Minh Hằng: "Nếu chiến thắng tôi sẽ loại thí sinh giỏi nhất của đội bạn"

Phuong Thao 15:44 01/06/2018

Minh Hằng lần đầu tiên có những chia sẻ xoay quanh những ý kiến trái chiều khi nhận lời làm cố vấn chuyên môn cho The Face Việt Nam 2018,

The Face - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 chỉ mới diễn ra vòng casting nhưng đã cho thấy "sức nóng" khủng khiếp. Ngay từ khi công bố dàn cố vấn chuyên môn gồm: Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng và Minh Hằng, The Face 2018 đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Việc Minh Hằng có mặt trong "bộ ba quyền lực" của The Face năm nay chính là dấu chấm hỏi lớn nhất cho khán giả. Vì nữ ca sĩ kiêm diễn viên này chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc trainning cho các thí sinh, đặc biệt cô còn phải "đối đầu" với 2 siêu mẫu đình đám là Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng.

Trước những ý kiến trái chiều từ khán giả, Minh Hằng đã có những chia sẻ đầu tiên về vị trí được cho là "quá sức" của mình. Theo Minh Hằng, chính sự khác biệt khi đứng cạnh 2 siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng chính là điểm nổi bật của cô. Và nữ ca sĩ này không xem đây là một bất lợi mà chính điểm khác biệt này sẽ tạo nên màu sắc mới lạ cho team của Minh Hằng tại The Face năm nay.

Về việc nhiều người băn khoăn rằng Minh Hằng chỉ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vưc diễn xuất và ca hát, vì vậy cô sẽ không có quá nhiều kinh nghiệm và kĩ năng để trainning catwalk cho thí sinh của đội mình. Minh Hằng đã thẳng thắn trả lời rằng: 

"Có thể Minh Hằng không giỏi catwalk, nhưng Minh Hằng có kinh nghiệm để nhìn thấy những bước catwalk của thí sinh đẹp hay không. Và đương nhiên Minh Hằng sẽ chuẩn bị sẵn cho mình những chiến lược và team hậu thuẫn để giúp thí sinh của mình giỏi toàn diện cả phần catwalk".

The Face là chương trình có thể lệ là huấn luyện viên của đội chiến thắng các vòng thi sẽ có quyền loại thí sinh của đội đối thủ. Vì vậy những tình huống "dở khóc dở cười" cũng từ đây mà ra. Khi được hỏi về việc sẽ loại thí sinh The Face như thế nào, Minh Hằng cho biết: 

"Trước khi gật đầu đồng ý ngồi vào vị trí huấn luyện viên của The Face, thì Minh Hằng đã nghiên cứu kĩ format, cũng như cách để làm cho chương trình hấp dẫn và thú vị. Đương nhiên nếu đứng góc độ HLV thì Minh Hằng sẽ loại thí sinh giỏi nhất của đội bạn. Nhưng nếu dựa theo góc độ chương trình thì Minh Hằng phải giữ lại thí sinh giỏi. Và đôi khi giữ lại những người giỏi cũng là một động lực cho thí sinh của đội mình cố gắng nhiều hơn".

Chắc chắn trong hành trình phía trước của The Face, Minh Hằng sẽ gặp không ít khó khăn khi "chiến đấu" với những vị huấn luyện viên dạn dày kinh nghiệm Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng. Tuy nhiên, với lợi thế là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng cũng như kĩ năng diễn xuất tốt, Minh Hằng sẽ trở thành huấn luyện viên đáng gờm của The Face - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018".

Xem video

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...