Minh Hằng xin lỗi Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến vì tự động bỏ quay, nhưng câu trả lời của Thanh Hằng mới gây chú ý

Phuong Thao 22:02 11/11/2018

Minh Hằng đã lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến vì hành động bỏ quay hình trong tập trước tuy nhiên Thanh Hằng từ chối thông cảm và để ngỏ việc chấp nhận lời xin lỗi của Minh Hằng để việc quay hình thử thách chính được tiếp tục.

Trong tập 5 của The Face 2018, mối quan hệ giữa Minh Hằng và Thanh Hằng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi sau những căng thẳng của cả hai nổ ra. Cụ thể sau khi Minh Hằng hội ý cùng team để lựa chọn ra thí sinh vào phòng loại, lúc cô đi ra khỏi căn phòng của đội mình, Minh Hằng được thông báo rằng Thanh Hằng đã chứng kiến hết những chiến thuật của đội mình. Chính vì điều này Minh Hằng đã rất tức giận và bỏ về ngay tại set quay khiến hai vị huấn luyện viên còn lại là Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến chưng hửng.

Kết quả hình ảnh cho Minh Hằng bá» vá»

Ngay tại vòng loại của tập 5, "chị đại" Thanh Hằng đã tỏ rõ thái độ không hài lòng về quyết định của Minh Hằng khi điều này thể hiện sự không tôn trọng các HLV và các thí sinh.

Chính vì vậy trong tập 6 của The Face 2018, trước khi bước vào thử thách chính, Minh Hằng đã lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến vì hành động bỏ quay hình trong tập trước. Minh Hằng phân trần việc bản thân tỏ thái độ không nhằm vào Thanh Hằng, sự bức xúc đó xuất phát từ việc bản thân bất mãn với ban tổ chức.

Dù cho lý do là gì, Thanh Hằng gay gắt chỉ trích lại hành động thiếu chuyên nghiệp và bị chi phối nhiều bởi cảm xúc cá nhân của Minh Hằng. Thanh Hằng từ chối thông cảm và để ngỏ việc chấp nhận lời xin lỗi của Minh Hằng để việc quay hình Main challenge được tiếp tục.

Có vẻ như Thanh Hằng vẫn chưa thực sự chấp nhận lời xin lỗi này của Minh Hằng và những mâu thuẫn vẫn chưa thực sự được giải quyết một cách triệt để trong mối quan hệ giữa "song Hằng".

Theo Phương Thảo/Infonet