MC Ốc Thanh Vân: “Vân cảm thấy vô cùng hạnh phúc với việc được làm mẹ”

Hoàng Hằng 10:44 20/12/2019

Trong chương trình Quyền năng phái đẹp với chủ đề “Thiên chức làm mẹ”, MC Ốc Thanh Vân đã chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình khi được làm mẹ của 3 đứa trẻ.

MC Ốc Thanh Vân và ông xã “Trí Rùa” kết hôn vào tháng 10/2008. Sau hơn 11 năm về chung một nhà, cặp đôi đã có 3 người con. Con trai đầu lòng, bé Coca sinh vào năm 2011, con gái thứ 2 và con trai út lần lượt chào đời vào năm 2013 và 2015. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn của Ốc Thanh Vân được nhiều người ngưỡng mộ.

Không chỉ là một MC đắc show, Ốc Thanh Vân còn tham gia đóng phim, diễn kịch, chụp quảng cáo,… công việc bên ngoài vô cùng bận rộn nhưng Ốc Thanh Vân cũng là một người phụ nữ của gia đình. Dù ở vai trò nào, cô cũng lo chu toàn. Kết thúc mỗi buổi ghi hình, Ốc Thanh Vân liền trở về với các con. Cô cũng sắp xếp thời gian để cả nhà đi chơi, đi du lịch cùng nhau nhằm tăng thêm sự yêu thương, gắn kết giữa các thành viên. Chính vì sự khéo léo vun đắp mà mái ấm gia đình hiện tại của Ốc Thanh Vân tràn ngập hạnh phúc, viên mãn.

MC Ốc Thanh Vân: “Vân cảm thấy vô cùng hạnh phúc với việc được làm mẹ”

Trong chương trình Quyền năng phái đẹp, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ “Vân vô cùng hạnh phúc với việc được làm mẹ. Và chính sự vất vả, sự lo toan trong việc được làm mẹ của 3 đứa trẻ…. đáng lý lấy đi rất nhiều năng lượng của mình nhưng thật sự ngược lại, điều đó lại đắp thêm cho mình quá nhiều niềm vui, quá nhiều sự hưng phấn và mỗi ngày Vân có thể đi làm và cảm thấy cuộc sống này của mình có giá trị, cảm thấy con người của mình có ích bởi vì mình biết rằng có những người mình rất thương đang chờ mình ở nhà”.

MC Ốc Thanh Vân: “Vân cảm thấy vô cùng hạnh phúc với việc được làm mẹ”

MC Hồng Phúc cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Ốc Thanh Vân “Ba con, vẫn sắp xếp rõ ràng ở nhà, cơm nước mọi thứ…., công việc, show ổn định. Bây giờ vẫn trẻ đẹp xinh tươi, và khi nhìn, không nghĩ là Ốc Thanh Vân vì trẻ và đẹp như thế. Nếu mà với anh, bà mẹ 3 con là phải rất là xuề xoà nhưng mà Ốc Thanh Vân lại đẹp, xinh và giỏi giang…”

Ốc Thanh Vân chia sẻ cô đang có kế hoạch sinh con thứ 4. Cô không ngại khi trở thành nghệ sĩ có nhiều con trong showbiz và cũng không ngại đông con sẽ gặp nhiều bất tiện, khó khăn vì Ốc Thanh Vân rất yêu trẻ con. Về cuộc sống hôn nhân với ông xã Trí Rùa, Ốc Thanh Vân cho hay “Nhà nào cũng lúc này lúc khác, vợ chồng nào mà lúc nào cũng êm ấm thuận hoà, quan trọng là phải biết chia sẻ thẳng thắn để giữ được mái ấm cho con”. Gần đây nhất, cặp đôi đã thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm 11 năm ngày cưới tại Hàn Quốc.

MC Ốc Thanh Vân: “Vân cảm thấy vô cùng hạnh phúc với việc được làm mẹ”

Cùng với MC Ốc Thanh Vân, các khách mời: MC Hồng Phúc, Ca sĩ Hà Thúy Anh và Tiến sĩ Xã hội học Phạm Thị Thuý cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về thiên chức làm mẹ.

Quyền năng phái đẹp chủ đề “Thiên chức làm mẹ” được phát sóng vào lúc 19h15 thứ 6 ngày 20/12/2019 trên kênh THVL1.

Theo H.H/Thế giới trẻ