MC Trấn Thành nhận xét về JustaTee và Rhymastic: "Sau Rap Việt cả hai sẽ yêu nhau"

Phuong Thao 21:35 26/09/2020

Với những màn tương tác cực "tình tứ" của hai giám khảo Rhymastic và JustaTee tại "Rap Việt", MC Trấn Thành nhận định hài hước sau chương trình bộ đôi này sẽ yêu nhau.

"Rap Việt" đang dần bước vào giai đoạn căng thẳng khi các thí sinh trong từng team phải đấu nhau và bị loại trừ. Đã có khá nhiều cái tên phải tạm dừng cuộc chơi sau 3 tập lên sóng của vòng Đối đầu khi team của 3 huấn luyện viên Suboi, Karik và Wowy "ra trận". Những sân khấu cực kì sôi động và rực lửa của "Rap Việt" thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng. Tuy nhiên như cách ví von vui của khán giả từ đầu chương trình, "Rap Việt" không chỉ là sân chơi của Rap mà còn là nơi để cả huấn luyện viên, giám khảo lẫn thí sinh "tấu hài" với những màn tung hứng đầy thú vị.

Mới đây, trong tập lên sóng của team huấn luyện viên Suboi, thêm một khoảnh khắc nữa khiến người xem "cười bò" khi MC Trấn Thành khẳng định hai giám khảo Rhymastic và JustaTee sẽ yêu nhau. Cụ thể màn tình tứ gỡ mic cho nhau ngay trên sân khấu "Rap Việt" của Rhymastic và JustaTee khiến MC Trấn Thành nhận định: "Hai đứa này sau chương trình sẽ yêu nhau. Chắc chắn". Rhymastic cũng rất hài hước đáp lại: "Yêu luôn từ bây giờ chứ sau là thế nào. Cặp đôi vàng của làng Rap Việt".

MC Trấn Thành nhận xét về JustaTee và Rhymastic: Sau Rap Việt cả hai sẽ yêu nhau
Mải mê gỡ mic cho nhau...
MC Trấn Thành nhận xét về JustaTee và Rhymastic: Sau Rap Việt cả hai sẽ yêu nhau
...Rhymastic và JustaTee khiến MC Trấn Thành nhận xét sẽ yêu nhau sau "Rap Việt".

Tuy vậy, dù có nhiều khoảnh khắc thân thiết nhưng hai giám khảo JustaTee và Rhymastic lại không ít lần đối lập ý kiến khi chọn thí sinh. 

Trong tập 9 vừa lên sóng của "Rap Việt", team Suboi đã hoàn thành xong phần thi và có 5 thí sinh được đi tiếp gồm: Tage, TLinh, Đạt Dope, AK49, LOR. Cùng với đó, team Suboi có thêm 1 thành viên là R.I.C, được nữ huấn luyện viên tung nón vàng cứu từ team Wowy.

MC Trấn Thành nhận xét về JustaTee và Rhymastic: Sau Rap Việt cả hai sẽ yêu nhau
Đội hình sau vòng Đối đầu của team Suboi.

P.T, Thế Giới Trẻ