Minh Hằng tiếp tục gây tranh cãi khi dàn dựng thử thách trong phòng loại: Vải thưa che mắt thánh hay hành trình chứng tỏ sự công tâm?

Phuong Thao 21:16 25/11/2018

Giành chiến thắng và nắm được quyền "sinh sát" trong phòng loại của tập 8, Minh Hằng một lần nữa đặt ra thử thách chụp hình cho 2 thí sinh Tuấn Kiệt và Thu Anh để tỏ rõ sự công bằng. Tuy nhiên điều này lại dấy lên tranh cãi về quyết định cuối cùng của mentor này.

Với việc nhận được nhiều lời khen cho sản phẩm video clip quảng bá thương hiệu cuối cùng, Minh Hằng là team giành chiến thắng trong tập này. Nữ HLV vui mừng vì đây là chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp của cô tại cuộc chơi.

Team Thanh Hằng gặp nhiều khó khăn khi phải lựa chọn Thu Anh vào vị trí nguy hiểm vì đây là một trong những thí sinh sở hữu gương mặt đậm chất quảng cáo, cá tính và phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, nếu không may bị loại sẽ là một lựa chọn khá đáng tiếc của mentor Thanh Hằng.

Với team Võ Hoàng Yến, vì biết không còn gì để mất nên không khí trong phòng loại diễn ra rất nhẹ nhàng. Đặc biệt vị mentor này còn bày ra "chiêu độc" khi cho 2 thí sinh còn lại của đội mình đếm... hạt đu đủ để tìm ra người phải đi vào gặp HLV Minh Hằng.

Trong lúc đưa ra những lý lẽ để bảo vệ bản thân, Tuấn Kiệt đã có lời nói và thái độ đôi co, bướng bỉnh khiến Minh Hằng không hài lòng. Cô dằn mặt thí sinh mạnh mẽ: “Đừng đổ lỗi cho bất kì ai khi team Võ Hoàng Yến chỉ còn 2 thí sinh”.

Để công bằng hơn, Minh Hằng đặt ra thử thách chụp ảnh tại phòng loại để có quyết định của mình. Nếu Thu Anh biến hóa đa dạng nhiều biểu cảm thì Tuấn Kiệt cũng không kém cạnh khi hoàn toàn chủ động và nhạy bén với ống kính. Cuối cùng, Minh Hằng quyết định giữ lại Tuấn Kiệt, dắt thí sinh về trao tận tay Võ Hoàng Yến khiến nữ siêu mẫu vô cùng bất ngờ. Không tin nổi vào mắt mình, cô bật khóc ôm chầm Tuấn Kiệt.

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Hằng đưa ra thử thách phụ trong phòng loại để lựa chọn thí sinh. Trong những lần giành chiến thắng ở những tập trước, vị mentor này cũng từng "gây khó dễ" cho các thí sinh khi đưa ra thêm thử thách phụ. Nhiều người sau khi xem cách chọn thí sinh của Minh Hằng đã chia làm 2 luồng ý kiến: Một bên cho rằng vị mentor này đang muốn tạo ra sự công bằng nhất khi đưa thêm thử thách để chọn lựa được thí sinh tốt nhất ở lại và thí sinh thể hiện kém hơn ra về. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng những thử thách này không hề hợp lý và không liên quan đến quyết định cuối cùng của vị mentor này và càng làm cho cô thêm vị rối.

Ví dụ rõ nét nhất là trong tập 8 khi 2 thí sinh vào phòng loại là Thu Anh và Tuấn Kiệt, cả hai đều thể hiện rất tốt phần thử thách phụ của mình là chụp hình khiến Minh Hằng cũng phải đắn đo lựa chọn. Quyết định cuối cùng loại Thu Anh cũng vấp phải nhiều luồng ý kiến khi đây là thí sinh vô cùng tiềm năng của cuộc thi và Tuấn Kiệt đã nhiều lần vào phòng loại nhưng vẫn được mentor này giữ lại.

Theo Phương Thảo/Infonet