Mến mộ thí sinh 19 tuổi Khả Như bị Trấn Thành khuyên nên tự trọng

Nguyễn 09:57 17/06/2018

Vì phấn khích bày tỏ lòng mến mộ với Văn Phong – thí sinh mới 19 tuổi mà Khả Như bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam “đe dọa” sẽ suy nghĩ lại khi mời cô tham gia trong các dự án tiếp theo. Còn người anh Trấn Thành khuyên “hoa khôi hài” nên tự trọng.

Ở tập đầu tiên của Ca sĩ thần tượng, 2 thí sinh nam là Văn Phong, Duy Hiếu sẽ hóa thân thành Tuấn Hưng, còn 2 giọng ca nữ Minh Phương, Lan Anh sẽ mang đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Lệ Quyên. Tuấn Hưng và Lệ Quyên là những tên tuổi lớn của làng nhạc Việt. Chất giọng nam tính của Tuấn Hưng & giọng trầm khàn đặc trưng đã mang đến những bản hit bất hủ Như giấc chim bao, Nơi thời gian ngừng lại, Đêm cô đơn…

Mở màn, các thí sinh  đứng ở khu vực bí ẩn và hòa giọng vào bản nhạc Như giấc chiêm bao – ca khúc gắn liền với dấu mốc của Tuấn Hưng – Lệ Quyên những ngày đầu cả hai vào Sài Gòn lập nghiệp.

Đến với vòng biến hóa, mỗi thí sinh sẽ thể hiện 1 ca khúc nổi tiếng của ca sĩ thần tượng. Các giám khảo khá bất ngờ với màn thể hiện của Văn Phong trong bản hit Tìm lại bầu trời, anh cũng chính là học trò cũ của Cẩm Ly tại Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên. Với chất giọng đầy nam tính, trầm và khàn ở quãng trung, Tuấn Hưng thường thể hiện các ca khúc với nhiều nốt cao, do đó, để thiện giống với thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu, Văn Phong phải thật sự sở hữu chất giọng khỏe, nội lực và mang đặc trưng của Tuấn Hưng.

Sau phần dự thi, Khả Như vội vàng bước lên giới thiệu về Văn Phong và thể hiện sự hâm mộ, cảm mến giọng ca đến từ Thanh Hóa bằng cách dựa người, ôm tay nam thí sinh.

Tuy nhiên, vì hành động quá khích nên cô đã bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam đe dọa cắt show còn Trấn Thành khuyên cô nên tự trọng. Vị đạo diễn điển trai nói “anh không biết có nên mời Khả Như cho những chương trình tiếp theo hay không. Vì em ngồi ở dưới, đáng lẽ phải chuẩn bị cho phần dẫn tiếp theo, thì bị cuốn theo”. Nữ MC có cảm giác “choáng váng” vội vàng giải thích “em đang hòa nhập với thí sinh của anh”. 

Nhận xét về màn trình diễn của học trò cũ, Cẩm Ly cho biết cô thích phần thể hiện của Văn Phong ở tiết mục đầu tiên hơn. Nữ ca sĩ cảm nhận Văn Phong hơi căng thẳng khi thể hiện đơn ca. Trái với nhận xét của Cẩm Ly, Trấn Thành lại thích phần thể hiện này của Văn Phong. Theo anh, cột hơi Văn Phong tốt, càng về sau thí sinh hát đúng phong cách dân chơi giống Tuấn Hưng hơn.

Tập 2 Ca sĩ thần tượng sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy ngày 23/6 trên kênh THVL1.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...