Chuyện Minh Hằng tức giận bỏ về tại The Face, "bình mới rượu cũ" hay cảm xúc thật?

Phuong Thao 11:35 02/11/2018

Chuyện Minh Hằng tức giận bỏ quay The Face năm nay không khiến nhiều người quá bất ngờ vì trước đó trong mùa 1, Lan Khuê cũng từng uất ức bỏ về vì những mâu thuẫn với mentor Phạm Hương. Liệu rằng cả hai trường hợp này có chung một "kịch bản"?

Mâu thuẫn, tức giận rồi bỏ về, các mentor quyền lực của The Face có đang quá cảm tính không khi đưa ra quyết định đầy tranh cãi này. Vẫn biết The Face luôn nổi tiếng với những "drama" kịch liệt giữa các thí sinh và huấn luyện viên, nhưng một "chiêu" dùng lại đến hai lần như thế này liệu rằng có tạo ra hiệu quả tốt?

Mới đây, The Face 2018 vừa tung ra một đoạn teaser cho thấy cảnh mentor Minh Hằng đùng đùng bỏ về và tuyên bố không quay hình nữa khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Trong những lời thoại ngắn ngủi được tiết lộ trong teaser thì khi Minh Hằng vừa bước ra khỏi căn phòng của team mình thì một trợ lý chạy đến thông báo chị Hằng lớn (Thanh Hằng) đã nhìn thấy điều gì đó. Việc này khiến Minh Hằng vô cùng tức giận và tỏ ra thất vọng về cách làm việc của ban tổ chức và yêu cầu ngừng quay. Sau đó cô đã ra xe và đi về một cách lạnh lùng.

Sau khi nghe tiết lộ của trợ lý về việc Thanh Hằng đã nhìn thấy điều gì đó...

... Minh Hằng đã tỏ ra vô cùng tức giận.

Nhiều khán giả đưa ra giả thuyết rằng có thể "Song Hằng" đã gặp mâu thuẫn gì đó rất quyết liệt đến mức Minh Hằng không thể chấp nhận quay chung được như vậy. Tuy nhiên cảnh Minh Hằng đùng đùng ra xe bỏ về cũng khiến người ta liên tưởng đến hành động của Lan Khuê 2 năm về trước trong The Face mùa đầu tiên.

Trong tập 6 của The Face mùa 1, Lan Khuê đã rất buồn bã đến bật khóc khi không thể bảo vệ được thí sinh của đội mình và để mentor Phạm Hương loại mất trò cưng. Vì là lần thứ 3 bị Phạm Hương loại thí sinh nên Lan Khuê tỏ ra rất bất lực và tức giận, khi được mentor Hồ Ngọc Hà yêu cầu nói chuyện rõ ràng với Phạm Hương thì Lan Khuê đã từ chối vì "Không có gì nữa để mà nói".

Lan Khuê sau đó cũng yêu cầu dừng quay hình và đùng đùng ra xe bỏ về trong sự ngỡ ngàng của Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương. Ngay sau khi phân đoạn này lên sóng, nhiều khán giả cho rằng điều này chỉ do ban tổ chức dàn dựng lên để tạo kịch tính vì kiểu tóc của Lan Khuê thay đổi ở hai phân cảnh ngồi trong phòng và khi ra xe. Nhiều người cho rằng trong hai phân cảnh liền nhau như vậy không có đủ thời gian để siêu mẫu thay kiểu tóc rồi mới vào quay tiếp xong lại đòi bỏ quay để đi về vì mâu thuẫn với Phạm Hương. 

Sau khi nhiều nghi vấn dàn dựng được đặt ra, phía Lan Khuê đã giải thích rằng khi phần loại thí sinh và nói chuyện với Hà Hồ diễn ra xong, cô có đòi bỏ về. Tuy nhiên được sự khuyên bảo của người trong ê-kíp nên cô vào phòng đợi. Trong thời gian đó, Lan Khuê cũng thay đổi kiểu tóc để chuẩn bị cho buổi chụp hình riêng.

Hai câu chuyện bỏ về của 2 vị mentor Minh Hằng và Lan Khuê đang khiến nhiều người xôn xao và đặt dấu chấm hỏi liệu rằng đây có cùng chung "kịch bản". Trong trường hợp của Minh Hằng có thể thấy cô không uất ức và bật khóc như Lan Khuê mà bình tĩnh đáp trả lại cách làm việc của ban tổ chức và ra về. Còn Lan Khuê có phần mất bình tĩnh hơn vì lần thứ 3 phải chia tay học trò của mình.

Nhưng cả hai trường hợp bỏ về của Minh Hằng và Lan Khuê đều có một điểm chung là mâu thuẫn với vị mentor khác. Nếu như Lan Khuê gặp khúc mắc không thể giải bày cùng Phạm Hương thì Minh Hằng có vẻ như cũng rất cay cú với việc làm của Thanh Hằng vì sau khi nghe xong lời của trợ lý, cô mới tức giận và yêu cầu dừng quay.

Hiện tại nguyên nhân khiến Minh Hằng bỏ về tại The Face 2018 vẫn chưa thực sự ngã ngủ, liệu rằng Thanh Hằng đã làm gì khiến Minh Hằng tức giận đến như vậy? Cùng theo dõi tập tiếp theo của The Face - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 lên sóng vào lúc 20h50 trên VTV9, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút, trên hệ thống FPT Play tối Chủ Nhật ngày 04.11.

Video: Minh Hằng bỏ về tại The Face 2018:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...