Minh Hằng: "Tất cả đều còn quá sớm để đánh giá khả năng của tôi"

Nguyễn 18:13 04/06/2018

Thời gian vừa qua việc Minh Hằng chính thức ngồi ghế nóng The Face khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Mới đây, trong buổi gặp gỡ báo giới HLV Minh Hằng đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc tham gia The Face và dự án âm nhạc mới.

Chào Minh Hằng, chị có thể tiết lộ đôi chút về MV sắp ra mắt của mình được không? 

MV này là sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận- một tác giả có nhiều bài hit. Lâu lắm rồi mình mới có một bài hát thú vị như vậy. Bài hát quay tại Đà Lạt theo phong cách hoài cổ, thập niên 50. Bản thân Minh Hằng là một người rất mê diện ảnh nên những sản phẩm của mình thường đưa tính chất điện ảnh vào để bài viết của mình thêm sâu sắc cũng như dễ chạm vào cảm xúc của khán giả. 


Vậy có phải nhân sự kiện The Face đang được dư luận quan tâm nên chị cho ra mắt MV để tăng độ hot của mình hay không?

Việc ra MV nằm trong kế hoạch từ trước rất lâu rồi và nó chỉ trùng thời điểm mà thôi. 

Mấy ngày gần đây hình ảnh, thông tin của chị tràn ngập các mặt báo cảm xúc của chị như thế nào?

Thật ra mình đã quen với việc này rồi nên cũng có thể lường trước được mọi chuyện. The Face là chương trình được các anh chị truyền thông và khán giả quan tâm. Và bản thân mình nghĩ rằng đây là nơi để mình thể hiện bản thân sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Minh Hằng đã tham gia diễn xuất, đóng TVC quay quảng cáo....nhưng 10 năm qua sẽ có những người hỏi câu hỏi Minh Hằng không đẹp xuất sắc, Minh Hằng không có quá nhiều thứ nhưng luôn hâm nóng chính mình trong 1 chặng đường dài thì đây là một trong những nơi để Minh Hằng lí giải cho mọi người biết lí do vì sao.

Nhiều người đánh giá trình độ catwalk của chị không được tốt thì chị nghĩ sao?

Thật ra khi Minh Hằng đến với The Face với tâm thế mình biết mình đang có những gì. Mỗi HLV sẽ mang đến 1 màu sắc riêng mỗi người đều có xuất phát điểm khác nhau và mỗi người có 1 chiến lược hướng dẫn khác nhau để các thí sinh của mình có thể chạm đến các mục tiêu mà họ kì vọng sau khi tham gia chương trình. Trong The Face thì rõ ràng rằng nếu chỉ trong vòng 2 tháng để thay đổi 1 con người thì hoàn toàn rất khó mà đây giống như bệ phóng. Và sự trải nghiệm của HLV sẽ làm bệ phóng cho các bạn trong tương lai có thể tiếp cận đam mê của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn đó là những mục tiêu mà Hằng muốn hướng tới.

Chị có trau dồi về khả năng catwalk của mình để dạy cho các thí sinh không?

Thực ra trau dồi cũng được nhưng theo Hằng thì những TVC, quảng cáo trong suốt 10 năm qua thì chưa bao giờ có 1 TVC nào về catwalk nên theo như Hằng nói cái gì mình tốt thì mình tập trung vào cái đó để làm thế mạnh cho mình. Đương nhiên việc catwalk tuy Hằng không am hiểu nhiều nhưng cũng sẽ tìm hiểu để làm sao để khi các bạn đi, thực hành  thì mình có thể đánh giá đúng.

Vậy Minh Hằng có sợ lép vế hay không?

Hằng nghĩ rằng tất cả đang còn rất sớm để đánh giá. Chương trình chỉ đang casting và phần hấp dẫn của chương trình vẫn chưa thực sự bắt đầu, hãy theo dõi chương trình đến đó các bạn đánh giá vẫn chưa muộn.

Chị đánh giá ra sao về khả năng của hai huấn luyện viên Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến?

Một người là đàn chị của mình còn một người là cùng lứa. Võ Hoàng Yến rất mạnh về catwalk và có cả một trung tâm chuyên đào tạo catwalk nhưng so với kỹ năng diễn xuất thì mình có lợi thế hơn. Còn chị Thanh Hằng thì hầu như có đầy đủ mọi kỹ năng.

Liệu chị có sợ bị đánh giá là một màu, không nổi bật tại sân chơi lần này hay không? 

Hằng vẫn là Hằng, 10 năm trước và 10 năm sau vẫn vậy. Mình không nhận lời tham gia The Face để thể hiện 1 cái gì cả. Việc nhàm chán không nằm ở trang phục, vẻ bên ngoài mà là ở tính cách và cách mình giải quyết vấn đề như thế nào mà thôi. 

Theo Yến Nguyễn/ Infonet