Mẹ ruột tiết lộ chuyện choáng khi đẻ Trấn Thành: “Ngất xỉu, bò dưới đất”

  • Anh Quân

Tại chương trình Khi đàn ông mang bầu tập 1, mẹ của Hari Won - Trấn Thành bất ngờ xuất hiện và truyền lại cho các con những kinh nghiệm bầu bí cũng như mong muốn cặp đôi thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

Tối 24/5, chương trình Khi đàn ông mang bầu tập 1 đã chính thức lên sóng với sự tham gia của 3 cặp người chơi: Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang, Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên. Cả 3 cặp đôi lần đầu tiên được mặc lên người chiếc áo bầu nặng 10 kg chứa hệ thống vi mạch gây cảm giác như mang bầu thật. Ngoài các cặp người chơi, tập đầu tiên còn xuất hiện dàn khách mời thú vị là người thân, bạn bè của 6 nghệ sĩ.

Trấn Thành và Hari Won dường như lợi thế hơn vì là cặp vợ chồng thật ngoài đời. Vợ chồng nam danh hài mời cả mẹ chồng, mẹ vợ và 2 người bạn thân là Hải Triều, BB Trần tới để chứng kiến lần đầu tiên họ mang chiếc bụng bầu.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 1

Trấn Thành vác bụng bầu, trải nghiệm mang thai cùng vợ.

Hai bà mẹ Việt – Hàn đã có cuộc “chạm trán” và chia sẻ nhiều điều với các con. Trấn Thành tâm sự: “Sở dĩ Trấn Thành chọn khách mời đặc biệt là 2 bà mẹ vì tôi nghĩ không có người nào thú vị và mong muốn biết được con dâu, con rể mình mang bầu ra làm sao như 2 người mẹ này… Nhưng tôi biết một điều là mẹ vợ tôi khoái tôi lắm.”

Nhìn thấy con trai, con dâu đều vác bụng bầu, đặc biệt là Trấn Thành còn mặc váy và đội tóc giả, mẹ ruột anh thốt lên: “Đây là con tôi hả? Sao mẹ nhìn không ra vậy!” Còn mẹ vợ Trấn Thành vui vẻ hỏi: “Em bé mấy tháng rồi!”

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 2

Mẹ chồng, mẹ vợ của Hari Won – Trấn Thành cùng xuất hiện trên truyền hình.

Trấn Thành sợ nhất là khi nhìn thấy cảnh này hai mẹ sẽ giục mình và vợ có con sớm. Quả thật vậy, mẹ anh đã muốn con dâu có em bé. Mẹ Trấn Thành nói với Hari: “Mẹ thích con có bầu thật. Có bầu đi rồi con mới thấy yêu thương con mình và mới nghĩ đến mẹ mình hơn. Lúc đó con mới có cảm giác hạnh phúc khi đứa con của mình tự lớn lên trong bụng và có nhiều kỷ niệm với quá trình mình mang thai lắm!”

Khi Trấn Thành hỏi mẹ có sợ mang bầu không, mẹ anh nói: “Sợ điếng người luôn”. Bà cũng kể lại quá trình mang thai và sinh nở Trấn Thành ngày xưa. Bà đẻ thường nhưng hành trình vượt cạn khi sinh ra Trấn Thành vô cùng khó nhọc: “Con rất lì, đẻ con mới kinh khủng. 6 giờ sáng hôm nay đau bụng mà đến 6 giờ sáng ngày mốt mới đẻ con ra. Lúc đẻ con ra mẹ xỉu, mẹ bò dưới đất, không còn sức mà đau nữa. Bác sĩ mới nói: ‘Bây giờ cô có đẻ nổi không, không là tôi mổ đó’. Mẹ mới nói: ‘Làm ơn cho tôi ráng rặn một cái đi’. Hên quá, lúc đó rặn một cái ra nó”.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 3

Mẹ Trấn Thành hé lộ thời gian “kinh khủng” khi sinh ra nam danh hài.

Nam diễn viên Hải Triều và BB Trần nghe vậy liền nhận định: “Số hắn sinh ra để hành mọi người. Từ nhỏ hành mẹ, lớn lên chút hành bạn bè, xong hành vợ con!” Sinh nở khó giục nên bà càng mong muốn con dâu có bầu sớm: “Đẻ ra đi rồi cho mẹ nuôi. Nếu đẻ trễ, vài năm nữa mẹ hết xí quách là hai đứa tự xử. Mà mẹ còn có sự giúp sức của ba con nữa”.

Trấn Thành và mẹ cũng tiết lộ, ba anh rất khéo chăm con, đặc biệt là tắm cho bé. Trấn Thành cho biết, ba anh thường bồng con bằng một tay và tắm cho 3 đứa con hồi nhỏ. Mẹ ruột nam danh hài cho biết chồng mình rất thương con nít.

Còn mẹ vợ Trấn Thành mong muốn qua cuộc trải nghiệm này anh sẽ biết yêu thương những người phụ nữ trong gia đình hơn. Hari nghĩ mẹ mình sẽ rất hạnh phúc vì thấy 2 đứa con của mình hiểu biết nhiều hơn, được trải qua những cảm xúc mang bầu như thế nào.

Trấn Thành thổ lộ: “Từ ngày lấy vợ tôi thay đổi rất nhiều, cũng nguyên tắc hơn, cũng biết gò mình vào một khuôn khổ hơn, cũng biết lo lắng cho mọi người trong gia đình nhiều hơn. Tham gia chương trình này cũng thấy yêu vợ hơn, để cho mẹ vợ bớt lo lắng về mình.”

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 4

Trấn Thành – Hari Won còn đến gặp một “người mẹ” khác là má Ngọc Giàu và được bà cho những lời khuyên hữu ích.

Trong chương trình, Hari Won còn cho biết tình trạng sức khỏe của cô khi đã từng bị ung thư cổ tử cung. Nữ ca sĩ vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. Vợ chồng cô hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thật thích hợp, lúc cả hai sẵn sàng, đủ điều kiện, sự hy sinh để mang đến cho con những điều tốt đẹp. Hiện tại, Trấn Thành bày tỏ anh vẫn còn ham chơi.

Trong khi đó, Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn quyết định đến nhà của bố mẹ Kỳ Duyên. Trong lúc chờ đợi, bố mẹ Kỳ Duyên đã nấu những món ăn ngon để có buổi ăn uống vui vẻ cùng con gái và “con rể”. Bố Kỳ Duyên kể lại hạnh phúc lần đầu khi cảm nhận được đôi bàn chân của Kỳ Duyên đạp bụng mẹ cũng như các kinh nghiệm của một người chồng khi vợ có bầu. Hứa Vĩ Văn cô cùng thích thú lắng nghe và mong muốn được làm rể nhà Kỳ Duyên.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 5

Hứa Vĩ Văn diện kiến bố mẹ Kỳ Duyên.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 6

Bố Kỳ Duyên cũng chia sẻ cảm giác ngày xưa khi vợ mang thai con gái.

Còn cặp đôi Trường Giang – Hương Giang bất ngờ vì được “gia đình hoa dâm bụt” đến để ủng hộ và tìm hiểu về việc Hương Giang mang bầu. Trong lúc trò chuyện Hương Giang nghẹn ngào chia sẻ trong cuộc đời của mình nếu có cơ hội có con thì sự nghiệp hay bất cứ điều gì cô cũng sẽ đánh đổi. Và năm nay, cô đã thực hiện quá nhiều điều từ việc trở thành Hoa hậu đến việc thực hiện được ước mơ mang bầu.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 7

“Gia đình hoa dâm bụt” bất ngờ đến ủng hộ Hoa hậu Hương Giang.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 8

Hòa Minzy thích thú với bụng bầu của Hương Giang.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 9

Đức Phúc cho rằng bà bầu đôi lúc sẽ nổi cáu, nên nếu nổi cáu thì cứ cãi nhau bình thường khiến mọi người cười nghiêng ngả.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 10

Trường Giang mong mọi người hiểu anh hơn khi tham gia chương trình.

Về phía Trường Giang, khi đến với chương trình anh có lý do riêng. Nam danh hài muốn khán giả biết trong những câu chuyện của mình, mọi người đều nghe từ một phía và bản thân anh cũng chưa bao giờ lên tiếng, bởi anh muốn khán giả nhìn vào dự án, công việc của mình và anh sẽ có một ngày để chia sẻ tất cả mọi thứ.

Khi Đàn Ông Mang Bầu tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 31/5 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Anne/ Khám Phá

Loading...

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ những bí mật khi lần đầu tiên đến Thái Lan phẫu thuật chuyển giới.

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ những bí mật khi lần đầu tiên đến Thái Lan phẫu thuật chuyển giới.
TV Show

Để có được Hương Giang thành công như ngày hôm nay là cả một hành trình dài đầy nỗ lực. Cô bật mí rằng, sau một thời gian dài tích góp được một số tiền, một thân một mình trốn gia đình đến Thái Lan để thực hiện được niềm mơ ước bấy lâu nay của bản thân là được trở thành một người con gái như mong ước.

Trấn Thành hé lộ căn bệnh mù màu không phân biệt được màu sắc nằm gần nhau.

Trấn Thành hé lộ căn bệnh mù màu không phân biệt được màu sắc nằm gần nhau.
TV Show

Trấn Thành cho biết, mình chỉ phân biệt được nhóm màu cơ bản, chỉ cần màu đậm nhạt gần nhau thì anh sẽ không biết gọi tên đó là màu gì và chỉ biết nó nằm trong nhóm màu nào.

Trấn Thành hợp sức với Lâm Vỹ Dạ giúp anh chàng người Mỹ lấy được vợ

Trấn Thành hợp sức với Lâm Vỹ Dạ giúp anh chàng người Mỹ lấy được vợ
TV Show

Tập 16 chương trình “Đại chiến kén rể”, ông mai bà mối Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ sẽ tiếp tục nhiệm vụ mai mối của mình với sự xuất hiện của hai chàng rể cùng sự trở lại của hai gia đình bên phía các cô gái trong các tập trước.

Trường Giang vắng mặt, Trấn Thành,Hari Won khệ nệ bụng bầu đến sự kiện

Trường Giang vắng mặt, Trấn Thành,Hari Won khệ nệ bụng bầu đến sự kiện
TV Show

Chiều ngày 14/5, họp báo ra mắt chương trình "Khi đàn ông mang bầu" đã được tổ chức tại Tp.HCM với sự tham gia của các cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng.

Trường Giang khuyên chân thành: "S.T không nên làm ca sĩ".

Trường Giang khuyên chân thành: "S.T không nên làm ca sĩ".
TV Show

Trở lại trong tuần này, “Nhanh như chớp” tập 10 chào đón hai đội khách mời S.T (365) – Đào Bá Lộc – Diễm My 9x và Elly Trần – La Thành – Diệu Nhi. Cả hai đội đều sở hữu đội hình đầy tài năng, trẻ trung và duyên dáng, hứa hẹn sẽ đem lại trận chiến cân tài, cân sức cùng nhiều điều thú vị cho chương trình.

Hari Won khoe dáng với phong cách thanh lịch, nữ tính

Hari Won khoe dáng với phong cách thanh lịch, nữ tính
Sao

Nữ ca sĩ khoe vóc dáng nuột nà với trang phục nữ tính của nhà thiết kế Minh Huyền.

Chê vợ có tuổi, Trấn Thành bị Hari Won "tát" ngay trên sóng truyền hình

Chê vợ có tuổi, Trấn Thành bị Hari Won "tát" ngay trên sóng truyền hình
TV Show

Khoảnh khắc Trấn Thành bị Hari 'tát' trên sóng truyền hình vì tội chê vợ già khiến khán giả không thể nhịn cười.

Cười như được mùa, Hari Won thú nhận: 'Nhờ cãi lộn giỏi mà tôi lấy được Trấn Thành'

Cười như được mùa, Hari Won thú nhận: 'Nhờ cãi lộn giỏi mà tôi lấy được Trấn Thành'
Sao

"Vì gây lộn tan nát rồi nên Trấn Thành mới cầu hôn em. Vì xác định không thể thiếu em nên anh ấy tự nhủ: Cột nó lại rồi gây lộn tiếp. Sau đó mới chính thức cầu hôn em đó", Hari Won nói.

“Cuộc chiến ngầm” tại The Face Vietnam 2018: Ai mặc đẹp hơn?

“Cuộc chiến ngầm” tại The Face Vietnam 2018: Ai mặc đẹp hơn?
TV Show

Chinh chiến tại The Face không chỉ bằng phong cách huấn luyện và chiến thuật khó đoán, các HLV còn “chặt chém” nhau bởi gu thời trang nổi bật, ấn tượng.

Lâm Khánh Chi tức giận khi chồng thú nhận phải chịu đựng vì bị ghen tuông quá lố

Lâm Khánh Chi tức giận khi chồng thú nhận phải chịu đựng vì bị ghen tuông quá lố
TV Show

Phi Hùng chia sẻ rằng mỗi khi thấy anh cầm điện thoại nhắn tin, Lâm Khánh Chi đều nổi cơn ghen vì cho rằng chồng dám "qua mặt" mình để qua lại với cô gái nào đó.

Nam Em gửi lời xin lỗi khán giả, nhận sai sót về mình và nêu lý do "Cuộc sống không tốt, tâm trạng chưa ổn"

Nam Em gửi lời xin lỗi khán giả, nhận sai sót về mình và nêu lý do "Cuộc sống không tốt, tâm trạng chưa ổn"
TV Show

Nam Em xin lỗi khán giả, các giám khảo và đặc biệt là Mạnh Đồng vì thời gian gần đây, tâm trạng cô chưa ổn nên không thu xếp được việc tập luyện thường xuyên dẫn đến tiết mục biểu diễn tại tập 5 Cặp đôi vàng không được như ý.

Thanh Bạch cười khóai chí khi Đại Nghĩa múa lông công vô cùng điêu luyện

Thanh Bạch cười khóai chí khi Đại Nghĩa múa lông công vô cùng điêu luyện
TV Show

Tại lễ ra mắt chương trình Kẻ thách thức chiều ngày 20.11 Đại Nghĩa lần đầu trổ tài múa lông công khiến cả khán phòng “kinh ngạc”.

"Lắm điều" như Trấn Thành nhưng đôi khi vẫn phải "sợ hãi tột độ" khi lúc nào nói dối cũng bị Hari Won "lật tẩy"

"Lắm điều" như Trấn Thành nhưng đôi khi vẫn phải "sợ hãi tột độ" khi lúc nào nói dối cũng bị Hari Won "lật tẩy"
TV Show

Tiếp tục những vấn đề xoay quanh cuộc sống mỗi ngày, chủ đề “Nói dối” được MC Trấn Thành đưa ra trong tập 4 của “Sao Hỏa Sao Kim” khiến cho các nghệ sĩ hào hứng như được “mở cờ” bởi đội Sao Hỏa được bộc bạch nỗi lòng thì chị em Sao Kim sẽ được biết thêm “những mánh khóe” trong lời nói dối của cánh đàn ông.