Minh Hằng, Hồ Quang Hiếu hỗ trợ thí sinh Én Vàng 2017

Nguyễn 22:42 24/11/2017

Ca sĩ Minh Hằng, Hồ Quang Hiếu, Cao Thái Sơn và Thanh Thức sẽ góp mặt trong tập 1 của chương trình Én Vàng 2017 để hỗ trợ cho các thí sinh. Đêm thi đầu tiên của chương trình có chủ đề “12 con giáp”, phát sóng vào lúc 20h45 thứ 7 ngày 25/11 trên HTV9.

Trong đêm thi đầu tiên, ngoài phần tự giới thiệu bản thân, 4 thí sinh sẽ được thử thách dẫn dắt chương trình với chủ đề về các con giáp tương ứng với độ tuổi của các nghệ sĩ khách mời tham gia hỗ trợ.

2. Thi sinh TUONG VY (1).jpg
3. Thi sinh LE NGUYEN BAO (1).jpg
3. Thi sinh LE NGUYEN BAO (2).JPG
3. Thi sinh LE NGUYEN BAO (4).jpg
4. Thi sinh MANH TUNG (5).JPG

Thí sinh Minh Trí (TP.HCM) hiện đang là sinh viên trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, từng tham gia dẫn nhiều chương trình như Home Shopping, VTV Cab 13, Vườn âm nhạc, Truyền hình thực tế Hành trình xanh HTV, bản tin 365 cho Đài truyền hình Khánh Hoà… Thử thách dành cho Minh Trí trong đêm thi đầu tiên là tuổi Dần (hổ) với khách mời là ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

5. Thi sinh MINH TRI (1).jpg
5. Thi sinh MINH TRI (2).jpg
5. Thi sinh MINH TRI (3).jpg

Minh Trí sẽ hóa thân vào vai MC chương trình Sài Gòn 128 sẽ giao lưu cùng với Hồ Quang Hiếu về chủ đề tình yêu. Và trong chủ đề đó không thể không nhắc đến chuyện tình của Hồ Quang Hiếu và nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh. Hồ Quang Hiếu sẽ chia sẻ những quan điểm của mình về tình yêu, đặc biệt là sau khi chia tay.

6. Ca si HO QUANG HIEU (1).JPG

Trước tin đồn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh có ý định quay lại với nhau, anh cũng đã chia sẻ: “Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh quen nhau 3 năm nên khi chia tay cũng có nhiều tiếc nuối, nhưng để quay lại cần có thời gian để cả hai hoàn thiện nhau về sở thích, quan niệm sống, chứ giờ vì tình cảm mà quay lại với nhau cũng không giải quyết được gì. Hồ Quang Hiếu có nghe 1 câu “còn yêu sẽ quay lại với nhau”, nhưng chưa chứng kiến như vậy. Nhưng Hiếu tin, còn yêu sẽ quay lại với nhau”. Trong chương trình, Hồ Quang Hiếu cũng hát tặng khán giả ca khúc Cánh hồng phai (sáng tác Dương Khắc Linh). 

6. Ca si HO QUANG HIEU (2).JPG
6. Ca si HO QUANG HIEU (3).JPG

Thí sinh Tường Vy đang là biên tập viên thể thao truyền hình. Cô gây ấn tượng với hình ảnh một cô gái trẻ xinh đẹp, tay cầm micro thường xuyên hò hét, nhảy múa như một cổ động viên đích thực ở khu vực dành cho các phóng viên thể thao tác nghiệp. Thử thách dành cho Tường Vy là tuổi Sửu (trâu) cùng với khách mời là ca sĩ Cao Thái Sơn.

2. Thi sinh TUONG VY (1).jpg
2. Thi sinh TUONG VY (2).jpg
7. Ca si CAO THAI SON (1).JPG

Nam ca sĩ chia sẻ về những áp lực, về những khoảng thời gian đối mặt với những scandal. Anh cho biết đã có lúc anh từng muốn từ bỏ tất cả nhưng khi vượt qua bằng chính ý chí của mình, khi đó mới thấy phải có những vấp ngã thì mới có cái đỉnh để vươn lên.

7. Ca si CAO THAI SON (2).JPG

Tính Sơn rất thẳng, khoảng 5 năm trước khi mình còn trẻ gặp chuyện gì không vừa ý sẽ phản bác lại ngay, nhưng giờ có tuổi rồi thì không cần tranh cãi, đôi co, sự thật vẫn là sự thật, thành công và may mắn sẽ đến với những người sống đàng hoàng.

7. Ca si CAO THAI SON (3).JPG

Cao Thái Sơn cũng bật mí là ngoài ca hát, anh còn làm phân tích tài chính mà anh được đào tạo ở trường đại học, trong tương lai anh mong muốn sẽ có đủ tài chính để đầu tư xây dựng khu căn hộ cho thuê. Anh cũng hát tặng khán giả ca khúc Một nửa của đời mình (sáng tác Mr SiRo).

7. Ca si CAO THAI SON (4).JPG

Thí sinh Mạnh Tùng (Hà Nội) từng tốt nghiệp khoa Quản trị Khách sạn và Du lịch, trường Đại học Thương mại. Với lối dẫn mạnh mẽ và năng động, anh đảm nhiệm phần lớn các chương trình về thể thao, giải trí tại kênh Let’s Việt. Mạnh Tùng sẽ phải trải qua thử thách với tuổi Tý (chuột) với ca sĩ khách mời Thanh Thức.

4. Thi sinh MANH TUNG (3).jpg
4. Thi sinh MANH TUNG (4).jpg
8. Dien vien nguoi mau THANH THUC (1).JPG

Từ một chàng trai phải trải qua tuổi thơ cơ cực, tuổi trẻ vất vả, nhưng với sự nỗ lực của bản thân Thanh Thức đã trở thành người mẫu, diễn viên nổi tiếng và có cuộc sống ổn định để theo đuổi đam mê nghệ thuật.

8. Dien vien nguoi mau THANH THUC (2).JPG

Ngoài khả năng trình diễn thời trang và diễn xuất, Thanh Thức còn có khả năng ca hát, giọng hát của anh được đánh giá cao khi vào top 5 Tình Bolero 2017. Thanh Thức sẽ trình bày ca khúc Tự tình quê hương (sáng tác Nhật Ngân - Trịnh Việt Cường). 

8. Dien vien nguoi mau THANH THUC (3).JPG

Thí sinh Lê Nguyên Bảo (Bến Tre) từng tốt nghiệp lớp diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Nguyên Bảo từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Mùi đời, Cây nước mắt, Lấy chồng cho mẹ... Yêu thích công việc dẫn chương trình, Nguyên Bảo đã học hỏi, thử sức dẫn nhiều chương trình của các Đài truyền hình và được yêu mến bởi cách dẫn dắt gần gũi, tự nhiên.

3. Thi sinh LE NGUYEN BAO (3).JPG

Nguyên Bảo sẽ dẫn chuyện về tuổi Mẹo (mèo) và khách mời là nữ ca sĩ đa tài Minh Hằng. Để đầu tư cho tiết mục, ngoài phần chuẩn bị nội dung, Nguyên Bảo còn đầu tư hẳn 1 bộ áo dài có thêu hình con mèo màu vàng để dẫn dắt chương trình.

3. Thi sinh LE NGUYEN BAO (4).jpg
3. Thi sinh LE NGUYEN BAO (5).jpg
9. Ca si MINH HANG (1).JPG

Ca sĩ Minh Hằng cho biết: “Tính cách Minh Hằng cũng có hai tính cách đối lập như con vật mình cầm tinh, lúc thì rất mềm mỏng nhưng cũng rất quyết liệt cho những sự lựa chọn của mình”. Minh Hằng sẽ thể hiện ca khúc Ngôi sao cô đơn (nhạc nước ngoài, lời Việt: Trần Khánh Chi), đây là ca khúc chủ đề trong bộ phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân do cô làm diễn viên chính. 

9. Ca si MINH HANG (2).JPG
9. Ca si MINH HANG (3).JPG

Chương trình Én Vàng 2017 do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp sản xuất. Dẫn chương trình là Én vàng bảng tài năng 2016 MC Liêu Hà Trinh. 

1. MC En Vang 2017 - LIEU HA TRINH (1).jpg
1. MC En Vang 2017 - LIEU HA TRINH (5).jpg
 

Quốc Cường/ Theo Infonet
 

Loading...