MC Phí Linh lên tiếng sau khi đọc nhầm tên thí sinh "The Voice": "Mong sự việc không bị đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý thí sinh"

Phuong Thao 18:18 27/05/2019

"Mình tin điều đó không nói lên bản chất hay tính cách con người. Mong sự việc không bị đẩy đi quá xa ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý thí sinh" - MC Phí Linh chia sẻ.

Sau vòng đối đầu vừa lên sóng của chương trình "The Voice 2019" (Giọng hát Việt 2019), chi tiết được chú ý và bàn tán xôn xao nhất thuộc về thí sinh Đinh Bảo Yến của đội HLV Thanh Hà. Khi chuẩn bị ra sân khấu biểu diễn, khi MC gọi tên Đinh Bảo Yến, cô nàng này nhất quyết không chịu bước lên mà đứng đợi khoảng 10 giây sau đó nói vọng ra "Đọc nhầm tên". MC Phí Linh, người dẫn dắt chương trình đã ngớ người và nhìn lại kịch bản vì không hiểu mình đã sai ở đâu. Sau đó HLV Hồ Hoài Anh đã nhắc là phải thêm nghệ danh "Rossie" vào tên và MC đọc lại thì cô nàng mới chịu đi ra.

MC Phí Linh lên tiếng sau khi đọc nhầm tên thí sinh The Voice: Mong sự việc không bị đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý thí sinh
Thí sinh Đinh Bảo Yến - Team HLV Thanh Hà

Thái độ của Đinh Bảo Yến khiến nhiều khán giả khó chịu và chỉ trích cô vì bệnh ngôi sao, hạch sách dù chưa nổi tiếng. Đinh Bảo Yến sau đó cũng bị HLV Thanh Hà loại ở vòng đối đầu vì một vài nguyên nhân liên quan đến ý thức khi đi trễ, có thái độ không tốt. HLV Thanh Hà cũng vừa đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân để an ủi thí sinh cũng như mong công chúng có cái nhìn thoáng hơn về Đinh Bảo Yến: "Khi dư luận đang như thế này,Thanh Hà chỉ mong mọi người, khán giả và báo chí “giơ cao đánh khẽ“ đối với 1 nghệ sỹ trẻ như em! Rồi đây,em sẽ phải hoàn thiện mình nhiều hơn và sớm có những sản phẩm âm nhạc để khẳng định được mình trong lòng của khán giả".

MC Phí Linh lên tiếng sau khi đọc nhầm tên thí sinh The Voice: Mong sự việc không bị đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý thí sinh
Thanh Hà lên tiếng bảo vệ thí sinh của mình trước áp lực dư luận.

Mới đây MC Phí Linh, người trực tiếp liên quan đến sự cố này đã tiếp tục lên tiếng về sự việc khiến Đinh Bảo Yến trở thành đề tài chỉ trích của cộng đồng mạng. Nữ MC xinh đẹp cho biết: "Suy cho cùng, cũng là do thiếu kinh nghiệm phối hợp và áp lực thi cử đè nặng! Sự việc đã xảy ra rồi không thể làm lại được. Nhưng mình tin điều đó không nói lên bản chất hay tính cách con người. Mình cũng không mong sự việc bị đẩy đi quá xa ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý thí sinh".

MC Phí Linh lên tiếng sau khi đọc nhầm tên thí sinh The Voice: Mong sự việc không bị đẩy đi quá xa làm ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý thí sinh
MC Phí Linh cũng mong muốn mọi việc không bị đẩy đi quá xa để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến thí sinh.

Trước đó MC Phí Linh cũng đã lên tiếng giải thích việc cô đọc nhầm tên thí sinh là do trong kịch bản của BTC ghi rõ ràng chỉ có tên "Đinh Bảo Yến" chứ không hề có thêm nghệ danh "Rossie". Tuy nhiên vì muốn thí sinh vững tâm lý để thi đấu nên Phí Linh đã đọc lại tên đầy đủ theo mong muốn của Bảo Yến để cô nàng này bước ra sân khấu.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...