Minh Hằng trở thành cố vấn hay sẽ là nữ chính của "Người ấy là ai" sau bức ảnh này?

Phuong Thao 16:05 10/06/2019

Bức ảnh được Minh Hằng chia sẻ khi đang ở trên trường quay của "Người ấy là ai" khiến nhiều người không khỏi tò mò về vai trò của nữ ca sĩ khi tham gia chương trình này là gì?

"Người ấy là ai" đang là chương trình truyền hình nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía công chúng vì format mới lạ cùng nội dung thu hút. Mặc dù theo mô típ hẹn hò, tìm kiếm một nửa vốn đã không quá xa lạ với khán giả truyền hình nhưng "Người ấy là ai" lại mang đến những nét mới, độc đáo khiến người xem bị cuốn hút vào từng tập lên sóng.

Điều khiến chương trình này được biết đến rộng rãi đầu tiên phải kể đến dàn cố vấn và khách mời thuộc dạng khủng, toàn gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt qua các tập như: Trấn Thành, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Thư, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt... Ngoài ra việc quy tụ dàn "cực phẩm" soái ca là người chơi cũng khiến "Người ấy là ai" thu hút không kém, đa số những chàng trai đến với chương trình này dù thuộc giới tính nào đều là người thành đạt trong cuộc sống và có ngoại hình điển trai, sáng lạng.

Minh Hằng trở thành cố vấn hay sẽ là nữ chính của Người ấy là ai sau bức ảnh này?
Dàn cố vấn toàn sao Việt là những vị "quân sư" trong tình yêu cho các nữ chính tham gia "Người ấy là ai".

Chính vậy khán giả luôn mong chờ các tập lên sóng của "Người ấy là ai" để chiêm ngưỡng dàn "cực phẩm" cũng như biết được kết quả mà nữ chính sẽ nhận được ra sao. 

Mới đây nữ ca sĩ Minh Hằng bất ngờ cập nhật hình ảnh trên sân khấu của "Người ấy là ai" khiến nhiều người bắt đầu "đoán già đoán non" về vai trò của cô nàng trong chương trình này. Hiện đang có 2 giả thuyết đưa ra đó là Minh Hằng đơn thuần chỉ là cố vấn trong một tập của "Người ấy là ai" như bao khách mời khác nhưng giả thuyết nữ ca sĩ sẽ trở thành nữ chính đặc biệt của chương trình cũng không phải không có khả năng xảy ra.

Minh Hằng trở thành cố vấn hay sẽ là nữ chính của Người ấy là ai sau bức ảnh này?
Minh Hằng cập nhật hình ảnh đang ghi hình cho "Người ấy là ai"

Ở mùa đầu tiên, "Người ấy là ai" đã khiến khán giả bất ngờ khi trong tập cuối cùng Hương Giang đã xuất hiện ở ghế nữ chính. Tuy trực tiếp được lựa chọn "cực phẩm" của chương trình nhưng đến cuối cùng Hương Giang lại chọn nhầm một người đã có chủ. Chính vì vậy trong mùa 2 này, chắc chắn sẽ có bất ngờ trong tập cuối cùng ở vị trí nữ chính, biết đâu đó lại là Minh Hằng. Minh Hằng sinh năm 1987, năm nay đã 32 tuổi nhưng nữ ca sĩ chưa công khai tình cảm với ai. Vì vậy việc cô đến với "Người ấy là ai" để tìm kiếm một nửa của mình cũng là điều dễ hiểu.

Minh Hằng trở thành cố vấn hay sẽ là nữ chính của Người ấy là ai sau bức ảnh này?

Hiện tại vẫn chưa biết tập có sự xuất hiện của Minh Hằng sẽ lên sóng vào khoảng thời gian nào. Trong khi đó tập tiếp theo của "Người ấy là ai" sẽ có dàn cố vấn "xịn sò" không kém với những cái tên như: Tiến Luật, Gin Tuấn Kiệt, Ninh Dương Lan Ngọc... 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...