MC Đại Nghĩa vô tình tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của Lê Xuân Tiền và hoa hậu Tường Linh

Mỹ Linh 21:52 20/07/2020

Cùng có mặt trong tập mới nhất “Chọn đâu cho đúng”, người mẫu Tường Linh bị MC Đại Nghĩa tiết lộ thường xuyên nấu cơm mang tới phim trường cho Lê Xuân Tiền ăn cùng.

Tập 24 chương trình “Chọn đâu cho đúng” phát sóng lúc 20h30 thứ Hai vừa qua với sự tham gia của cặp “trai tài gái sắc” Lê Xuân Tiền – Tường Linh là đội trưởng của các đội “Tỏa sáng” và “Hi vọng”.

Bước vào vòng đầu tiên mang tên “Đâu mới đúng”, trong khi các thành viên của đội “Tỏa sáng” đang hừng hực khí thế và xung phong chơi trước thì đội trưởng Lê Xuân Tiền lại ấp úng: “Mình nhường đội bạn chơi trước đi”. Thấy vậy, Tường Linh cũng giờ tay phát biểu: “Em xin phép được nhường cho đội Xuân Tiền chơi trước”. Đùn qua, đẩy lại cuối cùng đội “Tỏa sáng” cũng phải chơi trước. Với câu hỏi đầu tiên: “Những chi tiết có trong truyền thuyết Mị Châu – Trọng Thủy là gì?”, đội trưởng Lê Xuân Tiền chọn đáp án “Áo lông ngỗng” và chạy vô cùng nhanh vào chiếc két sắt đó. Cũng chính vì vậy mà nam người mẫu đã bị MC Đại Nghĩa “mỉa mai” vì không lo lắng cho đồng đội của mình mà chỉ biết chạy thoát thân.

MC Đại Nghĩa vô tình tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của Lê Xuân Tiền và hoa hậu Tường Linh
Đội Lê Xuân Tiền mở màn với khí thế hừng hực

Đội “Hi vọng” do Tường Linh cầm đầu cũng bước vào câu đầu tiên với tinh thần chiến đấu cao ngút trời. Với câu hỏi “Những người nổi tiếng quê hương ở miền Trung”, MC Đại Nghĩa hỏi tại sao lại chọn Nguyễn Công Trí thì Tường Linh đáp: “Tại vì em làm việc với anh Công Trí rất nhiều lần rồi”. Nhắc mới nhớ nên MC Đại Nghĩa nói: “Quên. Người mẫu mà trời ơi, người ta làm việc với NTK thường xuyên luôn. Nhưng có bao giờ anh Công Trí nói với em ảnh quê ở đâu không?”. Thấy nam MC vẫn nghi ngờ mình, Tường Linh đáp: “Dạ anh ơi, nếu em mặc đồ của anh Công Trí mà không biết quê ảnh ở đâu thì cũng sai với anh ấy quá. Quê anh Trí ở Đà Nẵng”.

MC Đại Nghĩa vô tình tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của Lê Xuân Tiền và hoa hậu Tường Linh
Hoa hậu Tường Linh dễ dàng qua được câu hỏi đầu tiên từ MC Đại Nghĩa

Kết thúc vòng đầu tiên, cả hai đội đã “rơi rụng” gần hết các thành viên, đội “Tỏa sáng” chỉ còn lại Lê Xuân Tiền, đội “Hi vọng” cũng chỉ còn lại 1 người trong khi đó đội trưởng Tường Linh đã bị két sắt “đè” ở câu hỏi cuối cùng. Khi gặp lại các thành viên đội “Tỏa sáng” qua màn hình, gương mặt ai cũng ủ rũ không có một tia hi vọng nào. Thấy vậy, MC Đại Nghĩa nói lớn: “Mặt mình phải hừng hực tỏa sáng lên cưng, mình phải lấy tinh thần cho đội trưởng của mình” thì nhận được câu trả lời: “Mặt vậy là tỏa sáng rồi đó anh”. Đội trưởng Lê Xuân Tiền cũng an ủi đồng đội: “Yên tâm đi, anh sẽ cố gắng đem tiền về để ăn bún mắm”.

MC Đại Nghĩa vô tình tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của Lê Xuân Tiền và hoa hậu Tường Linh
Lê Xuân Tiền là thành viên duy nhất còn lại để "gánh" cả đội của mình

Bước vào vòng 2 có tên gọi “Cùng đối đầu”, mỗi đội được quyền “hồi sinh” một thành viên của đội mình và đội trưởng Tường Linh là gương mặt may mắn được “cứu sống”. Khi quay lại, MC Đại Nghĩa hỏi: “Tường Linh, vào trong kia thấy thế nào em?” thì nàng hậu đáp: “Em được đổi nhiều chỗ để biết nhiều cảm giác đó anh chứ đứng một chỗ như Tiền cũng hơi chán”. Nghe vậy, nam MC nói tiếp:“Em muốn vô đó nữa không?” liền nhận được câu từ chối gay gắt của Tường Linh.

MC Đại Nghĩa vô tình tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của Lê Xuân Tiền và hoa hậu Tường Linh
Tường Linh hào hứng chào các thành viên sau khi được cứu sống

Trải qua 9 câu hỏi của vòng 2, thành viên của đội “Hi vọng” bị loại để lại Tường Linh một mình đối đầu với 2 thành viên của đội “Tỏa sáng”. Tuy nhiên, với “hi vọng” chiến thắng mãnh liệt, Tường Linh đã xuất sắc loại sạch thành viên đối thủ và bước vào vòng đặc biệt để chinh phục chiếc két sắt trị giá 50 triệu của chương trình.

Trước khi bước vào vòng đặc biệt mang tên “Được hay mất”, MC Đại Nghĩa nói với Tường Linh: “Nếu như mình chinh phục được chiếc két sắt 50 triệu, nói gì thì nói Tiền cũng là bạn thân của em đúng không? Em cũng ở nhà nấu cơm nước mang tới phim trường cho Tiền ăn thì giờ trích ra một chút cho gánh bún mắm bên đó”. Vừa nghe hết câu, Tường Linh mặt tỉnh bơ đáp: “Tiền là ai? Tới vòng này có tiền rồi là em bị mất trí nhớ”. Nghe nàng hậu nói vậy, MC Nghĩa lên tiếng: “Trời ơi. Cố tình kéo cho đội bên kia được nồi bún mắm mà coi bộ không ổn luôn”.

MC Đại Nghĩa vô tình tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của Lê Xuân Tiền và hoa hậu Tường Linh
MC Đại Nghĩa bất ngờ tiết lộ chuyện Tường Linh nấu cơm mang đến tận phim trường cho Lê Xuân Trường

Bất ngờ với bật mí của MC Đại Nghĩa về mối quan hệ của Tường Linh và Lê Xuân Tiền, phía sau hậu trường Tường Linh chia sẻ: “Linh và Tiền chỉ là bạn bè thân thiết thôi, hai đứa cũng coi như đồng hương vì cùng quê miền Trung. Quê Linh có nhiều món ăn ngon, đặc biệt món cơm gà Linh nấu rất ngon, bạn bè Linh ai cũng biết. Hai đứa hẹn đi ăn nhưng Linh toàn “bùng” mấy lần nên Linh có nấu cho Tiền ăn để chuộc lỗi”.

MC Đại Nghĩa vô tình tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của Lê Xuân Tiền và hoa hậu Tường Linh
Nàng hậu cho biết cả hai chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết mà thôi

Một mình bước vào vòng đặc biệt nhưng Tường Linh vẫn vô cùng tự tin, quyết tâm chinh phục giải thưởng lớn cho đồng đội. Thể hiện đúng phong độ của người “dẫn đầu”, cô nàng dễ dàng vượt qua 4 câu hỏi đầu tiên khi thời gian còn lại tới 41 giây. Cứ tưởng phần thắng đã nằm chắc trong tay nhưng với câu hỏi “Kênh Charner là tên cũ của con đường nổi tiếng nào ở TP.HCM” thì Tường Linh đã không trả lời được và bị chiếc két sắt đè trong tiếc nuối.

“Chọn đâu cho đúng” phát sóng lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3. 

Nt, Theo Thế giới trẻ