MC Quyền Linh bức xúc: Tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói

Mỹ Linh 18:47 12/09/2020

"Anh Lê Hoàng lúc nào cũng tỏ ra trái chiều với tôi" – MC Quyền Linh bức xúc nói.

Tối qua, tập 15 chương trình Đối Mặt Cảm Xúc đã lên sóng, với sự xuất hiện của diễn viên Hữu Tiến, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh.

MC Quyền Linh chỉ trích thẳng mặt một cô gái: "Bạn là kẻ bất hiếu"

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Huỳnh Thị Sang, 38 tuổi, sống tại Sài Gòn. Tại sân khấu, Huỳnh Thị Sang nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện của mình:

"Mẹ tôi dọn tới sống chung cùng tôi từ khi tôi li hôn chồng và sinh con gái đầu lòng, đến nay đã được 11 năm. Dù là mẹ con ruột thịt, nhưng khi chung sống với nhau, tôi và mẹ không thể tránh được những va chạm trong cách nuôi dạy con cái.

MC Quyền Linh bức xúc: Tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói

Huỳnh Thị Sang

Vì bận công việc nên tôi phải để con ở nhà cho mẹ chăm sóc. Tôi rất lo lắng con mình bị trầm cảm khi nó không chịu nói gì, cả ngày chỉ nhìn vào bánh xe quay, nhưng mẹ tôi lại không chịu để ý, cứ cho nó chơi điện thoại, khiến tôi không hài lòng chút nào.

Mẹ tôi sống ở quê quen rồi nên cứ đem lề lối đó lên thành phố để đối xử với những người xa lạ. Nhiều lần tôi thấy mẹ gọi cả bà bán vé số vào nhà để mời nước rồi tâm sự vì thương bà ấy.

Tôi rất e ngại khi thấy cảnh này vì tôi biết rất nhiều trường hợp người già bị kẻ xấu giả dạng lừa gạt, cướp bóc. Tôi khuyên mẹ đừng làm thế thì mẹ lại bảo tôi đa nghi, không bao giờ biết tin tưởng người khác.

Trong khi đó, chính mẹ đã từng bị lừa gạt. Một lần mẹ về quê thăm bố, tôi đưa mẹ 5 triệu để ăn tiêu. Ai ngờ đâu, mẹ đi mua bộ nồi trả góp của những kẻ bán rong ngoài đường với giá 3 triệu chỉ vì bị dụ quà tặng.

Tôi bực quá, mới bảo mẹ lần sau đừng mua hàng kiểu thế vì đó chỉ là chiêu trò lừa gạt của kẻ bán hàng, họ đã tính toán hết rồi, không có chuyện tặng quà không. Mẹ nghe xong quát lại tôi: "Mày đừng có dạy tao. Tao đẻ mày ra chứ mày không đẻ tao ra nên mày đừng có dạy".

Sau khi về quê, mẹ bảo bộ nồi ấy đã han gỉ, bắt tôi gọi lên trung tâm bảo hành. Tôi không làm vì biết mẹ bị lừa ngay từ đầu. Điều này khiến hai mẹ con cãi nhau qua lại. Mẹ bỏ về ngay trong đêm và nói:

"Tao không ở với mày nữa. Không ai ở được với mày đâu, mày cứng đầu lắm và mày nói chuyện với tao lúc nào cũng như vậy".

Tôi buộc lòng phải chở mẹ ra bến xe để về quê, nhưng trên đường về đã khóc rất nhiều vì cảm thấy có lỗi với mẹ. Tuy nhiên, tôi lại không thể mở miệng nói xin lỗi mẹ".

Nghe xong câu chuyện của Huỳnh Thị Sang, MC Quyền Linh tỏ ra bức xúc và chỉ trích thẳng mặt cô là kẻ bất hiếu. Anh nói:

"Hành động khóc của bạn chẳng qua để giải tỏa sự bức xúc trong lòng chứ không phải vì nghĩ cho mẹ.

Bạn luôn muốn giành được phần thắng với mẹ chứ không bao giờ chịu thua mẹ. Chỉ riêng hành động lấy xe chở mẹ về quê đã đủ khiến tôi thấy bạn bất hiếu vô cùng. Tại sao bạn lại để một người già 70 tuổi bỏ về ngay trong đêm như thế? Bạn về nhà có ngủ nổi không?".

MC Quyền Linh bức xúc: Tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói

MC Quyền Linh: "Tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói"

MC Quyền Linh vừa dứt lời thì đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng tỏ ý ngược dòng. Anh nói:

"Anh Quyền Linh chẳng hiểu gì cả. Việc bạn Sang không xin lỗi mẹ là điều đúng vô cùng vì bạn ấy không có lỗi. Chuyện mẹ bạn mua nồi, tôi nghe là đủ biết lừa đảo, các bà ở nông thôn đầy người bị lừa.

  • MC Quyền Linh khoe ảnh gia đình hạnh phúc kèm tâm thư gửi bà xã Dạ Thảo: 15 năm yêu nhưng vẫn lãng mạn như thuở ban đầu!

Trong chuyện này, rõ ràng bạn đúng mà mẹ lại nói bạn sai. Bạn cãi mẹ thì bị nói là bất hiếu mà không cãi lại tức trong người vì bạn là người hiểu biết.

Ngay cả cách đối xử của mẹ bạn với con bạn cũng thế, tôi nghe mà đau khổ vô cùng. Ai đời lại vất cho con nhỏ cái điện thoại rồi để nó xem cái gì cũng được. Thực sự khủng khiếp.

Mâu thuẫn ở đây là do quan điểm sống của hai người quá khác nhau và cách duy nhất để giải quyết là phải sống riêng. Nói nghiêm túc thì lỗi của mẹ bạn rất cao".

MC Quyền Linh bức xúc: Tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói

Nhận định lạ lùng của đạo diễn Lê Hoàng khiến MC Quyền Linh càng bức xúc hơn. Anh gay gắt nói:

"Nãy giờ tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói. Anh Lê Hoàng lúc nào cũng tỏ ra trái chiều với tôi. Tại sao anh lại nghĩ hai thế hệ ngay cạnh nhau lại phải sống xa nhau như thế? Tại sao anh lại muốn tách biệt người già và con cháu khi đáng lẽ họ nên được chung sống cùng nhau?

Vấn đề ở đây nằm ở hành động, cách giải quyết của con người, chứ không phải tách họ ra xa nhau anh Lê Hoàng ạ. Anh sai rồi".

Theo Pháp luật & Bạn đọc