Minh Hằng tiết lộ việc hàn gắn bố mẹ đã ly hôn hơn 18 năm về chung một nhà

  • Hải Yến

Lần đầu tiên, Minh Hằng tiết lộ những góc khuất, sóng gió cuộc đời trong bài phỏng vấn phía sau hậu trường “Chuyện tối nay với Thành”. 12 tuổi đã đối mặt với việc bố mẹ ly hôn, cùng nhiều câu chuyện về cuộc sống sẽ được cô trải lòng đầy xúc động.

Là khách mời xuất hiện trong Tập 3 “Chuyện tối nay với Thành” được phát sóng lúc 19h50, ngày 12/10, Minh Hằng có dịp trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề cũng như những vinh quang, mất mát mà cô đã trải qua khiến khán giả truyền hình không khỏi xúc động. 

MINH HANG2.jpg

Tuy nhiên, ít ai biết đến cô gái có nụ cười toả nắng này lại có quá khứ đầy nước mắt và thiệt thòi. Lần đầu tiên, Minh Hằng tiết lộ những góc khuất, sóng gió cuộc đời trong bài phỏng vấn phía sau hậu trường “Chuyện tối nay với Thành”. 12 tuổi đã đối mặt với việc bố mẹ ly hôn, cùng nhiều câu chuyện về cuộc sống sẽ được cô trải lòng đầy xúc động.

Minh Hằng và mẹ.jpg

Minh Hằng và mẹ

Vào bếp nấu ăn, đưa gia đình đi du lịch là niềm hạnh phúc của bé Heo

MINH HANG6.jpg

Bận rộn với lịch làm việc dày đặt nhưng Minh Hằng lại là cô gái luôn biết tận dụng cuộc sống, mang niềm vui không chỉ có bản thân và những người thân. Một ngày rảnh rỗi, chị thường bắt đầu như thế nào?

Tôi cũng có cuộc sống như tất cả những người bình thường khác. Khi việc nhiều, tôi chạy như điên còn khi lịch trình trống, tôi lại dành hết cho bản thân và gia đình. Nếu không miệt mài chạy show, khi rảnh tôi thích vào bếp nấu ăn, làm những món ngon chiêu đãi gia đình. Tôi lên kế hoạch để mọi người trong nhà cùng nhau đi du lịch, thư giãn. Còn riêng bản thân mình, hễ có chút thời gian tôi lại thích ngồi đàn, hát hò một mình. Tôi thu âm và nghe lại bài hát để hoàn thiện bản thân về giọng hát và phong cách trình diễn. 

Trải qua nhiều sóng gió, tôi quan niệm công việc thì ai cũng bận rộn cả. Thế nhưng, bản thân phải biết phân bổ thời gian để dành cho bản thân và gia đình. Có thư giãn, tận hưởng cuộc sống, cảm nhận sự bình an từ những người xung quanh lan toả thì sẽ tiếp thêm năng lượng để làm mọi việc tốt hơn.

MINH HANG3.jpg

Bí quyết để giúp gia đình luôn gắn kết của Minh Hằng là gì?

Nhà tôi có nuôi một chú chó. Nó không phải như thú cưng khác mà được xem như một ông chủ nhỏ trong gia đình vậy. Nó được chăm sóc như một con người bình thường, được ngủ trên giường cùng với mẹ như một thành viên trong gia đình. Cả gia đình luôn có một sự quan tâm chung là “cậu út” (tên gọi thân mật của chú chó) nên mỗi ngày luôn có niềm vui và tiếng cười. Ngoài em cún kia, tôi luôn phải tạo ra những hoạt động trong gia đình như: đi chơi gần xa, đi mua sắm, tổ chức những bữa tiệc thịt nướng ngay tại nhà… Tất cả chỉ để mọi người có sự quan tâm chung, có sự gắn kết rõ ràng thì mới mang lại sự an nhiên được.

MINH HANG7.jpg

Hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình nhưng được biết hiện giờ Minh Hằng đang có cuộc sống bình an và hạnh phúc. Chị có thể chia sẻ một chút về vấn đề này?

Đúng là hiện tại, tôi đang đón nhận một hạnh phúc trọn vẹn khi được sống cùng bố mẹ và cậu em trai. Sở dĩ thời gian trước kia tôi nhắc nhiều đến mẹ vì mãi thời gian gần đây bố mới về ở chung với gia đình. Bố mẹ tôi ly hôn khi tôi chừng 12 tuổi. Từ ngày gia đình mỗi người một nơi, ba mẹ con tôi sống cảnh vắng người đàn ông trong gia đình. Tuổi thơ của một đứa đang tuổi trưởng thành không có cha thì đương nhiên không êm đềm lắm. Tất cả những ngày vắng bố, sống cùng với mẹ và đối mặt với nhiều khó khăn tôi vẫn còn giữ nguyên vẹn trong ký ức của mình.

MINH HANG17.jpg

Tuy nhiên, khi càng lớn lên, khi thấu hiểu mọi chuyện, tôi đã nghĩ mọi chuyện theo hướng nhẹ nhàng hơn. Tôi nhận ra, chính những thiếu thốn ấy đã giúp bản thân mạnh mẽ, tự lập và tự đứng vững trên đôi chân của mình. Khi đã thấu hiểu mọi việc, tôi nghĩ rằng trong một đoạn đường nào đó của cuộc đời, ai cũng có những lỗi lầm và góc khuất riêng. Nhưng cuối cùng, sau bao nhiêu sóng gió, gia đình vẫn là nơi trở về bình an nhất. Cũng vì vậy, khi thấy bố mẹ sống mỗi người một nơi, tôi và em trai đứng ra kết nối gia đình về một mối và hiện giờ, chúng tôi đã có cuộc sống đoàn tụ, bình yên.

MINH HANG9.jpg

Bố mẹ ly hôn, ai cũng có cuộc sống riêng suốt một thời gian rất dài. Làm cách nào chị và em trai có thể thuyết phục bố mẹ quay trở lại?

Thật ra chúng tôi không thuyết phục mà mọi thứ diễn ra từ từ, tự nhiên. Sau khi ly hôn với mẹ, bố đã có gia đình riêng, nhưng mọi thứ cũng không thuận lợi. Một ngày nọ, hai chị em ngỏ ý nhẹ nhàng muốn bố về ở chung để gia đình đoàn tụ. Lúc đầu, cả bố lẫn mẹ đều không đồng ý, thế nhưng đúng là, chuyện tình cảm không giống như công việc, khi đặt ra kế hoạch thì chỉ cần thực hiện đúng như vậy là hoàn thành tiến độ. Tình cảm đến thật tự nhiên và thấm dần dần theo thời gian. Giờ thì ông bà đã về lại chung một nhà. Dù không thể xem như chưa từng xảy ra việc gì, thế nhưng chúng tôi vẫn cố hàn gắn mỗi ngày.

Luôn biết đủ thì cuộc sống sẽ trọn vẹn

MINH HANG8.jpg

Bản thân Minh Hằng đã từng dọn ra sống riêng và xây dựng mái ấm nhỏ của mình. Thế nhưng vì lý do gì, chị chọn cách trở về với bố mẹ và em trai. Việc sống cùng gia đình có khiến chị cảm thấy bất tiện?

Đúng là tôi đã từng dọn ra riêng, xây dựng mái ấm nhỏ để bản thân tự do, tự làm tất cả những vì mình muốn. Thế nhưng, khi đó tôi mới hiểu cảm giác thế nào là cô đơn, lạc lõng khi có một mình. Về cùng gia đình nhỏ, mỗi ngày đi làm về có người này đợi, người kia trông, bước vô nhà, có đôi dép của người này, phòng của người kia sáng đèn… dù mình không nói chuyện với họ nhưng mình biết họ đang hiện diện trong cùng một ngôi nhà là ấm áp và bình an lắm rồi.
Nhớ lại lúc tôi dọn ra ở riêng xa mẹ và em trai, chúng tôi xa cách và không có sự gắn kết vì ai nấy đều bận rộn. Để giữ được nền tảng gia đình mọi người nên sống cùng và đoàn tụ. Khi nào tôi có một gia đình nhỏ thì lúc ấy dọn ra riêng cũng không muộn.

MINH HANG10.jpg

Minh Hằng cảm nhận được sống hiện giờ của mình thế nào? Với chị, như thế đã trọn vẹn chưa hay chị còn trăn trở điều gì?

Tôi là người luôn biết đủ và hài lòng với cuộc sống hiện giờ nên bản thân đã cảm thấy trọn vẹn. Bởi tôi có công việc mình yêu thích, có một ngôi nhà nhỏ xinh xinh và gia đình yên ổn, bình an, đầy ắp tiếng cười. Cuộc sống gia đình không phải lúc nào cũng quá trơn tru nhưng bản thân luôn cố gắng, chấp nhận và hoà hợp mọi thứ. Còn với cá nhân mình, tôi luôn bận rộn với công việc. Có cơ hội thì mình nắm bắt, cơ hội không đến thì tự nhủ bản thân cố gắng chăm chỉ để tự tạo ra nó. Trước đây, bản thân mình không có gì thì mình đã không sợ rồi, huống hồ chi giờ mình lại có đầy đủ mọi thứ như là một nền tảng vững chắc để mình tiến xa hơn, chinh phục những lĩnh vực khác mà mình muốn hướng đến.

MINH HANG12.jpg

Kế hoạch trong tương lai của chị ra sao?

Tôi chưa từng đặt ra cho mình mục tiêu là một năm phải đóng được bao nhiêu phim, ra bao nhiêu sản phẩm. Khi đóng phim, tôi chỉ nhận kịch bản nào mang lại cho mình nhiều cảm xúc bởi khi có cảm xúc thì bản thân mới sống cùng nhân vật và lang toả đến khán giả một cách mãnh liệt. Vì thế nên ở thời điểm hiện tại, tôi đang tìm cho mình một kịch bản hay. Còn với âm nhạc, tôi vẫn hoạt động ổn định. Tôi xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ, đi hát cho nhãn hàng. Con đường ca hát mang lại cho tôi rất nhiều thứ và giúp tôi mở rộng sự nghiệp lên rất nhiều. Tôi luôn muốn chinh phục, mang lại nhiều mới lạ cho khán giả với những sản phẩm chất lượng.

Cảm ơn Minh Hằng về những chia sẻ thú vị vừa rồi. Chúc chị hạnh phúc và thành công!

MINH HANG31.jpg

Tập 4 “Chuyện tối nay với Thành”  với khách mời Kathy Uyên sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (19/10).

Photo: Thái Đăng Bảo

W./Theo Infonet
 

Loading...

Chuyện tình của Kiều Minh Tuấn - An Nguy sao giống Hari Won - Trấn Thành 2 năm trước thế này

Chuyện tình của Kiều Minh Tuấn - An Nguy sao giống Hari Won - Trấn Thành 2 năm trước thế này
Sao

Còn nhớ dạo trước, câu chuyện về Kiều Minh Tuấn và mối tình với nghệ sĩ Cát Phượng. Người ta cảm thấy ghen tị với Cát Phượng vì có một chàng trai kém tuổi một lòng một dạ với chị ngần ấy năm và có không ít cô gái thầm ước ao tìm được “một nửa” đáng ghen tị như thế. Ấy vậy mà mối lương duyên đẹp đẽ ấy đang bị lung lay dữ dội bởi vì có kẻ sẵn sàng yêu bất chấp chỉ vì… không nén được cảm xúc?

Kể từ ngày làm vợ Trấn Thành, nhan sắc Hari Won ngày càng thăng hạng là nhờ đâu?

Kể từ ngày làm vợ Trấn Thành, nhan sắc Hari Won ngày càng thăng hạng là nhờ đâu?
Làm đẹp

So sánh hình ảnh hiện tại với dung mạo và phong cách ăn mặc từ thời mới vào showbiz, công chúng không khỏi bất ngờ vì sự lột xác của Hari Won.

Trấn Thành "âm mưu" gả Anh Đức cho Hòa Minzy và nhận cái kết đắng.

Trấn Thành "âm mưu" gả Anh Đức cho Hòa Minzy và nhận cái kết đắng.
TV Show

Sự nghiệp tìm bạn gái của Anh Đức của Trấn Thành vẫn chưa thể thành công khi mà cô gái nào Trấn Thành có ý làm mai cho người bạn thân của mình đều từ chối và nhường phần "may mắn" này cho người khác.

5 chú tiểu đáng yêu chinh phục được Trấn Thành và Trường Giang tại "Thách thức danh hài" để "ẵm trọn" 100 triệu?

5 chú tiểu đáng yêu chinh phục được Trấn Thành và Trường Giang tại "Thách thức danh hài" để "ẵm trọn" 100 triệu?
TV Show

"Thách thức danh hài" tập 8 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả theo dõi chương trình với sự xuất hiện của 5 chú tiểu chỉ mới 3-4 tuổi, tuyên bố đã chuẩn bị đến 30 tiết mục nhằm chọc cười Trấn Thành, Trường Giang để giành 100 triệu đồng.

Trấn Thành cosplay giáo viên đòi thu phạt Hương Giang 100k tội nghịch điện thoại, ai ngờ đâu lại bị Hoa hậu đáp trả cực gắt

Trấn Thành cosplay giáo viên đòi thu phạt Hương Giang 100k tội nghịch điện thoại, ai ngờ đâu lại bị Hoa hậu đáp trả cực gắt
Sao

Không chỉ Hương Giang, từ Hari Won, Kỳ Duyên cho tới Trường Giang đều bị Trấn Thành bắt bẻ y hệt như một giám thị về việc sử dụng điện thoại quá nhiều trong lúc chuẩn bị ghi hình.

Cả một bầu trời "lạc quẻ" khi Võ Hoàng Yến đứng cạnh "chị em" song Hằng: Sao mặc "đồ đôi" mà không báo Yến?

Cả một bầu trời "lạc quẻ" khi Võ Hoàng Yến đứng cạnh "chị em" song Hằng: Sao mặc "đồ đôi" mà không báo Yến?
TV Show

Không hiểu vì vô tình hay cố ý mà trong rất nhiều khoảnh khắc của The Face, "Song Hằng" liên tiếp mặc "đồ đôi" mà quên báo trước cho Võ Hoàng Yến khiến siêu mẫu này bị "lạc quẻ" không ít lần.

Việt Hương - Hoài Linh bật khóc trước cặp nghệ sĩ múa Trung Quốc khuyết tay, thiếu chân

Việt Hương - Hoài Linh bật khóc trước cặp nghệ sĩ múa Trung Quốc khuyết tay, thiếu chân
TV Show

Trước phần trình diễn chạm đến cảm xúc của cặp đôi khuyết tật đến từ Trung Quốc, Việt Hương không thể kìm nén cảm xúc và bật khóc.

Chuyện Minh Hằng tức giận bỏ về tại The Face, "bình mới rượu cũ" hay cảm xúc thật?

Chuyện Minh Hằng tức giận bỏ về tại The Face, "bình mới rượu cũ" hay cảm xúc thật?
TV Show

Chuyện Minh Hằng tức giận bỏ quay The Face năm nay không khiến nhiều người quá bất ngờ vì trước đó trong mùa 1, Lan Khuê cũng từng uất ức bỏ về vì những mâu thuẫn với mentor Phạm Hương. Liệu rằng cả hai trường hợp này có chung một "kịch bản"?

Lần đầu tiên “Gà mẹ” vắng nhà, “đàn con” chứng tỏ bản lĩnh và giành lại vương quyền cho “Chị đại” Thanh Hằng

Lần đầu tiên “Gà mẹ” vắng nhà, “đàn con” chứng tỏ bản lĩnh và giành lại vương quyền cho “Chị đại” Thanh Hằng
TV Show

Một thử thách kép, mang đến những thách thức không hề nhỏ cho Top 8, thêm phần kịch tính khi các vị huấn luyện viên sẽ để cho các thành viên tự thân vận động ở phần quay video.

"Ông chú" Quang Đại đột nhiên dính nghi án phá hoại hạnh phúc gia đình của một phụ nữ trung niên

"Ông chú" Quang Đại đột nhiên dính nghi án phá hoại hạnh phúc gia đình của một phụ nữ trung niên
TV Show

Biết thế mạnh của mình, vừa gặp nghệ sĩ Ngân quỳnh là Quang Đại đã trổ tài nói ngọt và tư vấn tình cảm nhằm “nịnh nọt”. Nhưng nam người mẫu còn chưa kịp "thả thính" thì đã bị MC Minh Xù tố cáo đang phá hoại hạnh phúc gia đình của nữ nghệ sĩ.

Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ lý do không tham gia bất kỳ cuộc thi hoa hậu nào

Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ lý do không tham gia bất kỳ cuộc thi hoa hậu nào
TV Show

Trước khi đến với nhân vật chính, Lâm Khánh Chi bất ngờ nhận được câu hỏi của MC Minh Tuân về lý do nữ ca sĩ chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào dù cho cô nàng sở hữu một vẻ đẹp khiến nhiều người ganh tỵ.

“Bất bình” với đáp án, Ốc Thanh Vân – Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành

“Bất bình” với đáp án, Ốc Thanh Vân – Hòa Hiệp gân cổ cãi tay đôi với Trấn Thành
TV Show

Tham gia chương trình "Nhanh như chớp nhí", Ốc Thanh Vân và Hòa Hiệp đã không ngần ngại "quát nạt" Trấn Thành, thậm chí còn phản pháo lại tất cả đáp án.