiếp ở vòng chinh phục 3, đồng thời phải tạm biệt với 1 cặp thí sinh.

Mở màn, Thùy Dương – Bảo Ngọc, 2 chiến binh đội Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng mang đến sự sôi động trong ca khúc Vì em đã quá yêu anh – Tình là sợi tơ.

Minh Tuyết chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng có sự đầu tư dàn dựng tiết mục cho thí sinh, tuy nhiên “đầu tư quá thì hơi bị sai ở tiết mục này” làm cả Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đứng hình. Thế nhưng, chỉ vài giây sau mọi người đều cười nghiêng ngã là vì nữ ca sĩ tiết lộ  “Mr Đàm đã đưa một vũ công quá đẹp trai đứng nhảy minh họa” làm cho cô chỉ chú ý tới dancer mà không dõi theo được phần trình diễn của Thùy Dương – Bảo Ngọc. Nữ ca sĩ hài hước nói “lúc đó chị tính lên biểu diễn chung với hai em và tính nói dang ra, để chị”.

Mr Đàm lên tiếng ngay sau đó “chị Tuyết đã tuyên chiến rồi, chị ấy đã quyết định cạnh tranh trai với các em”. Quay trở lại màn nhận xét phong cách trình diễn của 2 học trò Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, cả Minh Tuyết và Cẩm Ly đều góp ý cho Thùy Dương – Bảo Ngọc chú ý về nốt trầm còn về cách diễn thì “quá hay rồi”.

Chia sẻ về học trò , Mr Đàm tự hào về phần trình diễn của học trò, đặc biệt là có sự sáng tạo trong tiết mục biểu diễn của chính mình.

Lê Cường – Bích Thủy, hai chiến binh của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ có màn song ca dễ thương trong ca khúc Dù anh nghèo - Túp lều lí tưởng, tiết mục có sự trợ diễn của nghệ sĩ Gia Bảo trong vai người mẹ và ca sĩ Vũ Hà trong vai bà chủ phòng trọ. Đây cũng là hai học trò được anh cứu từ 2 đội bạn, trong khi Lê Cường là học trò cũ của Cẩm Ly – Minh  Vy thì Bích Thủy bị Quang Lê – Minh Tuyết loại ở vòng chinh phục 1.

Linh Hoa – Thanh Quý mang đến tiết mục ma mị trong ca khúc Cô bé Thượng ngàn, tiết mục đặc sắc được Mr Đàm đầu tư công phu khi mời cả ban nhạc nổi tiếng nhất về chầu văn hỗ trợ đệm đàn cho học trò của mình.

Với màn trình diễn độc đáo về nghệ thuật chầu văn, Thanh Quý – Linh Hoa đón nhận được cơn mưa lời khen cả các HLV. Theo đó, Mr Đàm chia sẻ cả anh và Dương Triệu Vũ đều quan niệm đêm thi nào cũng là đêm chung kết. Anh nói “cả Hưng và Vũ đều tạo áp lực để các đêm thi đều như đêm chung kết, phải dùng hết sức lực và chất xám, ép các em phải cố gắng nhiều hơn nữa”.

Ông hoàng nhạc Việt còn tiết lộ “Bài Cô Đôi Thượng ngàn đã có nhiều nghệ sĩ trình diễn và anh phải nhờ người soạn riêng từng nhiều phần lại thành mảng riêng đặc biệt, chưa từng diễn ra ở bất kỳ sân khấu nào” để đưa tới chương trình Tuyệt đỉnh song ca.

Lý Thu Thảo – Thanh Thanh, hai chiến binh đội Cẩm Ly – Minh Vy mang đến bản mashup Lạy anh em đi lấy chồng – Ghen. Dương Triệu Vũ chia sẻ cảm thấy bất ngờ bởi hai thí sinh thật sự thích với nhân vật hóa thân nên “sống trọn với nhân vật”. Còn với Đàm Vĩnh Hưng, anh muốn dành tặng số điểm tuyệt đối cho cả hai.

Cẩm Ly nghiêm khắc hơn với học trò, cô nói “khen các em giỏi hôm nay nhưng chưa chắc giỏi hôm sau. Mình phải giữ vững phong độ, và không phải mấy anh nói em vào được chung kết thì chị và anh Minh sẽ nghe theo”. Cô nhấn mạnh học trò không nên tự mãn và xác định rõ đó là quá trình và sự tiến bộ ở cả những vòng sau nữa. Cẩm Ly cũng dành cho 2 học trò cưng lời khen về cách diễn xuất.

Tiếp nối phần thi của đội HLV Minh Vy – Cẩm Ly là Anh Duy - Lê Huy với liên khúc Nỗi nhớ cao nguyên – Ngọn lửa cao nguyên. Đàm Vĩnh Hưng góp ý các thí sinh cần tập luyện nhiều hơn nữa để có sự đồng đều và chú ý cao độ thì cảm xúc sẽ dạt dào hơn. Tiếp lời, Minh Tuyết phát hiện cặp đôi có sự chênh phô ở bài đầu tiên nhưng qua bài thứ hai thì đã mềm mại hơn.

Ở tập này, đội Quang Lê – Minh Tuyết chỉ có cặp thí sinh Ngọc Vũ – Bá Huy với bản mashup Ngày buồn – Thành phố buồn.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Minh Tuyết quyết tâm "giành" trai đẹp với học trò Đàm Vĩnh Hưng