MC Thành Trung: "Có một số ánh mắt dè bỉu khi tôi làm MC"

Hoàng Hằng 08:31 09/06/2019

"Nói thật với mọi người, có một số ánh mắt dè bỉu tôi khi tôi làm MC" – MC Thành Trung nói.

Tối qua (8/6), tập 10 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Cũng như tuần trước, các khách mời quen thuộc tham gia chương trình tuần này là Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc.

MC Thành Trung: "Có một số ánh mắt dè bỉu tôi khi tôi làm MC"

5 chàng trai xuất hiện trong chương trình tuần này khá đặc biệt. Cả 5 anh chàng đều có chiều cao gần ngang ngửa nhau và trên 1m8. Bởi vậy, khi họ bước ra, ánh hào quang xâm chiếm toàn bộ sân khấu và lấn át cả MC chính của chương trình là Thành Trung.

MC Thành Trung: Có một số ánh mắt dè bỉu khi tôi làm MCMC Thành Trung thấy các cô gái bên dưới, đặc biệt là ban bình luận tỏ ra ngưỡng mộ 5 chàng trai mà không để ý đến mình liền nói: "Nói thật với mọi người, có một số ánh mắt dè bỉu tôi khi tôi làm MC. Trong đó, dè bỉu nhất là ánh mắt từ phía ban bình luận".

Hương Giang nghe vậy liền đáp: "Thực sự, tôi rất bất ngờ với tài nghệ của những người casting hay biên tập chương trình. Tại sao họ có thể tìm được 5 cực phẩm đứng trên sân khấu đều chằn chặn như thế.

Còn người thứ 6 là MC Thành Trung thì… Có thể đặt một máy quay phía cầu thang để anh ấy đứng yên ở đấy được không? Mỗi lần thấy Thành Trung đứng cùng các chàng trai, không biết anh ấy cảm nhận như thế nào, có hơi buồn không chứ tôi thấy hơi buồn".

MC Thành Trung nhìn về Lâm Vỹ Dạ và nói: "Không sao, tôi chịu áp lực quen rồi. Tôi biết khi tôi nói câu này sẽ có người đồng cảm với tôi. Đó là những người cao thì thường hấp dẫn nhưng người hấp dẫn thì không nhất thiết phải cao. Có đúng không Lâm Vỹ Dạ? Anh thấy em không hề cao".

Lâm Vỹ Dạ ngạc nhiên hỏi lại: "Ủa sao anh lại hỏi em? Anh đừng có nói như vậy! Anh nói như vậy là sai rồi. Em là vừa không cao vừa không hấp dẫn".

MC Thành Trung: Có một số ánh mắt dè bỉu khi tôi làm MCNhưng MC Thành Trung lại dành nhiều lời khen cho Lâm Vỹ Dạ: "Không, nhưng anh thấy em khá hấp dẫn bởi sự thông minh của em". 

Ninh Dương Lan Ngọc được mỹ nam tỏ tình

Trong 5 chàng trai xuất hiện tại chương trình, ấn tượng nhất phải kể đến anh chàng số 3 tên là Vũ Thái Hưng, đến từ Quảng Ninh. Vừa bước ra sân khấu, Thái Hưng đã nói với Ninh Dương Lan Ngọc:

"Tôi đến từ Quảng Ninh, nên không thích yêu linh tinh, chỉ muốn yêu một người duy nhất. Lan Ngọc à, liệu em có nguyện làm cô gái khiến trái tim tôi đập thình thịch vì em không?".

MC Thành Trung: Có một số ánh mắt dè bỉu khi tôi làm MC

Thái Hưng

Lan Ngọc nghe vậy liền tỏ ra vô cùng sung sướng, pha chút ngại ngùng. Cô còn đưa tay lên miệng cắn, rồi che mặt nói: "Hôm nay là ngày của em đó. Em đang tỏ ra e thẹn như trang giấy trắng đó. Em ngại quá à".

Hương Giang nghe vậy liền xoáy sang Lâm Vỹ Dạ: "Một cô gái xinh đẹp, dễ thương như Lan Ngọc thì có người công khai tình cảm như thế này là chuyện bình thường thôi. Còn với Lâm Vỹ Dạ thì ai công khai cũng là lịch sự thôi".

Thái Hưng nói tiếp: "Tôi không thích yêu xa vì yêu xa sẽ tạo nên những khoảng cách không thể nào hàn gắn lại, tôi đã từng trải qua một mối tình như vậy".

MC Thành Trung: Có một số ánh mắt dè bỉu khi tôi làm MCHương Giang nghe vậy liền hỏi khéo: "Nhưng Lan Ngọc ở Sài Gòn đấy".

Thái Hưng đáp: "Sắp tới, tôi sẽ chuyển vào Sài Gòn làm việc".

Ninh Dương Lan Ngọc chỉ đợi có thế, liền mời chào: "Nhà Ngọc còn nguyên một phòng đó".

Vừa nói xong câu này, Ninh Dương Lan Ngọc thấy hơi ngại nên chữa lại là: "Ngọc chỉ định cho thuê thôi, bạn có thể đến ở cùng Ngọc. Nếu muốn thì bạn trả tiền thuê, còn không thì Ngọc lo cho bạn cũng được… Mà thôi, cái đó em sẽ nói riêng với bạn ấy, mọi người chuyển qua bạn khác đi".

Theo Tùng Ninh/Thế giới trẻ