Mẹ ruột tiết lộ chuyện choáng khi đẻ Trấn Thành: “Ngất xỉu, bò dưới đất”

Anh Quân 00:02 26/05/2018

Tại chương trình Khi đàn ông mang bầu tập 1, mẹ của Hari Won - Trấn Thành bất ngờ xuất hiện và truyền lại cho các con những kinh nghiệm bầu bí cũng như mong muốn cặp đôi thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

Tối 24/5, chương trình Khi đàn ông mang bầu tập 1 đã chính thức lên sóng với sự tham gia của 3 cặp người chơi: Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang, Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên. Cả 3 cặp đôi lần đầu tiên được mặc lên người chiếc áo bầu nặng 10 kg chứa hệ thống vi mạch gây cảm giác như mang bầu thật. Ngoài các cặp người chơi, tập đầu tiên còn xuất hiện dàn khách mời thú vị là người thân, bạn bè của 6 nghệ sĩ.

Trấn Thành và Hari Won dường như lợi thế hơn vì là cặp vợ chồng thật ngoài đời. Vợ chồng nam danh hài mời cả mẹ chồng, mẹ vợ và 2 người bạn thân là Hải Triều, BB Trần tới để chứng kiến lần đầu tiên họ mang chiếc bụng bầu.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 1

Trấn Thành vác bụng bầu, trải nghiệm mang thai cùng vợ.

Hai bà mẹ Việt – Hàn đã có cuộc “chạm trán” và chia sẻ nhiều điều với các con. Trấn Thành tâm sự: “Sở dĩ Trấn Thành chọn khách mời đặc biệt là 2 bà mẹ vì tôi nghĩ không có người nào thú vị và mong muốn biết được con dâu, con rể mình mang bầu ra làm sao như 2 người mẹ này… Nhưng tôi biết một điều là mẹ vợ tôi khoái tôi lắm.”

Nhìn thấy con trai, con dâu đều vác bụng bầu, đặc biệt là Trấn Thành còn mặc váy và đội tóc giả, mẹ ruột anh thốt lên: “Đây là con tôi hả? Sao mẹ nhìn không ra vậy!” Còn mẹ vợ Trấn Thành vui vẻ hỏi: “Em bé mấy tháng rồi!”

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 2

Mẹ chồng, mẹ vợ của Hari Won – Trấn Thành cùng xuất hiện trên truyền hình.

Trấn Thành sợ nhất là khi nhìn thấy cảnh này hai mẹ sẽ giục mình và vợ có con sớm. Quả thật vậy, mẹ anh đã muốn con dâu có em bé. Mẹ Trấn Thành nói với Hari: “Mẹ thích con có bầu thật. Có bầu đi rồi con mới thấy yêu thương con mình và mới nghĩ đến mẹ mình hơn. Lúc đó con mới có cảm giác hạnh phúc khi đứa con của mình tự lớn lên trong bụng và có nhiều kỷ niệm với quá trình mình mang thai lắm!”

Khi Trấn Thành hỏi mẹ có sợ mang bầu không, mẹ anh nói: “Sợ điếng người luôn”. Bà cũng kể lại quá trình mang thai và sinh nở Trấn Thành ngày xưa. Bà đẻ thường nhưng hành trình vượt cạn khi sinh ra Trấn Thành vô cùng khó nhọc: “Con rất lì, đẻ con mới kinh khủng. 6 giờ sáng hôm nay đau bụng mà đến 6 giờ sáng ngày mốt mới đẻ con ra. Lúc đẻ con ra mẹ xỉu, mẹ bò dưới đất, không còn sức mà đau nữa. Bác sĩ mới nói: ‘Bây giờ cô có đẻ nổi không, không là tôi mổ đó’. Mẹ mới nói: ‘Làm ơn cho tôi ráng rặn một cái đi’. Hên quá, lúc đó rặn một cái ra nó”.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 3

Mẹ Trấn Thành hé lộ thời gian “kinh khủng” khi sinh ra nam danh hài.

Nam diễn viên Hải Triều và BB Trần nghe vậy liền nhận định: “Số hắn sinh ra để hành mọi người. Từ nhỏ hành mẹ, lớn lên chút hành bạn bè, xong hành vợ con!” Sinh nở khó giục nên bà càng mong muốn con dâu có bầu sớm: “Đẻ ra đi rồi cho mẹ nuôi. Nếu đẻ trễ, vài năm nữa mẹ hết xí quách là hai đứa tự xử. Mà mẹ còn có sự giúp sức của ba con nữa”.

Trấn Thành và mẹ cũng tiết lộ, ba anh rất khéo chăm con, đặc biệt là tắm cho bé. Trấn Thành cho biết, ba anh thường bồng con bằng một tay và tắm cho 3 đứa con hồi nhỏ. Mẹ ruột nam danh hài cho biết chồng mình rất thương con nít.

Còn mẹ vợ Trấn Thành mong muốn qua cuộc trải nghiệm này anh sẽ biết yêu thương những người phụ nữ trong gia đình hơn. Hari nghĩ mẹ mình sẽ rất hạnh phúc vì thấy 2 đứa con của mình hiểu biết nhiều hơn, được trải qua những cảm xúc mang bầu như thế nào.

Trấn Thành thổ lộ: “Từ ngày lấy vợ tôi thay đổi rất nhiều, cũng nguyên tắc hơn, cũng biết gò mình vào một khuôn khổ hơn, cũng biết lo lắng cho mọi người trong gia đình nhiều hơn. Tham gia chương trình này cũng thấy yêu vợ hơn, để cho mẹ vợ bớt lo lắng về mình.”

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 4

Trấn Thành – Hari Won còn đến gặp một “người mẹ” khác là má Ngọc Giàu và được bà cho những lời khuyên hữu ích.

Trong chương trình, Hari Won còn cho biết tình trạng sức khỏe của cô khi đã từng bị ung thư cổ tử cung. Nữ ca sĩ vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. Vợ chồng cô hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thật thích hợp, lúc cả hai sẵn sàng, đủ điều kiện, sự hy sinh để mang đến cho con những điều tốt đẹp. Hiện tại, Trấn Thành bày tỏ anh vẫn còn ham chơi.

Trong khi đó, Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn quyết định đến nhà của bố mẹ Kỳ Duyên. Trong lúc chờ đợi, bố mẹ Kỳ Duyên đã nấu những món ăn ngon để có buổi ăn uống vui vẻ cùng con gái và “con rể”. Bố Kỳ Duyên kể lại hạnh phúc lần đầu khi cảm nhận được đôi bàn chân của Kỳ Duyên đạp bụng mẹ cũng như các kinh nghiệm của một người chồng khi vợ có bầu. Hứa Vĩ Văn cô cùng thích thú lắng nghe và mong muốn được làm rể nhà Kỳ Duyên.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 5

Hứa Vĩ Văn diện kiến bố mẹ Kỳ Duyên.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 6

Bố Kỳ Duyên cũng chia sẻ cảm giác ngày xưa khi vợ mang thai con gái.

Còn cặp đôi Trường Giang – Hương Giang bất ngờ vì được “gia đình hoa dâm bụt” đến để ủng hộ và tìm hiểu về việc Hương Giang mang bầu. Trong lúc trò chuyện Hương Giang nghẹn ngào chia sẻ trong cuộc đời của mình nếu có cơ hội có con thì sự nghiệp hay bất cứ điều gì cô cũng sẽ đánh đổi. Và năm nay, cô đã thực hiện quá nhiều điều từ việc trở thành Hoa hậu đến việc thực hiện được ước mơ mang bầu.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 7

“Gia đình hoa dâm bụt” bất ngờ đến ủng hộ Hoa hậu Hương Giang.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 8

Hòa Minzy thích thú với bụng bầu của Hương Giang.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 9

Đức Phúc cho rằng bà bầu đôi lúc sẽ nổi cáu, nên nếu nổi cáu thì cứ cãi nhau bình thường khiến mọi người cười nghiêng ngả.

me ruot tran thanh tiet lo cuoc vuot can nhoc nhan: "luc de con ra me xiu, bo duoi dat" - 10

Trường Giang mong mọi người hiểu anh hơn khi tham gia chương trình.

Về phía Trường Giang, khi đến với chương trình anh có lý do riêng. Nam danh hài muốn khán giả biết trong những câu chuyện của mình, mọi người đều nghe từ một phía và bản thân anh cũng chưa bao giờ lên tiếng, bởi anh muốn khán giả nhìn vào dự án, công việc của mình và anh sẽ có một ngày để chia sẻ tất cả mọi thứ.

Khi Đàn Ông Mang Bầu tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 31/5 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Anne/ Khám Phá