MC Kỳ Duyên: "Tôi phải chấp nhận thua Lâm Khánh Chi"

Hoàng Hằng 08:36 18/06/2019

"Thường thường thì tôi luôn là người nổi bật nhất trong mọi chương trình. Nhưng ngày hôm nay, tôi phải chấp nhận thua Lâm Khánh Chi" – MC Kỳ Duyên chia sẻ.

Tối qua (17/6), tập 12 chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa thứ ba đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này, ngoài những gương mặt quen thuộc như MC Kỳ Duyên, Ngọc Sơn, Việt Hương còn có thêm Lâm Khánh Chi và Anh Đức.

MC Kỳ Duyên: Tôi rất thích Lâm Khánh Chi. Hôm nay là lần đầu tiên tôi được gặp Lâm Khánh Chi.

Mở màn chương trình, các khách mời bước ra theo concept trình diễn catwalk nên ai cũng ăn mặc lộng lẫy, lấp lánh và lượn đi lượn lại vài vòng theo kiểu người mẫu.

Trong đó, nổi bật nhất là Lâm Khánh Chi. Cô mặc bộ đầm thướt tha, lấp lánh vàng và để tóc xõa suôn mượt đầy nữ tính.

MC Kỳ Duyên: Tôi phải chấp nhận thua Lâm Khánh ChiKỳ Duyên thấy Lâm Khánh Chi quá đẹp, liền thừa nhận: "Thường thường thì tôi luôn là người nổi bật nhất trong mọi chương trình. Nhưng ngày hôm nay, tôi phải chấp nhận thua Lâm Khánh Chi".Cô cũng chia sẻ thêm về lần đầu gặp gỡ Lâm Khánh Chi tại chương trình: "Tôi rất thích Lâm Khánh Chi. Hôm nay là lần đầu tiên tôi được gặp Lâm Khánh Chi.

Ở phía sau sân khấu, tôi quay lại nhìn thấy Lâm Khánh Chi mà tự hỏi không biết con bé nào xinh thế.

Tôi chưa kịp hỏi thì nó đã chạy tới nói: "Chị Kỳ Duyên ơi, người ta bảo em giống chị đó".

Ngọc Sơn thì gọi Lâm Khánh Chi là siêu mẫu và khen cô rất đẹp. Anh nói: "Hôm nay tôi phải mặc bộ đồ lấp lánh, lịch lãm và đeo cà vạt này mới dám đứng cạnh hai siêu mẫu Kỳ Duyên và Lâm Khánh Chi. Tôi chính là siêu phụ mẫu".

Việt Hương cũng thú nhận, cô cảm thấy hoang mang vì tất cả mọi người đều đẹp hơn mình, đặc biệt là Lâm Khánh Chi. Cô nói:

"Hôm nay bước ra tôi hơi hoang mang vì thấy mọi người đẹp quá, nhất là Lâm Khánh Chi, rất lộng lẫy. Vì thế, tôi mới phải lấy kéo cắt tấm màn cuốn vô đầu".

MC Kỳ Duyên: Tôi phải chấp nhận thua Lâm Khánh Chi 

Diễn viên Anh Đức cũng chia sẻ: "Tôi thì không có khiếu về đi lại cho lắm nhưng bị ép đi hoài nên riết thành quen. Tôi đi theo phong cách riêng của tôi.

Tôi là người có tâm nên trước khi tham gia chương trình tuần này đã phải xem trước và thấy đồ của các anh chị ở đây toàn hột xoàn, ai cũng nổi bật. Bởi vậy, tôi cũng phải chọn cho mình một bộ đồ lấp lánh đầy người".

Sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi, Lâm Khánh Chi cho biết: "Hôm nay tôi rất vui vì và hạnh phúc vì được gặp mọi người. Ở đây đều là những người tôi vô cùng yêu mến".

Lâm Khánh Chi mê mẩn Quyền Linh: "Ngày xưa tôi với Quyền Linh chơi thân với nhau lắm"

Đến với chương trình, Lâm Khánh Chi tỏ ra mê mẩn Quyền Linh. Ngay từ đầu chương trình, cô đã nhìn sang đàn anh nhiều lần và vỗ yêu vào vai anh nói: "Tôi rất yêu mến anh Quyền Linh, anh rất đẹp trai".

MC Kỳ Duyên: Tôi phải chấp nhận thua Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi ngượng ngùng

Tới khi mọi người đang suy đoán và chọn lựa xem các thí sinh trên sân khấu đâu là ca sĩ thật, đâu là ca sĩ giả thì một mình Lâm Khánh Chi nói: "Anh Linh ơi, em phải nói thiệt, từ nãy tới giờ em không có nhìn ba cô kia biểu diễn, em nhìn anh thôi".

Trước câu nói thả thính này của Lâm Khánh Chi, Quyền Linh chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn, không nói được gì. Sau đó, anh hỏi lại: "Ủa, thật hả?".

Lâm Khánh Chi khẳng định: "Tại vì anh Quyền Linh đẹp trai quá".

Trong một tiết mục khác, Lâm Khánh Chi đã xin lên sân khấu để xem kĩ ba chàng trai thí sinh. Quyền Linh thấy vậy liền hỏi: "Em ngửi thấy mấy mùi dầu thơm từ các chàng trai này?".

MC Kỳ Duyên: Tôi phải chấp nhận thua Lâm Khánh Chi

Quyền Linh sửng sốt khi được Lâm Khánh Chi mê mẩn

Lâm Khánh Chi trả lời: "Em ngửi thấy ba mùi, với mùi của anh nữa là bốn".

Câu nói này khiến mọi người đêu bật cười, Việt Hương còn nói: "Nãy giờ tôi để ý, tôi thấy công chúa Lâm Khánh Chi mê Quyền Linh hay sao ấy".

Lâm Khánh Chi liền đáp: "Ngày xưa tôi với Quyền Linh chơi thân với nhau lắm".

Người mẫu Cao Ngân: "Tôi muốn theo đuổi cả kinh doanh, người mẫu và ca hát"

Ấn tượng hơn cả trong tuần này là sự xuất hiện của người mẫu Cao Ngân – người đã từng gây xôn xao vì cơ thể quá gầy gò tại Vietnam Next Top Model.

MC Kỳ Duyên: Tôi phải chấp nhận thua Lâm Khánh ChiTại chương trình, cô nàng đã trình diễn một ca khúc, nhưng không được hay cho lắm.

Cao Ngân chia sẻ: "Tôi làm người mẫu được 4 năm, nhưng hoạt động mới được 2 năm. Tôi còn phải nghỉ để đi học Quản trị Marketing tại Cần Thơ. Tôi muốn theo đuổi cả kinh doanh, người mẫu và ca hát. Trước đây tôi từng có người yêu, nhưng giờ thì không".

Theo Long Phạm/Trí thức trẻ